สาแก่ใจแฟนมวย บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศเปิดศึกในฝัน “รถถัง vs ทาเครุ” ที่ญี่ปุ่น
logo ONE

สาแก่ใจแฟนมวย บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศเปิดศึกในฝัน “รถถัง vs ทาเครุ” ที่ญี่ปุ่น

ONE : “นายชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ONE ได้เปิดเผยโปรเจกต์สานฝันแฟนมวยประกบคู่ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” และ “ทาเครุ เซกาวา” บุกญ ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

15,933 ครั้ง
|
05 พ.ค. 2566
ONE : สาแก่ใจแฟนมวย บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศเปิดศึ
 
“นายชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ONE ได้เปิดเผยโปรเจกต์สานฝันแฟนมวยประกบคู่ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” และ “ทาเครุ เซกาวา” บุกญี่ปุ่น ในงานแถลงข่าวศึก ONE FIGHT NIGHT 10 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา เมื่อเร็ว ๆ นี้
 
เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง หลังจากไม่นานมานี้ “ทาเครุ เซกาวา” คิกบ็อกซิ่งซูเปอร์สตาร์จากแดนซามูไร แชมป์โลก K-1 หลายสมัยได้จรดปากกาเข้าร่วมสังกัด ONE
 
ทาง บิ๊กบอส “ชาตรี” ก็ไม่รอช้าเผยแผนประกบคู่ในฝันที่แฟน ๆ กีฬาต่างเรียกร้องและตั้งตารอระหว่าง “รถถัง” ราชันมวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) และ “ทาเครุ” พร้อมเปรยอีกว่าคู่นี้จะอยู่ในรายการใหญ่ที่ ONE จะยกทัพไปจัดการแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งในรอบ 3 ปีอีกด้วย
 
ONE : สาแก่ใจแฟนมวย บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศเปิดศึ
 
“นี่อาจจะเป็นไฟต์คิกบ็อกซิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงทศวรรษนี้ เทนชิน และ ทาเครุ นั่นก็ว่าใหญ่แล้ว แต่ผมคิดว่าถ้าเป็น ทาเครุ และ รถถัง จะต้องเป็นไฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงทศวรรษสำหรับคิกบ็อกซิ่งทั่วโลก”
 
“แน่นอนว่าร้อยเปอร์เซ็นต์ เราจะไปญี่ปุ่น และแน่นอนว่ามันจะอลังการ จริง ๆ เราปรึกษากันว่าจะจัดที่เรากำลังคุยกันว่าอาจจะจัดที่ไซตามะ [ซูเปอร์อารีนา] ขนาด 20,000 ที่นั่งครับ ไฟต์นี้จะสั่นสะเทือนทั่วญี่ปุ่นแน่ ๆ”
 
แต่ก่อนที่จะถึงคิวคู่มวยในฝันของแฟนมวย ตอนนี้ “รถถัง” เตรียมป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ครั้งที่ 5 กับ “เอ็ดการ์ ทาบาเรส” ผู้ท้าชิงชาวเม็กซิโก ในศึก ONE FIGHT NIGHT 10 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค.นี้ 
 
แฟน ๆ สามารถติดตามการถ่ายทอดสดศึกนี้ได้ทางช่อง 7HD ซึ่งจะรับสัญญาณสดตั้งแต่เวลา 10.00 น. รวมทั้งทางเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand, ช่องยูทูบ ONE Championship และเว็บไซต์ www.onefc.com โดยเริ่มคู่พิเศษเวลา 06.00 น. และคู่ในรายการเริ่ม 07.00 น. 
 
ONE : สาแก่ใจแฟนมวย บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศเปิดศึ