คาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร “ตี๋ใหญ่” สร้างชื่อลุ้นคว้าชัย 3 ไฟต์ติดใน ONE ลุมพินี
logo ONE Lumpinee

คาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร “ตี๋ใหญ่” สร้างชื่อลุ้นคว้าชัย 3 ไฟต์ติดใน ONE ลุมพินี

ONE Lumpinee : ขอพาไปทำความรู้จัก “ตี๋ใหญ่” นักมวยไฟแรงผลงานเด่น สร้างคาแรกเตอร์อันน่าจดจำเป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวย พร้อมด้วยผลงานที่ไม่ธรรมดา ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

507 ครั้ง
|
25 พ.ค. 2566
ONE Lumpinee : คาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร ตี๋ใหญ่ สร
 
ขอพาไปทำความรู้จัก “ตี๋ใหญ่” นักมวยไฟแรงผลงานเด่น สร้างคาแรกเตอร์อันน่าจดจำเป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวย พร้อมด้วยผลงานที่ไม่ธรรมดา
 
“ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม” มวยฝีมือคล่องแรงทุกดอก วัย 22 ปี จากยะลา สร้างชื่อโดดเด่นด้วยการเปิดตัวชนะทีเคโอยกแรก “เยลเต้ บลอมเมิร์ต” ในศึก ONE ลุมพินี 5 ต่อด้วยชนะคะแนน “มาโนลิส คาลลิสทิส” ในศึก ONE ลุมพินี 10 พร้อมด้วยภาพจำเปิดตัวสุดเท่แรงบันดาลใจจากตัวละครชื่อดัง
 
ONE Lumpinee : คาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร ตี๋ใหญ่ สร
 
นอกเหนือจากผลงานบนเวทีที่เน้นทุกเม็ด “ตี๋ใหญ่” ยังใส่ใจทุกรายละเอียดเลือกนำเสนอการเดินขึ้นเวทีก่อนชกแบบน่าจดจำ หวังเพื่อให้แฟนมวยทุกคนที่เห็นต่างมีความสุขและได้รู้จักตัวตนของเขามากขึ้น
 
“ตี๋ใหญ่ เป็นตัวละครที่มีพระเอกชื่อดังอย่าง ศรราม เทพพิทักษ์ รับเล่นบทนี้ ตอนเป็นเด็กผมติดละครเรื่องนี้มากครับ ผมเลยใช้ชื่อ ตี๋ใหญ่ มาตั้งแต่ไฟต์แรกที่เริ่มชกมวยเลย รวมถึงเลือกแต่งตัวย้อนยุคไปถึงตัวละครที่ผมชื่นชอบในวัยเด็ก เป็นการสร้างคาแรกเตอร์ให้ตัวเองและให้แฟนมวยได้จดจำชื่นชอบครับ”
 
ONE Lumpinee : คาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร ตี๋ใหญ่ สร
 
ขณะที่ผลงานบนเวที ONE ลุมพินีที่ผ่านมา แม้ต้องเจอคู่ชกต่างชาติที่สูงใหญ่กว่า “ตี๋ใหญ่” ก็ไม่เคยหวั่นอาศัยการเข้าทำที่ว่องไวเน้นชกเข้าเป้าเต็มแรงทุกดอก การันตีผลงานดีด้วยการเคยได้โบนัส 3.5 แสนบาทมาแล้ว
 
“พอขึ้นไปบนเวทีเจอคู่ชกตัวใหญ่กว่ามากทำให้ผมกลายเป็นตี๋เล็กเลยครับ (หัวเราะ) สุดท้ายเกมการชกก็ออกมาสนุกครับ ได้ใส่นวมเล็กด้วยทำให้ชกกันมันต่างจากความเคยชินของเราที่เคยใช้นวมใหญ่มาตลอด พอรู้ว่าได้โบนัส (ชนะ เยลเต้) ก็ถือว่าเป็นการชกที่คุ้มค่ามากกับที่เหนื่อยซ้อมทุ่มเทไปครับ”
 
ONE Lumpinee : คาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร ตี๋ใหญ่ สร
 
มาคอยจับตาดูกันให้ดีว่าไฟต์ที่สามเจอกับ “ศักดิ์เล็ก เกียรติทรงฤทธิ์” ในศึก ONE ลุมพินี 18 ทางด้าน “ตี๋ใหญ่” จะทำผลงานได้ดีแค่ไหน โดยเจ้าตัวออกมารับประกันชัดเจนว่าประทับใจแน่นอน  
 
“ไฟต์ต่อไปถ้าผมได้ขึ้นเวทีในศึก ONE ลุมพินี อีกครั้ง ทุกคนจะได้เห็น ตี๋ใหญ่ สวมแว่นดำทำมือเป็นท่ารูปยิงปืนอีกรอบแน่นอนครับ แล้วอาจจะมีลูกเล่นอะไรเพิ่มเติมเข้ามาอีก ฝากรอติดตามชมกันได้เลยครับ แต่รับรองได้ว่าสนุกแน่นอน เปิดตัวแบบนี้แล้วมีแฟนมวยชื่นชอบก็ปลื้มใจในตัวเองมากครับ”
 
ONE Lumpinee : คาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร ตี๋ใหญ่ สร
 
สำหรับศึก ONE ลุมพินี 18 วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมทาง ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น., Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ)