logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

สาวเบญจเพส เจ็บหนัก ! ตู้คอนเทนเนอร์ล้มทับ คนขับไม่เหลียวแล หวั่นคดีไม่คืบ | ถกไม่เถียง

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : แฟนสาวเบญจเพส ถูกตู้คอนเทนเนอร์ล้มได้รับบาดเจ็บ เจ้าของรถพ่วงให้เงินแค่ 4,800 บาท จากนั้นไม่เคยมาเยี่ยมอีกเลย อยากขอความเป็ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

140 ครั้ง
|
27 มี.ค. 2566
แฟนสาวเบญจเพส ถูกตู้คอนเทนเนอร์ล้มได้รับบาดเจ็บ เจ้าของรถพ่วงให้เงินแค่ 4,800 บาท จากนั้นไม่เคยมาเยี่ยมอีกเลย อยากขอความเป็นธรรมกลัวคดีไม่คืบ
 
นายอรรชัย จารุนัย อายุ 24 ปี พร้อมด้วยนางสาวดวงฤทัย จำปาพันธ์ อายุ 25 ปี เดินทางเข้าพบนายอาชาน โอภาสธนากูร ทีมงานเพจสายไหมต้องรอด เพื่อช่วยติดตามคดี กรณีถูกตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรทุกอยู่หลังรถพ่วง ล้มทับหัวลากทำให้แฟนสาวที่นอนอยู่หลังเบาะของคนขับ จนได้รับบาดเจ็บ ฟกช้ำตามร่างกาย แขนหัก เส้นเลือดฝอยในตาแตก แต่นายจ้างเจ้าของรถและเป็นคนขับในวันเกิดเหตุให้เงินช่วยเหลือมาเพียง 4800 บาท เท่านั้น แฟนต้องมาเจ็บ ตัวเองตกงานไม่มีเงินรักษาแฟน อยากขอความเป็นธรรรม
 
นายอรรชัย เล่าว่า เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 11 โมงของวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา เจ้าของรถได้พาตนเองกับแฟนสาวขับรถพ่วง 18 ล้อ ไปบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ข้าวสาร ซึ่งแฟนสาวนั่งอยู่เบาะหลังคนขับ ส่วนตนเองได้นั่งอยู่ข้างหน้าข้างคนขับ หลังจากขึ้นตู้คอนเทนเนอร์ข้าวตู้แรกเสร็จ กำลังจะเอารถไปชั่งน้ำหนัก จังหวะนั้นตัวตู้คอนเทนเนอร์ได้เอียงแล้วล้มลงมาทับหัวลาก ทำให้แฟนถูกอัดก๊อบปี้อยู่เบาะหลังคนขับในหัวเก๋ง จากนั้นตัวเองรีบให้การช่วยเหลือ นำตัวแฟนส่งโรงพยาบาล
 
ต่อมาได้มีการพูดคุยกับ เจ้าของรถซึ่งเป็นคนขับในวันนั้น เค้าบอกว่าจะรับผิดชอบทุกอย่าง และให้เงินจำนวน 4,800 บาท เป็นค่าอยู่ค่ากินในเบื้องต้นแล้วก็ไม่ให้อีกเลย แฟนตนเองต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล 2 วัน ตัวเจ้าของรถไม่เคยเข้ามาพูดคุยหรือเยียวยาอื่น ๆ เลย มาเยี่ยมซักครั้งก็ยังไม่เคย 
 
เมื่อสอบถามกลับไปก็หาว่าตัวเองต้องการที่จะเรียกเงิน แต่จริง ๆ แล้วตนเองเพียงแค่อยากจะให้มาดูแลในส่วนของผู้บาดเจ็บเท่านั้น ตอนนี้ตัวเองไม่ได้ทำงาน ต้องมาดูแลแฟน รถที่ขับประจำก็พังเสียหาย พอไม่มีรถก็ไม่ได้ทำงาน ทำให้ไม่มีรายได้ จึงอยากได้รับความเป็นธรรมกับนายจ้างบ้าง
 
ติดตามประเด็นนี้ในรายการ “ถกไม่เถียง” กับ ทิน โชคกมลกิจ
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/fNJFfXmZPis

ข่าวที่เกี่ยวข้อง