logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

อุกอาจ ! เจ้าของร้านตัดผม แฟนคลับพรรคก้าวไกล ถูกบุกทำร้าย จ.ชลบุรี | เบื้องหลังข่าว กับ กาย สวิตต์

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : หนุ่มช่างตัดผม ชอบเรื่องการเมืองมาก โพสต์ข้อความเชียร์พรรคก้าวไกล อย่างสุดฤทธิ์ ผลสุดท้าย มีผู้ใหญ่ออกมาเตือนว่าอย่างโพสต์เ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

241 ครั้ง
|
25 พ.ค. 2566
หนุ่มช่างตัดผม ชอบเรื่องการเมืองมาก โพสต์ข้อความเชียร์พรรคก้าวไกล อย่างสุดฤทธิ์ ผลสุดท้าย มีผู้ใหญ่ออกมาเตือนว่าอย่างโพสต์เยอะ เดี๋ยวจะมีคนหมั่นไส้เอา ล่าสุดมีคนบุกมาทำร้ายช่างตัดผมรายนี้แล้วจริง ๆ
 
นี่เป็นวินาทีเจ้าของร้านตัดผมถูกชายสองคนสวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดตรงป้อมตำรวจ แล้วเดินเข้ามาไม่พูดพร่ำทำเพลงต่อยเตะหลายสิบครั้งรุมกระทืบแล้วก็หลบหนีไป
 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับ ว่าที่ รต. ธนวัฒน์ วงศ์สุข อายุ 25 ปี เจ้าของร้านตัดผม บอกว่า ตนเองไม่เคยรู้จักกับชาย 2 คนที่เข้ามารุมทำร้ายร่างกายมาก่อน คิดว่าน่าจะถูกจ้างให้มากระทืบ ดูจากทรงแล้วไม่น่าจะเป็นวัยรุ่น น่าจะคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือทหาร มีการแต่งตัวดี แล้วเหมือนกับว่าตอนทำร้ายจะถ่ายคลิปไปด้วย เพื่อจะเอาไปส่งให้กับคนที่จ้างดู ว่ามาทำร้ายตนเองแล้ว โดยจุดที่น่าสงสัยคือคนร้ายทั้ง 2 คนได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดไว้ที่ป้อมตำรวจ แล้วเดินมาทำร้ายตนเอง เหมือนจะไม่เกรงกลัวกฎหมายเลย
 
ส่วนสาเหตุที่ถูกกระทืบคิดว่ามีอยู่ 2 เรื่องที่มีปัญหาเรื่องแรกร้านตนเองมีปัญหากับทางเทศบาลแต่คิดว่าไม่น่ามีส่วนเกี่ยวข้อง ส่วนเรื่องที่2 ตนเองเป็นแฟนคลับพรรคก้าวไกลเชียร์มาโดยตลอด เชียร์มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งพรรค แล้วก็มีการแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ของพรรคลงเพจของร้านตัดผมอยู่บ่อย ๆ จนมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งเตือนมาว่าไม่ชอบหยุดแชร์ได้แล้ว แต่ตนเองจำไม่ได้ว่าผู้ใหญ่ท่านนั้นคือใคร คิดว่าประเด็นนี้น่าจะเป็นสาเหตุที่ถูกรุมทำร้าย โชคดีปกติแล้วตนเองจะอุ้มลูกสาววัย 4 เดือนอยู่ตลอด แต่วันเกิดเหตุตนเองไม่ได้อุ้มลูกออกไปเดินเล่น ไม่อย่างนั้นลูกตนเองต้องได้รับบาดเจ็บไปด้วยแน่นอน หลังเกิดเหตุตนเองได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองชลบุรีแล้ว แล้วจะยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/aIiIUo_KA1M

ข่าวที่เกี่ยวข้อง