ONE คือความหวังนักมวยไทย “ก้องไกล” เตรียมสร้างบ้านในฝันให้สมบูรณ์
logo ONE Lumpinee

ONE คือความหวังนักมวยไทย “ก้องไกล” เตรียมสร้างบ้านในฝันให้สมบูรณ์

ONE Lumpinee : “ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย” โพสต์เฟซบุ๊ก แจ้งความคืบหน้าการสร้างบ้านจากน้ำพักน้ำแรงเพื่อครอบครัวใกล้สำเร็จ โดยตั้งเป้าขึ้นชกใน ONE ลุม ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

402 ครั้ง
|
25 พ.ค. 2566
ONE Lumpinee : ONE คือความหวังนักมวยไทย “ก้องไกล
 
“ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย” โพสต์เฟซบุ๊ก แจ้งความคืบหน้าการสร้างบ้านจากน้ำพักน้ำแรงเพื่อครอบครัวใกล้สำเร็จ โดยตั้งเป้าขึ้นชกใน ONE ลุมพินีอีกสักครั้งเพื่อนำเงินค่าตัวไปสร้างบ้านในฝันให้เสร็จสมบูรณ์ 
 
“ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย” มวยซ้าย สายลุยวัย 24 ปี จากจังหวัดพิษณุโลก ขึ้นชกในศึก ONE ลุมพินี มาแล้วสองไฟต์ โดยไฟต์แรกพบกับ “ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99” ในศึก ONE ลุมพินี 5 เมื่อวันศุกร์ที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยแม้จะแพ้ไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ แต่ด้วยความเดือดที่  “ก้องไกล” มอบให้ตลอดสามยกบนเวที ทำให้เขากลายเป็นนักมวยคนแรกที่แพ้แต่ได้รับโบนัส 3.5 แสนบาท จากบอส “ชาตรี” ทันทีบนเวที
 
ขณะที่ในไฟต์ที่สอง “ก้องไกล” ได้โอกาสรีแมตช์ความมันกับ “ซุปเปอร์บอล” อีกครั้ง ในศึก ONE ลุมพินี 11 เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา เกมการชกตลอดสามยกเป็นไปอย่างดุเดือดเร้าใจ แต่ท้ายที่สุดแล้ว “ก้องไกล” ก็ยังแก้มือไม่สำเร็จ แพ้ไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ เหมือนไฟต์ที่ผ่านมา
 
ONE Lumpinee : ONE คือความหวังนักมวยไทย “ก้องไกล
 
แต่ด้วยค่าตัวก้อนโต ที่ได้รับจากการขึ้นมาโชว์ฝีมือบนเวที ONE ลุมพินี สองไฟต์ ประกอบกับการคว้าโบนัส 3.5 แสนบาทเข้าบัญชีอีกหนึ่งครั้ง ทำให้ “ก้องไกล” มีโอกาสได้นำเงินที่ได้จากหยาดเหงื่อไปใช้สร้างบ้านในฝันเพื่อครอบครัวอันเป็นที่รักของเขา
 
ล่าสุด “ก้องไกล” ได้โพสต์ความคืบหน้าการก่อสร้างบ้านในฝันของตน ลงบนเฟซบุ๊ก ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย พร้อมระบุแคปชันสั้น ๆ แต่สามารถบ่งบอกถึงความรู้สึกได้เป็นอย่างดี
 
ONE Lumpinee : ONE คือความหวังนักมวยไทย “ก้องไกล
 
นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ให้เหล่านักกีฬาได้เห็นว่าการชกมวยก็ทำให้มีฐานะมั่นคงได้ และศึก ONE ลุมพินี พร้อมเป็นแรงผลักดันสำคัญให้แก่เหล่านักสู้บนผืนผ้าใบทุกคน ได้รับโอกาสพลิกชีวิตให้ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น เพื่ออนาคตที่สดใสและภาพลักษณ์ต่อวงการมวยที่ดีขึ้นต่อไป
 
สำหรับครั้งต่อไป ศึก ONE ลุมพินี 18 ในวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566 คู่เอกนำรายการ สองดาวบู๊ขาลุยพร้อมการันตีความมัน “ไทสัน แฮร์ริสัน” พบกับ “พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม” ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135 - 145 ป.)
 
ONE Lumpinee : ONE คือความหวังนักมวยไทย “ก้องไกล
 
แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมทาง ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น., Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ)