volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
อยากกู้ชื่อ ! “ไท” เปิดปากท้า “โจฮัน” แลกอาวุธให้เต็มกำลังในศึก ONE ลุมพินี 18
logo One Lumpinee

อยากกู้ชื่อ ! “ไท” เปิดปากท้า “โจฮัน” แลกอาวุธให้เต็มกำลังในศึก ONE ลุมพินี 18

ไท หลังพิงฝาขอเดินหน้าลุยแหลกไม่กลัวเจ้าของสถิติน็อกเร็วสุดใน ONE ลุมพินี หวังเปิดหน้าแลก โจฮัน ใครพลาดก่อนมีร่วงแน่นอน ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย มวยหมัดหนักจากสุรินทร์ เปิดตัวไม่ค่อยสวยในศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์ พ่ายคะแนนเสียงข้างมากให้กับ ซ่อนรัก ศิษย์ ปจว ซ่อนรัก ศิษย์ ปจว.,ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย,โจฮัน กาซาลี,ONELumpinee,ONE ลุมพินี,ONELumpinee18,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ข่าวมวย,ข่าวมวยล่าสุด,ข่าวกีฬา

802 ครั้ง
|
24 พ.ค. 2566
 
“ไท” หลังพิงฝาขอเดินหน้าลุยแหลกไม่กลัวเจ้าของสถิติน็อกเร็วสุดใน ONE ลุมพินี หวังเปิดหน้าแลก “โจฮัน” ใครพลาดก่อนมีร่วงแน่นอน
 
“ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย” มวยหมัดหนักจากสุรินทร์ เปิดตัวไม่ค่อยสวยในศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์ พ่ายคะแนนเสียงข้างมากให้กับ “ซ่อนรัก ศิษย์ ปจว.” ไปแบบน่าเสียดาย กลับมาแก้มือขอคว่ำ “โจฮัน กาซาลี” นักชกลูกครึ่งมาเลเซีย-อเมริกัน วัย 16 ปี ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 - 135 ป.) 
 
 
“ไท” น้องชายแท้ ๆ ของ “กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย” เพิ่งมีอายุครบ 22 ปี เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา ยอมรับรู้สึกตื่นเต้นในวันเปิดตัวทำให้ผลงานออกมาไม่ดี ขอยึดพี่ชายเป็นแรงผลักดันเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมา 
 
“ไฟต์ที่แล้วผมมาขึ้นชกเป็นครั้งแรกยังมีความรู้สึกตื่นเต้นอยู่ครับ ทำให้ทำอะไรไม่ค่อยถูกเหมือนกัน หลังจากไฟต์นั้นผมได้รับกำลังใจจากแฟนมวยเยอะมากครับ อยากให้ผมสู้ต่อไป ซึ่งผมยึด พี่กุหลาบดำ ที่มีมานะอดทนเลือดนักสู้เป็นแรงผลักดัน ถ้ามีโอกาสก็อยากไปชกศึกใหญ่ ONE ให้ได้เหมือนพี่ครับ”
 
 
สไตล์การชกแบบดุเด็ดเผ็ดมันของ “ไท” ถือว่าถูกใจแฟนมวย ONE ลุมพินี ครั้งนี้ต้องมาเจอกับ “โจฮัน” ที่ออกอาวุธได้รวดเร็ดว่องไวจึงต้องเตรียมตัวมาให้ดี ไฟต์นี้ใครเผลอพลาดก่อนมีสิทธิ์น้ำตาตกได้เลย
 
“ผมเป็นนักมวยที่ชกสไตล์ลุยไม่ถอยมาตั้งแต่เริ่มชกมวยเลยครับ ผมเป็นคนประเภทไม่ยอมใครเวลาโดนทำให้เจ็บต้องเอาคืนให้ได้ ต้องมาเจอกับ โจฮัน ที่ออกอาวุธไวมากต้องระวังให้ดี ถือเป็นคู่ชกที่เก่งพอสมควร ไฟต์นี้ผมเชื่อว่าถ้าผมชกออกไปเขาก็ต้องแลกกลับมาแน่ แต่ไม่ว่ายังไงผมก็จะเอาชนะให้ได้ครับ”
 
 
ด้าน “โจฮัน” เปิดตัวโหดโดยใช้เวลาเพียง 16 วินาที ชนะน็อก “เผด็จศึก แฟร์เท็กซ์” ในศึก ONE ลุมพินี 6 ซึ่ง “ไท” เองก็รู้ซึ้งถึงความอันตรายของคู่แข่งดี แต่ตอนนี้เหมือนหลังพิงฝาต้องเอาชนะกู้หน้ากลับมาให้ได้เท่านั้น
 
“ไฟต์นี้ผมตั้งใจมากจะไม่ให้พลาดเหมือนครั้งที่แล้วแน่นอนครับ อยากจะกู้ชื่อตัวเองกลับมาให้ได้ ไฟต์นี้เราทั้งคู่เดินหน้าสู้กันเต็มที่แน่ครับ เพราะทางคู่ชกก็เป็นสไตล์พร้อมแลกอาวุธอยู่แล้ว อยากให้เสียงระฆังยกแรกดังขึ้นก็มาสู้กันไปเลย ผมชอบสไตล์การชกแบบนี้ครับ ฝากทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ”
 
 
สำหรับศึก ONE ลุมพินี 17 วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมทาง ทาง Facebook & YouTube & TikTok: TERO DIGITAL และ ตั้งแต่เวลา 20.30 น. ยิงสด ส่งตรงผ่านหน้าจอทีวีช่อง 7HD กด 35