logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

เปิดใจ ! หนุ่มทำทรงกร่าง “ยีน” บุกขึ้นต่อย “เอ๊ะ จิรากร” กลางเวที | ถกไม่เถียง

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กส่วนตัวของ Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่ ได้โพสคลิปวีดีโอพร้อมข้อความว่า “ยิ่งกว่าเอาเงินปาหน้าศิลปินแล้ว ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

4,833 ครั้ง
|
07 ก.พ. 2566
จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กส่วนตัวของ Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่ ได้โพสคลิปวีดีโอพร้อมข้อความว่า “ยิ่งกว่าเอาเงินปาหน้าศิลปินแล้ว ภรรยาน้าเอ๊ะส่งคลิปนี้มาให้เมื่อคืนนี้ น้าเอ๊ะจิรากรโดนแขกบุกขึ้นไปต่อยหน้าบนเวที” 
 
ซึ่งหลังจากที่โพสไปแล้วนั้นได้มีบรรดาเหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมให้กำลังใจเอ๊ะกันจำนวนมาก และเป็นเรื่องที่ประชาชนให้ความสนใจ 
 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณ ร้าน Walk in 88 ซอยรังสิต-นครนายก 67 ถนนเลียบคลองสาม ต.ประชาธิปัตย์ อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พบกับ นายพัฒนชัย ลำกะ อายุ 45 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ทางร้านได้มีการจัดคอนเสิร์ตของ คุณเอ๊ะ จิรากร ซึ่งทางคุณเอ๊ะได้ขึ้นไปร้องเพลงประมาณก่อนเที่ยงคืน 
 
ซึ่งทางคุณเอ๊ะก็ได้แสดงไปตามปกติ แต่อยู่ดี ๆ ก็มีชายเสื้อขาว ได้ถือเครื่องดื่ม มากินด้านหน้าเวทีกับคุณเอ๊ะ จากนั้นเขาก็เดินไป แล้วก็เดินกลับมาอีกรอบ แต่มาคราวนี้เขาได้เดินขึ้นมาบนเวที ซึ่งทางร้านก็มีระบบรักษาความปลอดภัยห้ามลูกค้าขึ้นไปบนเวที ทางการ์ดเห็นจึงได้เดินไปพาตัวลงมา จังหวะที่ดึงตัวลงมา ชายเสื้อขาวคงมีอารมณ์โกรธจึงได้ผลักการ์ด แล้วหันไปต่อยคุณเอ๊ะเลย 
 
โดยกลุ่มชายดังกล่าวมาด้วยกันทั้งหมดประมาณ 8-9 คน กลุ่มชายดังกล่าวไม่ใช่ลูกค้าประจำที่ร้าน แต่จองผ่านเพจมา แล้วเวลาเขาเข้ามาไม่ได้มาทีเดียว 8-9 คน แต่เดิยทางมาทีละคนสองคน ทยอยกันเข้ามา โดยทางคุณเอ๊ะร้องไปประมาณ 3-4 เพลง พอเพลงที่ 3 ก็เห็นว่าชายดังกล่าวเดินเอาเครื่องดื่มไปชนกับคุณเอ๊ะแล้ว 
 
ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ ทางร้านโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ทันทีเลย แต่เนื่องจากวันนั้นคนในร้านเยอะมาก ซึ่งผู้ที่ก่อเหตุก็อาศัยช่วงที่ชุลมุนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว วันนี้ตนเองเดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ที่ก่อเหตุ 
 
ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (7 ก.พ.) นายธนวัฒน์ สงวนนามสกุล ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาให้ปากคำที่สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ โดยเจ้าตัวกล่าวอ้างว่า ตนเองดื่มเหล้ามาตั้งแต่เช้า พอตกกลางคืนก็มาตามหาแฟนที่ทำงานอยู่ในร้านนี้ ที่ตนเองเดินขึ้นไปบนเวที เพราะอยากจะขอไมค์จากพี่เอ๊ะ เพื่อประกาศตามหาแฟนตนเอง แต่ระหว่างนั้นถูกการ์ดล็อคตัว จึงทำให้เมาขาดสติ เหวี่ยงมือไปใส่พี่เอ๊ะ 
 
ตอนนี้อยากกราบขอโทษพี่เอ๊ะ และแฟนเพลงของพี่เอ๊ะด้วย รวมถึงเพื่อนรอบข้าง ที่ตนทำให้เดือดร้อน อีกทั้งยังให้สัญญาว่า ต่อจากนี้จะเลิกกินเหล้าตลอดชีวิต ขอวอนสังคม อย่าว่าไปถึงบุพการี ถ้าผิดก็ผิดที่ตัวเอง 
 
ติดตามประเด็นนี้ในรายการ “ถกไม่เถียง” กับ ทิน โชคกมลกิจ
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/eFTQo0neUyw

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง