“เสียงของใบไม้” เพลงรองซิงเกิล 13 วง BNK48  นายน์ ภัทรนรินทร์  จับมือ ฮูพ  ปาฏลี ถ่ายทอดบทเพลงอบอุ่น ละมุนทุกหัวใจ
logo ข่าวอัพเดท

“เสียงของใบไม้” เพลงรองซิงเกิล 13 วง BNK48 นายน์ ภัทรนรินทร์ จับมือ ฮูพ ปาฏลี ถ่ายทอดบทเพลงอบอุ่น ละมุนทุกหัวใจ

“เสียงของใบไม้” เพลงรองซิงเกิล 13 วง BNK48 นายน์ ภัทรนรินทร์ จับมือ ฮูพ ปาฏลี ถ่ายทอดบทเพลงอบอุ่น ละมุนทุกหัวใจ BNK48

624 ครั้ง
|
15 มี.ค. 2566
บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM  ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ปล่อยเพลงรอง ในซิงเกิลลำดับที่  13  ภายใต้ชื่อ “เสียงของใบไม้”   ซึ่งเป็นเพลงที่เปรียบเหมือนต้นไม้แห่ง 48 Group Thailand  ต้นใหญ่ ที่เจริญเติบโตผลิใบให้ร่มเงา ให้ความร่มรื่น และให้ความสนุกสนานกับคนมากมาย ถึงแม้จะมีช่วงฤดูที่ผลัดใบ ต้นไม้ต้นนี้ก็ยังคงผลิใบไม้กำเนิดชีวิตใหม่   ทำให้ใบไม้เหล่านี้ยังคงร้องเพลง สร้างความสุขให้กับทุกทุกคนที่แวะเข้ามาพักพิงภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ต้นนี้

“เสียงของใบไม้” เพลงรองซิงเกิล 13 วง BNK48  นายน...Teroasia
 
                ทั้งนี้  2 เมมเบอร์คุณภาพรุ่นใหม่ไฟแรงถ่ายทอดบทเพลง อบอุ่น ละมุนละมัยหัวใจผู้ฟัง  ได้แก่ นายน์ - ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์ รุ่น  2 และ ฮูพ - ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย รุ่น 3 โดยเพลง  “เสียงของใบไม้” จังหวะทำนองช้า melody ไพเราะ  อบอุ่นสไตล์ J-POP  สำหรับเครื่องดนตรี acoustic เล่าเรื่องแทนเสียงจากธรรมชาติ   นับว่าเพลงนี้เป็น original song วง BNK48 ที่แต่งและเรียบเรียงใหม่ทั้งหมด โดยได้กัปตันทีม NV นายน์  และ ทีม Blll ฮูพ  มาเป็นผู้ถ่ายทอดเพลงนี้ เป็นตัวแทนบอกเล่าเรื่องราว ความพยายาม และ ความฝันของ member 48TH รุ่นต่อไป

“เสียงของใบไม้” เพลงรองซิงเกิล 13 วง BNK48  นายน...Teroasia
 
               สามารถฟังเพลงได้ทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ รวมถึง YouTube : BNK48 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมผ่านทุกช่องทาง Official BNK48