logo เช้านี้ที่หมอชิต

ชายคลั่งร้องขอพบสื่อหลังถูกรวบ ปมก่อเหตุยิงเจ้าของใหม่เสียชีวิต จ.ปทุมธานี

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อวานนี้เกิดเหตุระทึกขึ้น ใช้เวลาร่วมๆ กว่า 8 ชั่วโมง จึงสามารถเจรจาให้ชายอายุ 66 ปี มอบตัวได้ หลังคลั่ง ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

1,450 ครั้ง
|
31 พ.ค. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อวานนี้เกิดเหตุระทึกขึ้น ใช้เวลาร่วมๆ กว่า 8 ชั่วโมง จึงสามารถเจรจาให้ชายอายุ 66 ปี มอบตัวได้ หลังคลั่งยิงหญิงอายุ 52 ปี เสียชีวิตคาที ปมมาจากผู้เสียชีวิตมีปัญหากันเรื่องบ้านที่ผู้ก่อเหตุอาศัย
 
เหตุการณ์ระทึกนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่เวลาประมาณช่วงบ่ายวานนี้ หลังตำรวจ สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวปลูกติดกันหลายหลัง ตำรวจไปพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอายุ 52 ปี อยู่บนถนนบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว
 
ส่วนผู้ก่อเหตุทราบต่อมาว่าเป็นชายอายุ 66 ปี ซึ่งอาศัยภายในบ้านหลังดังกล่าว ขณะเกิดเหตุได้ปิดตัวเงียบอยู่ภายในบ้าน ตำรวจจึงนำกำลังปิดล้อมพื้นที่โดยล้อมไว้ ก่อนจะพูดคุยเจราใช้เวลาตั้งเเต่เกิดเหตุจนถึงช่วงเวลาประมาณ 17.30 น. ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษ พร้อมโล่ป้องกันได้เข้ากระชับพื้นที่ตามยุทธวิธี แต่ปรากฎว่าผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงสวนออกมาจากภายในบ้าน ทำให้ต้องล่าถอยออกมาเพื่อวางแผนการจับกุมใหม่อีกครั้ง
 
ต่อมาในเวลา 20.30 น. ผู้ก่อเหตุจึงยอมวางอาวุธปืนและเดินออกมามอบตัวกับตำรวจ ซึ่งขณะนั้นได้ให้ลูกสาวมาช่วยพูดกับผู้ก่อเหตุเพื่อเกลี้ยกล่อม โดยเงื่อนไขของผู้ก่อเหตุยอมมอบตัวคือจะขอพูดคุยกับนายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง เพื่อร้องเรียนขอความเป็นธรรมเรื่องบ้านตนเองถูกยึดขายทอดตลาด
 
โดย สาเหตุที่ชายอายุ 66 ปีก่อเหตุขึ้น จากการเปิดเผยของหลานผู้เสียชีวิตเล่าว่า มาจากป้าของตนเองมีอาชีพซื้อขายอสังหาริมทรัพทย์ ไปซื้อบ้านหลังที่ผู้ก่อเหตุอาศัยมาจากกรมบังคับคดี เพื่อจะรีโนเวทขาย หลังโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อย ผู้ก่อเหตุก็ยังคงอาศัยอยู่ จึงได้สอบถามไปว่าไม่มีญาติมารับไปอยู่ด้วยเหรออย่างไร แต่ผู้ก่อเหตุก็บ่ายเบี่ยงไม่ยอมย้ายออก จึงไปปรึกษาทนายว่าควรทำอย่างไรดี ทนายจึงแจ้งว่าควรฟ้องให้ศาลออกหมายจับ ให้ตำรวจเป็นคนดำเนินการ ยืนยันเกือบ 1 ปีที่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมย้ายออก น้าตนเองไม่ได้พูดจารุนแรงกับผู้ก่อเหตุเลยเพราะนิสัยของป้าไม่ได้เป็นคนแบบนั้น
 
เบื้องต้นหลังชายอายุ 66 ปี ได้เข้ามอบตัว ตำรวจจึงคุมตัวผู้ก่อเหตุไปที่ สภ.ธัญบุรี พร้อมจัดให้มีการพูดคุยกับนายกัน จอมพลัง ก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดีตามกฎหมาย
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.50-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/hKW7gQJ1i0A

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง