logo เช้านี้ที่หมอชิต

“เฮียโต” ประกาศตัดพ่อตัดลูก หลังลูกชายและลูกสะใภ้มอบตัว จ.ฉะเชิงเทรา

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - ยังต้องตามต่อกรณีเฮียโต เศรษฐีฉะเชิงเทรา ออกมาแฉว่าถูกลูกชายกับลูกสะใภ้ร่วมมือกับพ่อตาแม่ยายจับขังหวังฮุบสม ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

271 ครั้ง
|
21 ก.พ. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - ยังต้องตามต่อกรณีเฮียโต เศรษฐีฉะเชิงเทรา ออกมาแฉว่าถูกลูกชายกับลูกสะใภ้ร่วมมือกับพ่อตาแม่ยายจับขังหวังฮุบสมบัติ ล่าสุด เฮียโตประกาศตัดพ่อ ตัดลูก หลังลูกชายและครอบครัวลูกสะใภ้ เข้ามอบตัวกับตำรวจ ยืนยันเดินหน้าเอาเรื่องถึงที่สุด แต่ยังสงสัยทำไมตำรวจถึงยังไม่แจ้งข้อหาลูกสะใภ้
 
ความคืบหน้ากรณี เฮียโต ก่อนหน้านี้ทางลูกชายของ เฮียโต และครอบครัวของลูกสะใภ้ที่ร่วมกันก่อเหตุ ทั้งตัวลูกสะใภ้ พ่อตา แม่ยายและน้องสาวอีก 2 คน ได้แอบเดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทราแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยมี นายตั้ม และ พ่อตาแม่ยาย ถูกแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขัง ข่มขืนใจ ก่อนที่จะยื่นหลักทรัพย์คนละ 45,000 บาท เพื่อประกันตัวออกไป
 
ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวพยายามโทรไปหา นายตั้ม ลูกชายของ เฮียโต และลูกสะใภ้ แต่ก็ไม่มีใครยอมรับสาย ซึ่งทาง เฮียโต เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า แม้ลูกชายรวมถึงครอบครัวลูกสะใภ้จะมอบตัวกับตำรวจแล้ว แต่ตัวเองมองว่าทั้งหมดยังไม่สำนึกต่อสิ่งที่ทำลงไป ที่ทำให้ตัวเองต้องเหมือนตกนรกทั้งเป็น จะไม่ยกโทษให้ลูกชายรวมถึงครอบครัวของลูกสะใภ้เด็ดขาด และขอประกาศตัดพ่อตัดลูก เพราะหลังจากที่ นายตั้ม ลูกชาย เดินทางไปมอบตัวก็ไม่เคยติดต่อมาแต่อย่างใด
 
ส่วนตอนนี้สงสัยว่าทำไมตำรวจถึงยังไม่แจ้งข้อหาใด ๆ กับลูกสะใภ้รายนี้ เนื่องจากถือเป็นตัวหลักและต้นเรื่องทั้งหมด พร้อมยืนยันว่าขณะเกิดเหตุตัวเองไม่ได้ มีอาการทางจิตตามที่ถูกกล่าวหา โดยสามารถจดจำเหตุการณ์ได้ทั้งหมดว่าใครลงมือก่อเหตุและทำหน้าที่อะไรบ้าง
 
ซึ่งเหตุผลที่ทางตำรวจยังไม่ตั้งข้อกล่าวหากับลูกสะใภ้ เฮียโต ผู้สื่อข่าวสอบถามไปทาง พลตำรวจตรี นเรวิช สุคนธวิท ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา ก็เปิดเผยว่า สาเหตุที่ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับลูกสะใภ้ เนื่องจากพยานหลักฐานยังไปไม่ถึง เนื่องจากพยานที่นำตัวมาสอบปากคำยังไม่ได้ระบุถึงตัวลูกสะใภ้ว่าอยู่ในเหตุการณ์ หรือ ร่วมลงมือก่อเหตุ จึงฝากถึง เฮียโต และญาติพี่น้องไม่ต้องกังวล หากมีพยานหลักฐานเพิ่มเติมก็พร้อมที่จะแจ้งข้อหากับตัวลูกสะใภ้ทันที
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.50-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
 

รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/BsrvG9Fm6cI

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง