“นักสู้สายยูทูบเบอร์” เผยโฉมสามนักสู้ ONE ที่ไม่ได้เก่งแค่เรื่องในสังเวียน
logo One Championship

“นักสู้สายยูทูบเบอร์” เผยโฉมสามนักสู้ ONE ที่ไม่ได้เก่งแค่เรื่องในสังเวียน

One Championship : พาไปส่องช่องยูทูบของ 3 นักกีฬา ONE “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน”, “ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” และ “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” ที่มีค ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

1,177 ครั้ง
|
06 มี.ค. 2566
One Championship : นักสู้สายยูทูบเบอร์ เผยโฉมสาม
 
พาไปส่องช่องยูทูบของ 3 นักกีฬา ONE “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน”, “ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” และ “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” ที่มีความสามารถล้นเหลือ ซึ่งนอกเหนือจากยึดอาชีพหลักเป็นนักสู้ สร้างฟอร์มบนเวทีจนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ แล้ว ยังหันมาจับงานสายคอนเทนต์ครีเอเตอร์ เอาใจแฟนสายโซเชียลด้วย 
 
1. ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน
ช่องยูทูบ: Superbon - ซุปเปอร์บอน
 
One Championship : นักสู้สายยูทูบเบอร์ เผยโฉมสาม
 
อดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) หันมาเอาดีในการสร้างคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียอย่างจริงจัง จนถึงขั้นจ้างทีมงานมืออาชีพมาช่วยดูแลการผลิต โดยปัจจุบันมียอดผู้ติดตามแล้วกว่า 1.8 แสนคน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าทำช่องยูทูบนี้ขึ้นโดยมีจุดประสงค์ เพื่อเผยชีวิตนอกสังเวียนรวมถึงการฝึกซ้อมจริงของนักมวยระดับอาชีพ รวมทั้งเทคนิคการต่อสู้ระดับสูงให้ผู้ที่สนใจได้เรียนรู้กันฟรี ๆ ไม่ต้องเสียสตางค์ 
 
2. ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม
ช่องยูทูบ: Tawanchay PK
 
One Championship : นักสู้สายยูทูบเบอร์ เผยโฉมสาม
 
แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) เจ้าของฉายา “ซ้ายดารา” อีกหนึ่งขวัญใจชาวโซเชียล ที่นำเสนอตัวตนอีกมุมหนึ่งนอกสังเวียนผ่านยูทูบได้อย่างสนุกสนานเป็นกันเองทำให้แฟน ๆ ทั้งชาวไทย และต่างชาติต่างแห่กดติดตามกว่า 5.9 หมื่นคน
 
3. น้องโอ๋ ฮาม่ามายไทย
ช่องยูทูบ: NONG O CHANNEL
 
One Championship : นักสู้สายยูทูบเบอร์ เผยโฉมสาม
 
เจ้าของฉายา “ราชันฆ่าไม่ตาย” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) 8 สมัย ที่เปิดช่องยูทูบของตัวเองได้ปีกว่า ซึ่งเผยแพร่เนื้อหาเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์บ้าน ๆ ของตัวเอง และเบื้องหลังการฝึกซ้อม รวมถึงเป็นช่องทางการสื่อสารถึงแฟน ๆ มวยทุกเพศทุกวัยอีกด้วย ซึ่งในขณะนี้มีผู้ติดตามกว่า 4 หมื่นคน
 
แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ข่าวอัพเดท