volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
“รีเกียน” เปิดโอกาส “สินสมุทร” รีแมตช์บนสังเวียน ONE ลุมพินี 9 พร้อม 10 คู่มวยสุดเดือด วันศุกร์ที่ 17 มี.ค.นี้
logo One Lumpinee

“รีเกียน” เปิดโอกาส “สินสมุทร” รีแมตช์บนสังเวียน ONE ลุมพินี 9 พร้อม 10 คู่มวยสุดเดือด วันศุกร์ที่ 17 มี.ค.นี้

หลังจากศึก ONE ลุมพินี 9 วันศุกร์ที่ 17 มีนาคมนี้ ประกาศคู่เอกมาล่วงหน้า โดยจะเป็นนัดล้างตาระหว่าง รีเกียน เออร์เซล แชมป์โลก ONE มวยไทย และคิกบ็อกซิ่ง รุ่นไลต์เวต (170 ป.) กับ สินสมุทร กลิ่นมี ผู้ท้าชิงดาวรุ่งชาวไทย ล่าสุด ONE คอนเฟิร์ม 10 คู่มวยที่จะร่วม สินสมุทร กลิ่นมี,รีเกียน เออร์เซล,ชิงแชมป์โลก ONE,ONE ลุมพินี 9,ONELumpinee9,ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ข่าวมวย,ข่าวมวยล่าสุด,ข่าวกีฬา

313 ครั้ง
|
21 ก.พ. 2566
หลังจากศึก ONE ลุมพินี 9 วันศุกร์ที่ 17 มีนาคมนี้ ประกาศคู่เอกมาล่วงหน้า โดยจะเป็นนัดล้างตาระหว่าง “รีเกียน เออร์เซล” แชมป์โลก ONE มวยไทย และคิกบ็อกซิ่ง รุ่นไลต์เวต (170 ป.) กับ “สินสมุทร กลิ่นมี” ผู้ท้าชิงดาวรุ่งชาวไทย ล่าสุด ONE คอนเฟิร์ม 10 คู่มวยที่จะร่วมขึ้นชกในรายการที่เรียกว่ารับประกันความสนุกเร้าใจตั้งแต่เริ่มต้นอย่างแน่นอน
 
ไฟต์แรก “รีเกียน” เป็นฝ่ายเบียดชนะคะแนนไม่เอกฉันท์เหนือ “สินสมุทร” เป็นฝ่ายครองเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ในศึก ONE Fight Night 3 เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2565 จนทำให้แฟนกีฬาเรียกร้องให้จัดไฟต์แก้มือระหว่างทั้งคู่นี้ก่อนจะมาลงตัวในศึก ONE ลุมพินี 9 ที่จะเป็นการป้องกันเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต ครั้งแรกของ “รีเกียน” 
 
รีเกียน vs สินสมุทร 
 
คู่รองของรายการเป็นการกลับมาชำระบัญชีแค้นระหว่าง “ซ้ายอุกกาบาต” กุหลาบดำ สจ. เปี๊ยกอุทัย กับ "ขุนศอกผีดิบ" เมืองไทย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งที่ 4 หลังจาก 3 ไฟต์ก่อนหน้านี้ผลัดกันชนะ แพ้ และเสมอมาอย่างละครั้ง โดยทั้งคู่เพิ่งประเดิมชัยชนะบนสังเวียน ONE ลุมพินี เมื่อไม่นานนี้อีกด้วย 
  
นอกจากนี้มีการชกมวยไทยรุ่นสตรอว์เวต (125 ป.) ระหว่าง “ซ้ายไฟลามทุ่ง” สามเอ ไก่ย่างห้าดาว อดีตเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย 3 เส้น ขอกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ด้วยการเจอกับ “ไรอัน ชีฮาน” นักมวยหนุ่มชาวไอร์แลนด์ที่มีดีกรีแชมป์ WBC มวยไทย 2 สมัย และขวัญใจคนใหม่ของแฟน ๆ ONE ลุมพินี “จ้าวเงาะ จิตรเมืองนนท์” ขึ้นชกพิกัดแคตช์เวต (132 ป.) กับ “สุไลมาน ลูกสวน” นักมวยชาวเมียนมาร์ที่กำลังฟอร์มร้อนแรง  
 
จ้าวเงาะ จิตรเมืองนนท์
 
โปรแกรมการแข่งขันทุกคู่ศึก ONE ลุมพินี 9 
 
• คู่เอก รีเกียน เออร์เซล vs สินสมุทร กลิ่นมี (ชิงแชมป์โลก มวยไทย รุ่นไลต์เวต 170 ป.) 
• คู่รอง กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย vs เมืองไทย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม (มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต 145 ป.) 
• สามเอ ไก่ย่างห้าดาว vs ไรอัน ชีฮาน (มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต 125 ป.) 
• นักรบ แฟร์เท็กซ์ vs พลอยวิทยา ช.วิมลศิลป์ (มวยไทย รุ่นฟลายเวต 135 ป.) 
• จ้าวเงาะ จิตรเมืองนนท์ vs สุไลมาน ลูกสวน (มวยไทย แคตช์เวต 132 ป.) 
• เสกสรร อ.ขวัญเมือง vs ซิลวิอู วิเตซ (มวยไทย แคตช์เวต 140 ป.) 
• พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ vs นาบิล อานาน (มวยไทย รุ่นฟลายเวต 135 ป.) 
• ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ vs ซามาน อาสชูริ (มวยไทย แคตช์เวต 140 ป.) 
• ยูน ชาง มิน vs คิริลล์ โกโรเบตส์ (การต่อสู้แบบผสมผสาน แคตช์เวต 159 ป.) 
• ทัตสึมิตสึ วาดะ vs เออร์เนสโต มอนทิลลา (การต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นฟลายเวต 135 ป.) 
• แบล็ค แพนเธอร์ vs ทาเกียร์ คาลิลอฟ (มวยไทย รุ่นฟลายเวต 135 ป.) 
 
 
สำหรับศึก ONE ลุมพินี 9 วันศุกร์ที่ 17 มีนาคมนี้ เตรียมตัวมันกันต่อเนื่อง! โดยแฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. และถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD ตั้งแต่เวลา 20.30 น.