สาแก่ใจแฟนมวย บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศเปิดศึกในฝัน “รถถัง vs ทาเครุ” ที่ญี่ปุ่น
logo One Championship

สาแก่ใจแฟนมวย บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศเปิดศึกในฝัน “รถถัง vs ทาเครุ” ที่ญี่ปุ่น

“นายชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ONE ได้เปิดเผยโปรเจกต์สานฝันแฟนมวยประกบคู่ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” และ “ทาเครุ เซกาวา” บุกญี่ปุ่น... - Teroasia ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

15,673 ครั้ง
|
05 พ.ค. 2566
สาแก่ใจแฟนมวย บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศเปิดศึกในฝัน...Teroasia
 
“นายชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ONE ได้เปิดเผยโปรเจกต์สานฝันแฟนมวยประกบคู่ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” และ “ทาเครุ เซกาวา” บุกญี่ปุ่น ในงานแถลงข่าวศึก ONE FIGHT NIGHT 10 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา เมื่อเร็ว ๆ นี้
 
เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง หลังจากไม่นานมานี้ “ทาเครุ เซกาวา” คิกบ็อกซิ่งซูเปอร์สตาร์จากแดนซามูไร แชมป์โลก K-1 หลายสมัยได้จรดปากกาเข้าร่วมสังกัด ONE
 
ทาง บิ๊กบอส “ชาตรี” ก็ไม่รอช้าเผยแผนประกบคู่ในฝันที่แฟน ๆ กีฬาต่างเรียกร้องและตั้งตารอระหว่าง “รถถัง” ราชันมวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) และ “ทาเครุ” พร้อมเปรยอีกว่าคู่นี้จะอยู่ในรายการใหญ่ที่ ONE จะยกทัพไปจัดการแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งในรอบ 3 ปีอีกด้วย
 
สาแก่ใจแฟนมวย บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศเปิดศึกในฝัน...Teroasia
 
“นี่อาจจะเป็นไฟต์คิกบ็อกซิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงทศวรรษนี้ เทนชิน และ ทาเครุ นั่นก็ว่าใหญ่แล้ว แต่ผมคิดว่าถ้าเป็น ทาเครุ และ รถถัง จะต้องเป็นไฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงทศวรรษสำหรับคิกบ็อกซิ่งทั่วโลก”
 
“แน่นอนว่าร้อยเปอร์เซ็นต์ เราจะไปญี่ปุ่น และแน่นอนว่ามันจะอลังการ จริง ๆ เราปรึกษากันว่าจะจัดที่เรากำลังคุยกันว่าอาจจะจัดที่ไซตามะ [ซูเปอร์อารีนา] ขนาด 20,000 ที่นั่งครับ ไฟต์นี้จะสั่นสะเทือนทั่วญี่ปุ่นแน่ ๆ”
 
แต่ก่อนที่จะถึงคิวคู่มวยในฝันของแฟนมวย ตอนนี้ “รถถัง” เตรียมป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ครั้งที่ 5 กับ “เอ็ดการ์ ทาบาเรส” ผู้ท้าชิงชาวเม็กซิโก ในศึก ONE FIGHT NIGHT 10 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค.นี้ 
 
แฟน ๆ สามารถติดตามการถ่ายทอดสดศึกนี้ได้ทางช่อง 7HD ซึ่งจะรับสัญญาณสดตั้งแต่เวลา 10.00 น. รวมทั้งทางเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand, ช่องยูทูบ ONE Championship และเว็บไซต์ www.onefc.com โดยเริ่มคู่พิเศษเวลา 06.00 น. และคู่ในรายการเริ่ม 07.00 น. 
 
สาแก่ใจแฟนมวย บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศเปิดศึกในฝัน...Teroasia