volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ดรามาหนัก ! นักธุรกิจชาวจีน จ้างโคโยตี เต้นแก้บน หน้าองค์เทวรูป จ.กำแพงเพชร

โซเชียลดรามาหนัก นักธุรกิจชาวจีนจ้างสาวโคโยตีเต้นวาบหวิว แก้บนต่อหน้าองค์เทวรูป สำนักฤาษีปลุกเสกของขลัง บรรดาสาวโคโยตีนุ่งน้อยห่มน้อยโชว์ลีลาการเต้นต่อหน้าองค์เทวรูป กำลังเป็นเรื่องราวดรามาในโลกโซเชียล ที่มีการตั้งคำถามว่า พิธีกรรมลักษณะนี้ถือว่าเหมาะส ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

80 ครั้ง
|
03 เม.ย. 2566
โซเชียลดรามาหนัก นักธุรกิจชาวจีนจ้างสาวโคโยตีเต้นวาบหวิว แก้บนต่อหน้าองค์เทวรูป สำนักฤาษีปลุกเสกของขลัง
 
บรรดาสาวโคโยตีนุ่งน้อยห่มน้อยโชว์ลีลาการเต้นต่อหน้าองค์เทวรูป กำลังเป็นเรื่องราวดรามาในโลกโซเชียล ที่มีการตั้งคำถามว่า พิธีกรรมลักษณะนี้ถือว่าเหมาะสมแล้วหรือไม่ โดยสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งนำมาเผยแพร่ เหตุเกิดบริเวณสำนักฤๅษีสักยันต์ ในพื้นที่ตำบลหินดาด อำเภอปางศิลาทอง จังหวัดกำแพงเพชร
 
จากการตรวจสอบพบว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (2 เม.ย.) สำนักฤาษีดังกล่าว เป็นที่รู้จักของชาวบ้านในพื้นที่ และชาวต่างชาติ เรื่องการสักยันต์ปลุกเสกของขลัง จนมีลูกศิษย์เป็นจำนวนมาก ได้มีการจัดพิธีแก้บนให้กับลูกศิษย์ชาวจีน ที่เพิ่งประสบความสำเร็จจากยอดขายอาหารเสริม
 
โดยมีการว่าจ้างสาวโคโยตีนับสิบคนมาเต้นแก้บนให้องค์เทวรูป สีทอง และสีดำ ที่มีการปั้นคล้ายพระพุทธรูป ซึ่งเจ้าของสำนักอ้างว่าเป็น ปู่ราชางั่งอุดมทรัพย์ หรือเรียกกันว่า พ่องั่ง เป็นเครื่องรางชนิดหนึ่งที่มีพุทธคุณเรื่องเสน่หา และเมตตามหานิยม
 
หลังคลิปถูกเผยแพร่ สมาชิกโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นหลากหลาย บางคนมองว่า พิธีกรรมลักษณะนี้ไม่เหมาะสมอย่างมาก พร้อมเรียกร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/y4nUhGVJ_gA

ข่าวที่เกี่ยวข้อง