สร้างวัคซีนความเชื่อ เพิ่มกำลังใจทางใจ กับ เบิ้ม ลูกโป่ง  | ขอกอดหน่อย
logo ขอกอดหน่อย

สร้างวัคซีนความเชื่อ เพิ่มกำลังใจทางใจ กับ เบิ้ม ลูกโป่ง | ขอกอดหน่อย

ขอกอดหน่อย : "ทับทิม อัญรินทร์" พาไปพบเรื่องราวที่แสนอบอุ่นในหัวใจให้กับมาฟูอีกครั้งหนึ่ง มาสร้างวัคซีนความเชื่อกับมายากลไสยศาสตร์ กับ เบิ้ม ลูกโ ขอกอดหน่อย,รายการขอกอดหน่อย,ทับทิม,ทับทิม อัญรินทร์,ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์,ขอกอดหน่อย ทับทิม,ขอกอดหน่อย ทับทิม อัญรินทร์,ช่อง 7๋HD,ช่อง 7,รายการช่อง 7,กด 35,เทโร,รายการเทโร,Tero Digital,เทโร ดิจิทัล,Tero Entertainment,เทโรเอ็นเตอร์เทนเมนต์,รายการขอกอดหน่อย,ขอกอดหน่อย ช่อง 7,เบิ้มลูกโป่ง,ไสยศาสตร์,มายากล,วัคซีนความเชื่อ,เบิ้มลูกโป่งวัคซีนความเชื่อ,กุมาร

541 ครั้ง
|
08 มี.ค. 2566
"ทับทิม อัญรินทร์" พาไปพบเรื่องราวที่แสนอบอุ่นในหัวใจให้กับมาฟูอีกครั้งหนึ่ง มาสร้างวัคซีนความเชื่อกับมายากลไสยศาสตร์ กับ เบิ้ม ลูกโป่ง (นักมายากล FB, TikTok, IG, YouTube : เบิ้มลูกโป่ง)
 
ลุงเบิ้ม เผยว่า ลุงเบิ้ม คือ นักเล่นกลตลก หรือที่เรียกว่า Magic comedy และตนนั้นเป็นคนชื่นชอบเรื่องไสยศาสตร์ โดยเรื่องราวของวัคซีนความเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาพเศรษฐกิจ หรือโควิด-19 ที่คนในสังคมต้องการหาที่พึ่งและกำลังใจ โดยลุงเบิ้มได้ผสมผสานความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ ความลี้ลับ กับมายากล ไว้ด้วยกัน เพื่อทำให้คนศรัทธา และความไว้ใจ และสร้างวัคซีนให้กับผู้คนที่ต้องการ และคอยพร่ำสอนเสมอว่า ความดีวัดกันที่ศีลธรรม ตนทำสิ่งนี้ด้วยใจ ไม่ได้มีเจตนาก้าวล่วงหรือลบหลู่ โดยความเชื่ออะไรที่ไม่ทำร้ายคนเชื่อ ไม่ทำร้านรอบข้างคนเชื่อ ไม่ทำร้ายสังคม ถือว่าความเชื่อนั้นไม่ผิด เพราะความเชื่อคือการให้กำลังใจของใครหลาย ๆ คน
 
พบกับ "ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์" และรายการ "ขอกอดหน่อย" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30-12.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ : https://youtu.be/nhdiUiyqPAg