logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ตามต่อ ! คดีเฮียหมู ถูกลูกทำร้าย หวังฮุบมรดก ด้านญาติฝ่ายสะใภ้ เผยอีกมุม

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ยังคงต้องตามต่อในคดีที่ เฮียหมู (นามสมมุติ) อายุ 67 ปี ถูกลูกชายและลูกสะใภ้พร้อมเครือญาติ รวมหัวทุบตี และกักขังไว้ในบ้าน จั ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

207 ครั้ง
|
15 ก.พ. 2566
ยังคงต้องตามต่อในคดีที่ เฮียหมู (นามสมมุติ) อายุ 67 ปี ถูกลูกชายและลูกสะใภ้พร้อมเครือญาติ รวมหัวทุบตี และกักขังไว้ในบ้าน จัดฉากให้เหมือนคนไร้ความสามารถ ก่อนยื่นศาลขอเป็นผู้จัดการมรดกแทนแม่ ซึ่งเสียชีวิตปริศนา เหมือนถูกจัดฉาก โดยได้โอนทรัพย์สินกว่า 65 ล้านบาทไป วันนี้เราจะเสนอข่าวอีกมุมหนึ่ง เป็นอดีตผู้ใหญ่บ้าน ญาติของฝ่ายสะใภ้
 
เมื่อเย็นวานนี้ (14 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ นายชูชาติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นญาติของฝ่ายสะใภ้ เล่าให้ทีมข่าวเราฟังว่า ก่อนหน้านี้ก็เคยทราบเรื่องอยู่ว่าญาติของตน นำเฮียหมูซึ่งเป็นพ่อสามีมาดูแลอยู่ที่บ้าน เนื่องจากเฮียหมูป่วยทั้งผัวและเมีย และไม่มีคนดูแล กลัวว่าจะออกไปบนถนนทำให้ถูกรถเฉี่ยวชนได้ ดังนั้นจึงได้นำตัวมาอยู่ด้วยและไม่ได้เป็นการกักขัง แต่เป็นการกักบริเวณมากกว่า เนื่องจากกลัวว่าเฮียหมูจะเดินออกนอกบ้าน ซึ่งมีบริเวณติดกลับถนน เพราะตัวของสะใภ้ก็ต้องขายของไม่มีไม่มีเวลาดูแล ลึก ๆ แล้วก็ไม่อยากจะเชื่อว่าญาติของตนจะก่อเหตุที่โหดร้ายแบบนี้ได้ และอยากให้ออกมาแก้ข่าวว่าสาเหตุที่แท้จริงเป็นอย่างไร โดยตนเองได้ลองโทรศัพท์ติดต่อไปแล้วแต่ทางปลายสายปิดเครื่องไม่สามารถติดต่อได้ ส่วนเรื่องของคดีความก็คงต้องให้เป็นไปตามพยานหลักฐานที่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะดำเนินการต่อไป
 
ทางด้าน พล.ต.ต. นเรวิช สุคนธวิท ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ได้เปิดเผยว่า วันนี้ได้ดำเนินการนำเฮียโตไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลตำรวจ อย่างละเอียดพร้อมทั้งตรวจระบบประสาท สภาพจิตใจ เพื่อเป็นหลักฐานในการประกอบสำนวน และจะดำเนินการออกหมายเรียก คู่กรณีของเฮียหมูทั้งหมดในวันพรุ่งนี้ (16 ก.พ.)
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/mcBkYOGmjtM

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง