logo เช้านี้ที่หมอชิต

ประยุทธ์ ยอมรับความพ่ายแพ้ “รวมไทยสร้างชาติ” ไปต่อไม่ได้แล้ว | เลือกตั้ง 66 วาระคนไทย

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - พรรครวมไทยสร้างชาติ ปล่อยคลิป พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ขอบคุณประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง แม้จำนวนจะไม่เพ ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

418 ครั้ง
|
17 พ.ค. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - พรรครวมไทยสร้างชาติ ปล่อยคลิป พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ขอบคุณประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง แม้จำนวนจะไม่เพียงพอให้ ทำต่อ ยืนยันอุดมการณ์ไม่เปลี่ยน
 
พรรครวมไทยสร้างชาติ ปล่อยคลิป พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ถึงพี่น้องประชาชนที่รัก ความยาว 1 นาที 45 วินาที โดยพลเอกประยุทธ์ กล่าวว่า ผม พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ได้ออกมาใช้สิทธิในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา
 
ในระหว่างการเลือกตั้ง พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้นำเสนอนโยบายที่สำคัญหลายเรื่อง ที่เราเชื่อมั่นว่าจะช่วยให้ประเทศชาติ และประชาชนมีความสุข มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และประเทศมั่นคง แข็งแรงเพียงพอที่จะผ่านพายุแห่งความขัดแย้งในการจัดระเบียบโลกใหม่ ถึงแม้ว่าเป็นพรรคใหม่ แต่พรรคได้รับการตอบรับดีเป็นที่น่าพอใจ
 
เราได้เห็นพี่น้องบางท่านออกจากโรงพยาบาลมาใช้สิทธิ เราได้เห็นคนที่เดินทางจากต่างประเทศกลับมาบ้านเกิดเมืองนอน เพื่อมาลงคะแนนเลือกตั้ง รวมทั้งผู้สูงวัย กลุ่มเปราะบางต่าง ๆ
 
เราได้รับแรงใจสนับสนุนมาจากทุกช่องทาง ทั้งที่เจอหน้ากัน ผ่านจดหมาย ผ่านการสื่อสาร ออนไลน์ การสนับสนุนลงคะแนนเสียงของท่าน ทำให้เราอบอุ่นใจ แม้จะไม่มีจำนวนเพียงพอที่จะทำให้เราเป็นผู้ ทำต่อ ทั้งหมด หลังจากที่ได้ทำแล้ว และทำอยู่ พรรคยืนยันว่าเราจะยังคงยึดมั่นในแนวทางของพรรค อุดมการณ์ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ไม่เปลี่ยนแปลง นั่นคือ ยึดมั่นในชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประชาชน ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะหรือ บทบาทใดๆ ก็ตาม นี่คือคำมั่นสัญญา
 
ก่อนหน้านี้ หลังการประชุมคณะรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ แถลงขอบคุณประชาชนที่ให้กำลังใจรัฐบาลตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา และขอบคุณที่ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง พร้อมแสดงความยินดีกับทุกพรรคการเมือง ที่ได้รับคะแนนเสียงจากประชาชน ขั้นตอนจากนี้ คือ การจัดตั้งรัฐบาล ซึ่งอยากให้คนไทยทุกคน สามัคคีกัน ไม่ขัดแย้ง สร้างเสถียรภาพ มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ให้กับประเทศชาติ ส่วนตนเองในระหว่างที่รอรัฐบาลใหม่ จะปฏิบัติหน้าที่นายกรัฐมนตรีและรัฐบาลให้ดีที่สุด และไม่ขอให้ความเห็นว่าจะวางมือทางการเมืองหรือไม่ และมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน ที่ พรรคเพื่อไทย จะจับมือกับขั้วรัฐบาลเดิม
 
เกาะติดทุกความเคลื่อนไหว เลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย ได้ที่ www.ch7.com/election2566
 
ช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook : www.facebook.com/Ch7HDNews
Twitter : www.twitter.com/Ch7HD
IG : www.instagram.com/ch7hd_news
TikTok : www.tiktok.com/ch7hd_news
Youtube : www.bit.ly/youtubech7hd
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.50-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/VoDx68bWR-s

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง