เริ่มแล้ว! “BIG DEBATE” ลุยสนามเลือกตั้ง 66 “ทิน-บิว” นำทัพนักแสดง “โอ๊ต-แก้ม-มิ้นท์-อ้น” ร่วมศึกสิงห์เหนือ เชียงใหม่-พะเยา
logo Big Debate เชียงใหม่

เริ่มแล้ว! “BIG DEBATE” ลุยสนามเลือกตั้ง 66 “ทิน-บิว” นำทัพนักแสดง “โอ๊ต-แก้ม-มิ้นท์-อ้น” ร่วมศึกสิงห์เหนือ เชียงใหม่-พะเยา

Big Debate เชียงใหม่ : 10-11 เมษายนนี้ ! D-DAY ช่อง 7HD ส่งรายการข่าว “BIG DEBATE” ลุยศึกเลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย ออกสตาร์ทสนามเลือกตั้งภาคเหนือ ป

713 ครั้ง
|
10 เม.ย. 2566
10-11 เมษายนนี้ ! D-DAY ช่อง 7HD ส่งรายการข่าว “BIG DEBATE” ลุยศึกเลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย ออกสตาร์ทสนามเลือกตั้งภาคเหนือ ประชันวิสัยทัศน์ของผู้สมัคร ส.ส. จ.เชียงใหม่-จ.พะเยา จากพรรคต่างๆ โดยมี “ทิน-ปิ่นปินัทธ์” รับหน้าที่ดำเนินรายการ ขณะที่ “โอ๊ต-รัฐธีร์” นำทีมนักแสดง เป็นตัวแทนเสียงของประชาชน เข้าร่วมซักถาม
 
Big Debate เชียงใหม่ : เริ่มแล้ว! “BIG DEBATE” ล Big Debate เชียงใหม่ : เริ่มแล้ว! “BIG DEBATE” ล
 
เลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย พร้อมเดินหน้าหาทางออกให้ประเทศ ช่อง 7HD จับมือ เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ พลิกประวัติศาสตร์ช่วงเวลา SUPER PRIMETIME ส่งรายการข่าวไซซ์บิ๊ก BIG DEBATE เกาะติดขอบสนามเลือกตั้ง 10 เวที 10 จังหวัด ยิงสดทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-22.20 น.  ยกทัพผู้ประกาศข่าวลงพื้นที่ทั่วทุกภาคของประเทศ พร้อมเปิดเวทีให้หัวหน้าพรรคการเมือง ตัวแทนพรรค หรือผู้สมัคร  ขึ้นนำเสนอวิสัยทัศน์และนโยบายของพรรค โดยสองผู้ประกาศข่าวมืออาชีพ ทิน โชคกมลกิจ และ ปิ่นปินัทธ์ ฐากุลวีรนันท์ รับหน้าที่ดำเนินรายการ ซึ่งออกสตาร์ทกันที่ภาคเหนือ ประเดิมสนามแรกในวันจันทร์ ที่ 10 เมษายน ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ 82 พรรษา อบจ.เชียงใหม่ ซึ่งครั้งนี้มีเหล่านักแสดงจากช่อง 7HD อาทิ  โอ๊ต-รัฐธีร์, แก้ม-ญาณิศา ร่วมเป็นตัวแทนเสียงของประชาชน กับการประชันวิสัยทัศน์ของบรรดาผู้สมัคร สส. จังหวัดเชียงใหม่และเหล่าขุนพลภาคเหนือจาก พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พรรครวมไทยสร้างชาติ พรรคประชาธิปัตย์ และ พรรคภูมิใจไทย
 
Big Debate เชียงใหม่ : เริ่มแล้ว! “BIG DEBATE” ล Big Debate เชียงใหม่ : เริ่มแล้ว! “BIG DEBATE” ล Big Debate เชียงใหม่ : เริ่มแล้ว! “BIG DEBATE” ล Big Debate เชียงใหม่ : เริ่มแล้ว! “BIG DEBATE” ล
 
ส่วนในวันอังคาร ที่ 11 เมษายน  ร่วมดีเบตกันที่บริเวณ กว๊านพะเยา จ.พะเยา  โดยมี มิ้นท์-พรทิวา และ อ้น-อัครวัฒน์ ร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงประชาชน กับการประชันวิสัยทัศน์ของผู้สมัครจาก 6 พรรค พรรคก้าวไกล พรรครวมไทยสร้างชาติ พรรคเพื่อไทย พรรคประชาธิปัตย์ พรรคพลังประชารัฐ และ พรรคภูมิใจไทย
 
โอกาสนี้ โอ๊ต-รัฐธีร์ ได้เชิญชวนให้แฟน ๆ มาร่วมติดตามชมว่า “ผมคิดว่าชีวิตประจำวันเราทั้งหมด เกี่ยวกับการเมืองอยู่แล้ว ตั้งแต่ตื่นเช้าจนถึงทำงาน  ครั้งนี้เป็นการเลือกตั้งครั้งสำคัญ เพราะว่า ถึงเวลาแล้ว ที่บ้านเมืองเราจะต้องมีการปรับเปลี่ยน อะไรหลาย ๆ อย่าง ผมคิดว่า เป็นสัญญาณที่ดี ที่ทางช่อง 7HD มีรายการดี ๆ แบบนี้ เพราะทำให้คนได้ตื่นตัว และเตรียมพร้อมในการเลือกตั้ง ครั้งที่จะมาถึง ตัวผมเองตื่นเต้นมากครับ จริงๆผมเองก็ลังเล เพราะพอเป็นเรื่องการเมือง เราเองก็ยังไม่มั่นใจว่ามีความรู้มากพอไหม ที่จะคุยกับใครก็แล้วแต่ แถมยังเป็นรายการสดอีกด้วย แต่จริง ๆ แล้วเราในฐานะประชาชน ชาวไทยคนหนึ่ง ไม่ว่าจะอย่างไรก็แล้วแต่ เรื่องการเมืองเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของเราอยู่แล้ว  ผมเลยคิดว่าไม่ได้มีอะไรที่ต้องเตรียมตัวมาก เพราะเราไปในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ถือว่าเป็นก้าวสำคัญของประชาชนชาวไทย รวมถึงก้าวสำคัญของช่อง 7 HD ด้วย ที่มีรายการใหม่ ที่พร้อมเปิดให้พี่น้องชาวไทยทุกคนได้เข้าถึงและตื่นตัวกับการเมือง และการเลือกตั้งที่จะมาถึง อยากจะเชิญชวนชาวเชียงใหม่และประชาชนจังหวัดใกล้เคียง ใครที่สนใจสามารถมารับชมรับฟัง นโยบายของแต่ละพรรคการเมือง ที่จะสามารถเข้าไปอยู่ในใจของพ่อแม่พี่น้องชาวไทย ขอเชิญชวนทุกท่านนะครับ”
 
เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวเรื่องการเมือง ได้ที่  www.ch7.com/election2566 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com
 
Big Debate เชียงใหม่ : เริ่มแล้ว! “BIG DEBATE” ล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง