เมียสุดทน โร่แจ้งความ ผัวทาสยา บังคับให้ร่วมหลับนอนกับชายอื่นขัดดอกค่ายา เคยขอเลิกแต่ถูกขู่ปล่อยคลิปลับที่ถูกแอบถ่าย
logo ข่าวอัพเดท

เมียสุดทน โร่แจ้งความ ผัวทาสยา บังคับให้ร่วมหลับนอนกับชายอื่นขัดดอกค่ายา เคยขอเลิกแต่ถูกขู่ปล่อยคลิปลับที่ถูกแอบถ่าย

เมียสุดทนโร่แจ้งจับผัวขี้ยาสุดชั่ว บังคับให้ร่วมหลับนอนสนองความใคร่ชายอื่นคาดขัดดอกค่ายา เคยขอเลิก แต่ถูกขู่ปล่อยคลิปที่แอบถ่ายไว้ เผยอยู่กินกันม... - Teroasia แจ้งความ,ผัวทาสยา,เมีย,บังคับ,ร่วมหลักนอน,ขัดดอกค่ายา,คลิปลับ,ข่มขู่

408 ครั้ง
|
16 พ.ค. 2566
          เมียสุดทนโร่แจ้งจับผัวขี้ยาสุดชั่ว บังคับให้ร่วมหลับนอนสนองความใคร่ชายอื่นคาดขัดดอกค่ายา เคยขอเลิก แต่ถูกขู่ปล่อยคลิปที่แอบถ่ายไว้ เผยอยู่กินกันมา 10 ปี ต้องหอบลูก 2 คน หนีไปหลบตามบ้านญาติ 
 
         วันที่ 15 พ.ค. 66 นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี ชาว อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.นางรอง ให้ดำเนินคดีกับนายเอ็ม (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี สามีของตัวเอง โดยกล่าวหาว่า สามีบังคับให้ไปหลับนอนสนองความใคร่ให้กับชายอื่นที่ตนไม่เคยรู้จัก 2 ครั้ง ทั้งยังแอบถ่ายคลิป ขณะที่บังคับให้หลับนอนกับชายคนอื่นไว้ข่มขู่  หากไม่ยอมทำตามจะเอาคลิปไปโพสต์ลงโซเชียลประจานให้อับอาย จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งกับสามี และผู้ชายที่หลับนอนด้วย
          
          โดนนางเอ เล่าว่า อยู่กินกับสามีและจดทะเบียนสมรสมาเกือบ 10 ปีแล้ว มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน 7 ขวบ และ 2 ขวบ ที่ผ่านมาไม่เคยรู้ว่า สามีมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด กระทั่งมีคนมาบอกว่า สามีพาหลานของเขาไปเสพยาบ้าจนมีปากเสียงกัน   จากนั้นตนก็บอกสามีให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก แต่สามีก็ไม่ฟัง จนถูกจับข้อหามียาเสพติดในครอบครองและเคยถูกจับฐานลักทรัพย์ด้วย หลังพ้นโทษออกมาก็ยังยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเหมือนเดิม
 
           กระทั่งเมื่อช่วงเดือนธันวาคมปี 2565 ที่ผ่านมา สามีชวนตนไปซื้อของกินที่ตัวอำเภอนางรอง จากนั้นสามีหลอกพาตนเข้าไปในโรงแรมแห่งหนึ่งอ้างว่าไปทำธุระ แต่พอเข้าไปในห้องพักพบผู้ชาย 1 คน ซึ่งตนไม่เคยรู้จักและไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนอยู่ในห้อง  แล้วสามีก็บอกว่าให้ตนไปหลับนอนกับผู้ชายคนดังกล่าว ตอนนั้นตกใจไม่คิดว่าคนที่เป็นสามีจะทำแบบนี้พยายามจะหนีออกมาแต่สามีก็ขู่ถ้าไม่ทำจะทำร้าย ด้วยความกลัวว่าจะถูกทำร้ายหรือถูกฆ่า เพราะที่ผ่านมาก็เคยถูกสามีทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จึงจำใจยอมทำตามเพื่อเอาชีวิตรอด
 
         ทางสามีบอกว่าห้ามพูดหรือถามอะไร แต่คาดว่าน่าจะเป็นการใช้หนี้หรือขัดดอกค่ายา ตนเองรับไม่ได้จึงขอเลิกกับสามี แต่สามีกลับข่มขู่ถ้าเลิกหรือไปมีคนอื่นจะเอาคลิปที่แอบถ่ายไปโพสต์ในโซเชียลให้อับอาย ทำให้กลายเป็นหวาดระแวงซึมเศร้าต้องไปพบแพทย์ แต่ไม่รู้จะปรึกษาใครต้องทนอยู่เพื่อลูก 2 คน
 
        ต่อมาอีกประมาณ 1 เดือน สามีก็บังคับให้ตนไปนอนกับชายคนดังกล่าวอีกเป็นครั้งที่ 2 พอตนปฏิเสธสามีก็ขู่จะปล่อยคลิปประจาน  จึงจำใจต้องทำตาม กระทั่งวันที่ 10 พ.ค.66  ที่ผ่านมา ได้ตัดสินใจโทรศัพท์หาน้าสาวเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังและขอให้น้าช่วย จากนั้นน้าก็ขับรถมารับแล้วพาไปอยู่ที่บ้านด้วย แล้วขอร้องให้น้าช่วยไปรับลูก 2 คนที่บ้านมาด้วย  เพราะกลัวสามีจะไปทำร้ายลูก ทุกวันนี้ตนกับลูก 2 คน ต้องอาศัยอยู่บ้านญาติ ซึ่งตอนนี้ตนไม่รู้ว่าสามีอยู่ที่ไหน วันนี้ที่ตัดสินใจมาแจ้งความ และเปิดเผยเรื่องราวกับสื่อ เพราะอยากให้ช่วยเหลือเอาผิดกับสามีและชายที่บังคับให้หลับนอนด้วย เหมือนตกนรกทั้งเป็น
 
             เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความไว้ และสอบปากคำผู้เสียหาย ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเรียกตัวสามีที่ถูกกล่าวหามาสอบสวนและดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอัพเดท