logo เช้านี้ที่หมอชิต

เจ้าของร้านอาหารดัง มอมเหล้า-ข่มขืนสาว จนเหยื่อจะฆ่าตัวตาย จ.ภูเก็ต

เช้านี้ที่หมอชิต - กรณีเพจโหดจัง จังหวัดภูเก็ต แชร์โพสต์งามไส้ เฮียเจ้าของร้านสถานบันเทิง ดังเมืองภูเก็ต มอมเหล้าหญิงสาวพาเข้าโรงแรม ก่อเหตุข่มขื... - Teroasia ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

121 ครั้ง
|
03 เม.ย. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - กรณีเพจโหดจัง จังหวัดภูเก็ต แชร์โพสต์งามไส้ เฮียเจ้าของร้านสถานบันเทิง ดังเมืองภูเก็ต มอมเหล้าหญิงสาวพาเข้าโรงแรม ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา หญิงสาวรับไม่ได้กินน้ำยาล้างห้องน้ำหวังคิดฆ่าตัวตาย แต่โชคดีเพื่อน ๆ และแฟนหนุ่มช่วยเหลือชีวิตไว้ทัน ก่อนเข้าแจ้งความดำเนินคดี
 
เมื่อวานนี้ เพจโหดจัง จังหวัดภูเก็ต เปิดเผยเรื่องราวของ นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดพัทลุง ถูกเจ้าของร้านส้มตำและข้าวต้มโต้รุ่งชื่อดังในจังหวัดภูเก็ต หลอกมอมเหล้าพร้อมพาเข้าโรงแรมไปล่วงละเมิดทางเพศ
 
นายยศทวี ไกรนรา ที่ปรึกษากฎหมายของผู้เสียหายเป็นผู้ให้ข้อมูล ระบุว่า เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 02.00 น. ผู้เสียหายพร้อมกับเพื่อนในกลุ่มเดินทางเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งในกลุ่มมี นายเกียรติ ซึ่งทราบว่าเป็นเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งร่วมอยู่ในกลุ่มด้วย ต่อมาเวลาประมาณ 04.00 น. นายผดุงเกียรติ ได้ชวน นางสาวเอ ผู้เสียหายไปนั่งดื่มต่อที่ร้านของตัวเอง พร้อมเพื่อนของ นายเกียรติ อีก 3 คน ด้วยความไว้ใจจึงไปนั่งดื่มต่อด้วยจนถึงเวลาประมาณ 05.00 น. ผู้เสียหายอยู่ในสภาพมึนเมาไม่ใด้สติ และทราบเหตุการณ์สุดท้ายว่าเพื่อนนายเกียรติที่เป็นผู้หญิงทราบชื่อเล่นว่า จุ๊ ได้ประคองผู้เสียหายขึ้นรถยนต์เก่ง สีดำ ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนของนายเกียรติ ก่อน นางสาวเอ ผู้เสียหายรู้สึกตัวเวลาประมาณ 10.00 น. พบว่าอยู่ในห้องพักภายในโรงแรมไม่ทราบชื่อบริเวณถนนสุรินทร์ซอย 1 ในสภาพเสื้อผ้าหลุดรุ่ย และพบร่องรอยถูกกระทำชำเรา จึงรีบโทรให้เพื่อนมารับกลับห้องพัก
 
ต่อมาช่วงเวลาประมาณก่อน 12.00 น. นายเกียรติ ได้โทรศัพท์มาหาผู้เสียหาย สอบถามหานาฬิกาข้อมือของตัวเอง แล้วบอกให้ นางสาวเอ นำไปฝากไว้ที่เคาเตอร์ร้านอาหารของนายเกียรติ ถึงตอนนั้นจึงรู้ว่านายเกียรติเป็นผู้ล่วงละเมิดทางเพศ ผู้เสียหายจึงเก็บรักษานาฬิกาของนายเกียรติไว้
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ นายยศทวี ไกรนรา ที่ปรึกษากฎหมาย นำ นางสาวเอ เดินทางไป สภ.เมืองภูเก็ต แจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีกับนายเกียรติ พร้อมกับนำนาฬิกาคู่มือของคู่กรณียี่ห้อ Guess มอบให้ทางพนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน
 
นายยศทวี ไกรนรา ที่ปรึกษากฎหมาย กล่าวว่า ภายหลังเกิดเหตุการณ์ นางสาวเอ มีความเครียดจนกินยาฆ่าตัวตาย แต่กลุ่มเพื่อนและแฟนหนุ่มมาพบได้พาไปส่งโรงพยาบาลและล้างท้องได้ทัน หลังจากออกจากโรงพยาบาลก็มาแจ้งความ แต่ยังอยู่ในสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ ต้องพบจิตแพทย์เพื่อทำการรักษา และให้ทางโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ตรวจและรอดูผลจากแพทย์อีกครั้ง ซึ่งหลังจากนี้จะให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายกับนายเกียรติต่อไป
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.50-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
 
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/YFmngyIhIG8

 

ข่าวอัพเดท