มั่นใจพลังหมัด “ก้องไกล” ขอเดินบู๊ “ซุปเปอร์บอล” ศึก ONE ลุมพินี 5  วันศุกร์ที่ 17 ก.พ.นี้
logo One Lumpinee

มั่นใจพลังหมัด “ก้องไกล” ขอเดินบู๊ “ซุปเปอร์บอล” ศึก ONE ลุมพินี 5 วันศุกร์ที่ 17 ก.พ.นี้

พร้อมบู๊เต็มร้อย ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย นักมวยหนุ่มฟอร์มร้อนแรง มั่นใจจะเอาชนะ ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99 นักมวยประสบการณ์สูงอาวุธครบเครื่อง ในกติกามวยไทย พิกัดแคตช์เวต 138 ปอนด์ ศึก ONE ลุมพินี 5 วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ข่าวมวย,ข่าวมวยล่าสุด,ข่าวกีฬา,ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย

273 ครั้ง
|
14 ก.พ. 2566

ก้องไกล vs ซุปเปอร์บอล  

 

พร้อมบู๊เต็มร้อย “ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย” นักมวยหนุ่มฟอร์มร้อนแรง มั่นใจจะเอาชนะ “ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99” นักมวยประสบการณ์สูงอาวุธครบเครื่อง ในกติกามวยไทย พิกัดแคตช์เวต 138 ปอนด์ ศึก ONE ลุมพินี 5 วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ 
 
“ก้องไกล” เจ้าของรางวัลรางวัลนักมวยไทยอาชีพดีเด่นชาย ปี 2563 ของการกีฬาแห่งประเทศไทย มีความฝันที่จะได้ร่วมชกในศึก วัน แชมเปียนชิพ มาตลอด และเขาเป็นหนึ่งในนักมวยไม่กี่คนที่ชนะน็อก “เสกสรร อ.ขวัญเมือง” นักมวยจอมเก๋าที่โชว์หัวใจนักสู้แลกหมัดอย่างดุเดือดกับ “ไทสัน แฮร์ริสัน” ตลอด 3 ยก ในนัดปฐมฤกษ์ ONE ลุมพินี เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา

 

 

“ผมได้ดูไฟต์นั้น พี่เสกสรร แกสุดยอดมาก เรียกว่านักมวยหนุ่ม ๆ บางคนเห็นแกชกยังอาย แกเดินลุยตลอด สุดยอดจริงๆ พอได้เห็นพี่เขาชกวันนั้น ผมอยากเข้ามาชกใน ONE ลุมพินี เพื่อแสดงฝีมือให้แฟนมวยได้เห็น และตอนนี้ผมก็ได้รับโอกาสแล้ว ผมจะทำให้เต็มที่”
 
“ผมฝันมานานแล้วที่จะได้ชกใน วัน แชมเปียนชิพ ทำให้พอได้รับโอกาสขึ้นชกในศึก ONE ลุมพินี ผมรู้ดีใจมาก และจะพยายามเต็มที่ ผมอยากพิสูจน์ตัวเองในรูปแบบใหม่กับนวม 4 ออนซ์ ที่จะทำให้การชกน่าตื่นเต้น และผมเห็นรุ่นพี่นักมวยหลายคนประสบความสำเร็จกับการชกในวัน แชมเปียนชิพ ทำให้ผมอยากเดินตามรอยพวกเขาให้ได้”

 

 

ในขณะเดียวกัน “ก้องไกล” ยอมรับว่า “ซุปเปอร์บอล” คู่ต่อสู้ของเขาเป็นมวยที่มีฝีมือ มีอาวุธเข่า และแข้งที่น่ากลัว รวมทั้งประสบการณ์บนสังเวียนมวยที่เจนจัด โดยคู่นี้เคยเกือบจะวัดฝีมือมาก่อนหน้า แต่ถูกเลื่อนออกไป จนทำให้ทั้งคู่โคจรมาเจอกันในศึก ONE ลุมพินี 5
 
“ผมมีการเตรียมตัวปรับสไตล์ใหม่ต้องออกอาวุธให้เร็วกกว่าเวลาต่อยมวยไทย 5 ยก ผมจะต้องปิดเกมให้เร็ว พยายามเน้นการออกหมัด เพราะซุปเปอร์บอล เป็นมวยเข่า แต่การชกของ วัน แชมเปียนชิพ จะไม่ปล่อยให้นักมวยเข้าจับวงในนาน ๆ ตรงนี้ช่วยทำให้ผมได้เปรียบที่มีหมัดเป็นอาวุธสำคัญ”
 
“นวมแบบ 4 ออนซ์ มีโอกาสพลาดได้ง่าย ทั้งผม และคู่ต่อสู้มีโอกาสชนะพอกัน ขนาดนวมที่เล็กทำให้บังหมัดไม่ค่อยอยู่ ป้องกันดีแค่ไหนก็โดนอยู่ดี ทำให้การชกในศึก ONE ลุมพินี เป็นความท้าทายที่น่าตื่นเต้นในการชกมวยของผมที่ไม่เคยเจอประสบการณ์แบบนี้มาก่อน”
 
 

สำหรับศึก ONE ลุมพินี 5 พร้อมระเบิดความมันต่อเนื่อง! โดยแฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง http://bit.ly/3YWaao3 คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. และถ่ายทอดสดทางช่อง7 HD ตั้งแต่เวลา 20.30 น.