แฮปปี้แบบเจ็บจี๊ด! BRYAN ADAMS ทัวร์เมืองไทยครั้งที่สี่ใน SO HAPPY IT HURTS TOUR
logo งานแสดง

แฮปปี้แบบเจ็บจี๊ด! BRYAN ADAMS ทัวร์เมืองไทยครั้งที่สี่ใน SO HAPPY IT HURTS TOUR

ขาร็อกเตรียมเฮ เมื่อร็อกสตาร์ระดับตำนานยุค 80 Bryan Adams มาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งที่สี่ใน Bryan Adams So Happy It Hurts Tour พร้อมลุยเอเชียเริ่... - Teroasia Bryan Adams,อร็อกสตาร์,ขาร็อก,ตำนานยุค 80,SO HAPPY IT HURTS TOUR

666 ครั้ง
|
27 ก.พ. 2566

           ขาร็อกเตรียมเฮ เมื่อร็อกสตาร์ระดับตำนานยุค 80 ‘Bryan Adams’ มาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งที่สี่ใน Bryan Adams So Happy It Hurts Tour พร้อมลุยเอเชียเริ่มต้นที่โซล สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ ในเดือนมีนาคม 2566

แฮปปี้แบบเจ็บจี๊ด! BRYAN ADAMS ทัวร์เมืองไทยครั้...Teroasiaแฮปปี้แบบเจ็บจี๊ด! BRYAN ADAMS ทัวร์เมืองไทยครั้...Teroasia

 

แฮปปี้แบบเจ็บจี๊ด! BRYAN ADAMS ทัวร์เมืองไทยครั้...Teroasiaแฮปปี้แบบเจ็บจี๊ด! BRYAN ADAMS ทัวร์เมืองไทยครั้...Teroasia

 

           สำหรับทัวร์ครั้งนี้ Bryan Adams ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มล่าสุดของเขา So Happy It Hurts กล่าวถึงช่วงเวลาที่โลกต่างวุ่นวายกับโรคระบาด เพื่อให้ทุกคนยังมีความสุขแม้จะเผชิญกับสถานการณ์ยากลำบาก สมกับกับเป็นเจ้าพ่อเพลงร็อกฟีลกู๊ด

            “โรคระบาดและล็อกดาวน์ทำให้ได้มีเวลาเห็นตัวเองมากขึ้น ในเวลาที่ทุกอย่างหยุดนิ่ง เราไม่สามารถออกทัวร์คอนเสิร์ต ผู้คนไม่สามารถออกไปข้างนอก กระโดดขึ้นรถแล้วออกไปไหนมาไหน Bryan Adams กล่าวถึงช่วงล็อกดาวน์ที่ทำให้เขาทำอัลบั้มนี้ขึ้นมา

           “เพลง ‘So Happy It Hurts’ พูดถึงอิสระ, ความตัวเอง, ความเป็นธรรมชาติ และความตื่นเต้นที่จะได้เห็นหนทางใหม่ ๆ ผมใช้ชื่อเพลงนี้เป็นชื่ออัลบั้ม เพื่อจะสื่อว่าความไม่จีรังในชีวิต คือความลับของความสุข และสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนมนุษย์ด้วยกันอัลบั้ม So Happy it Hurts นับเป็นอัลบั้มชุดที่ 15 ของ Bryan Adams มาพร้อม 12 เพลงใหม่ที่เจ้าตัวร่วมเขียน ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 กว่า 40 ประเทศ

 

แฮปปี้แบบเจ็บจี๊ด! BRYAN ADAMS ทัวร์เมืองไทยครั้...Teroasia

            เตรียมพบกับ Bryan Adams So Happy It Hurts Tour  ในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ บัตรราคาเริ่มต้น 2,200 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม     โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม

            สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของการแสดงได้ที่เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/livenationth และ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/livenationth/ และทวิตเตอร์  https://twitter.com/livenationth   

 

ติดตาม Bryan Adams ได้ที่ bryanadams.com