volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
logo เช้านี้ที่หมอชิต

แฉอีก ! คู่รักดารา อ. เอี่ยวพนันออนไลน์ใหญ่ ไม่น้อยหน้า “มาเก๊า888”

เช้านี้ที่หมอชิต - เพจดังโพสต์แฉ คู่รักดารา อ เชื่อมโยงเว็บพนันออนไลน์ เครือข่ายใหญ่ไม่น้อยหน้า มาเก๊า888 ขณะที่สปอตไลท์พุ่งเป้าไปที่ ดาราสาว แอร์ ภัณฑิลา แต่เจ้าตัวยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวใด ๆ ดูเหมือนการพนันออนไลน์จะแยกกันไม่ออกเสียแล้วกับวงการบันเทิง เพรา ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

116 ครั้ง
|
16 ก.พ. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - เพจดังโพสต์แฉ คู่รักดารา อ เชื่อมโยงเว็บพนันออนไลน์ เครือข่ายใหญ่ไม่น้อยหน้า มาเก๊า888 ขณะที่สปอตไลท์พุ่งเป้าไปที่ ดาราสาว แอร์ ภัณฑิลา แต่เจ้าตัวยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวใด ๆ ดูเหมือนการพนันออนไลน์จะแยกกันไม่ออกเสียแล้วกับวงการบันเทิง เพราะนอกจากกรณีดาราสาว ดิว อริสรา ที่สร้างวีรกรรมนารีพิฆาตด้วย โพสต์เดียวสะเทือนทั้งตระกูล บ. แฉเว็บพนันมาเก๊า888 จนตอนนี้ บ.เบนซ์ เดม่อน พี่ใหญ่ของตระกูล อดีตแฟนหนุ่มของดาราสาวเข้าไป นอนอยู่ในเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ เรียบร้อยแล้ว
 
ล่าสุดเพจดัง อีซ้อขยี้ข่าว 2 ออกมาโพสต์ โดยระบุข้อความว่า โอ้ว ใครจะไปคิดว่าสุดท้ายแล้วตัวเองกำลังพาเพื่อน รักถูกร่างแหตกที่นั่งลำบากไปด้วยที่กำลังทำให้ 2 ผัวเมียคู่รักดารา อ เกิดอาการปากสั่น หนาวสะท้าน เพราะอาจโดนคดีหนักจนเข้าไปอยู่ในเรือนจำในไม่ช้า หลังรู้มาว่ามีข้อมูลและหลักฐานเชื่อมโยงว่าน่าจะทำธุรกิจ เปิดเว็บพนันออนไลน์ที่มีเครือข่ายใหญ่ไม่น้อยหน้ากว่ามาเก๊า888
 
หลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำเอาชาวโซเชียลสงสัยว่าดารา ดารา อ นั้นคือใคร แต่ความสงสัยนี้ชาวเน็ตคาดเดาได้ ไม่ยากจากรูปที่เพจดังเอามาลงไว้ ค่อนข้างชัดเจน ทำให้มีการโยงไปถึง ดาราสาวร่างเล็กอย่าง แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ที่ชาวเน็ตถึงขั้นเข้าไปคอมเมนต์ใน อินสตาแกรมส่วนตัวของดาราสาว ว่าใช่ดารา อ. จริงไหม? ซึ่งเรื่องนี้จะจริงเท็จอย่างไรยังไม่มีข้อสรุป เพราะทางด้านดาราสาว แอร์ ภัณฑิลา ยังไม่ได้ออกมาปฏิเสธหรือเคลื่อน ไหวชี้แจงในประเด็นนี้แต่อย่างใด
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.50-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
 

รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/rJzPxu22cnQ