volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

หนุ่มขอความช่วยเหลือ ! หลังเมียนอนหลับ มีคนอุ้มลูกชาย 8 เดือนไป จ.นครปฐม

มีชายหนุ่มโพสต์เฟสบุ๊กขอความช่วยเหลือ ให้ช่วยตามหาลูกชายวัย 8 เดือน ที่ถูกคนร้ายมาอุ้มไป ขณะที่ตนเองกับแฟนสาวกำลังหลับอยู่ภายในบ้าน ที่เปิดเป็นร้านขายของ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

127 ครั้ง
|
06 ก.พ. 2566
มีชายหนุ่มโพสต์เฟสบุ๊กขอความช่วยเหลือ ให้ช่วยตามหาลูกชายวัย 8 เดือน ที่ถูกคนร้ายมาอุ้มไป  ขณะที่ตนเองกับแฟนสาวกำลังหลับอยู่ภายในบ้าน ที่เปิดเป็นร้านขายของ
 
จากกรณี กลุ่มข่าวสารในจังหวัดนครปฐมมีการแชร์โพสต์ ของผู้ใช้ Facebook ชื่อ ซาว' เดอร์' โพสต์ ว่า “ตามหาเด็กหายครับ เป็นลูกผมเอง หายเมื่อช่วงเช้า น้องพึ่ง8เดือน มีคนอุ้มไป ถามคนแถวบ้านแล้วว่าไม่มีคนเห็น น้องมีรอยใบมีดโกนที่หัว น้องพึ่งโกนผมได้3-4วันเอง ใครพบเห็นเด็กคนนี้ ช่วยติดต่อกลับมาหาผมด้วยครับ ขอบคุณมากๆครับ ช่วยแชร์ให้ผมด้วยนะครับที่ข้อมือน้อง ฝั่งขวา มีสร้อยที่เป็นเชือกหลายๆสีผูกไว้ ระแวก ต.หินมูล-บางหลวง ใครที่อุ้มไป ให้มาส่งน้องแล้วจะไม่เอาเรื่อง เบอร์ด่วน 0647192806”
 
ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 184 หมู่ 6 ต.หินมูล อ.บางเลน จ.นครปฐม เป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้าน ขายน้ำอัดลม ไม่มีประตูบ้าน ใช้เพียงผ้าม่านกั้นเป็นห้องนอน พบนายสิทธิโชค แสงสว่าง อายุ 19 ปี และ น.ส.พิไลภรณ์ ก่อเจริญ อายุ 17 ปี พ่อ แม่ ของเด็กที่หายไป
 
จากการสอบถาม น.ส.พิไลภรณ์  เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าวานนี้ เวลาประมาน 06.00 น. ขณะนอนกัน 3 คนพ่อแม่ ลูกชายวัย 8 เดือน หรือน้องต่อ ตื่นขึ้นมา ตนก็อุ้มลูกชายมานอนบนท้องตน แล้วตนก็เผลอหลับต่อ ขณะที่นอนหลับ แล้วน้องต่อก็คลานเล่นปกติ กระทั้งเวลา 07.30 น. นอนหันหลังให้ลูก แล้วมีความรู้สึกว่ามีคนใส่เสื้อสีเหลืองมาอุ้มลูกไป จึงรีบลุกขึ้นมา ก็ไม่เห็นลูกชายแล้ว และก็ไม่เห็นมีใครด้วย
 
จึงรีบออกตามหาบริเวณแถวบ้าน ก็ไม่พบ จึงไปขอดูกล้องวงจรปิดที่บ้านฝั่งตรงข้าม แต่กล้องก็เสีย ตนเองจึงไปแจ้งความที่ สภ.บางหลวง
 
ล่าสุดวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางหลวง ได้ลงพื้นที่ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจาก พ่อ แม่เด็ก และชาวบ้าน ใกล้เคียง พร้อมกับตามไล่ดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางและสถานที่สำคัญใกล้บ้านที่เกิดเหตุ และมีการเรียกประชุมเจ้าหน้าที่สืบสวนและตำรวจที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังเจ้าหน้าที่จาก ฝ่ายปกครอง อ.บางเลน จากมูลนิธิกระจกเงา เข้ามาสอบถามข้อมูลและรายละเอียด เพื่อจะช่วยเหลือ
 
ซึ่งในส่วนของญาติๆของนายสิทธิโชค พ่อเด็ก ก็ยังสงสัยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่เชื่อว่า แม่เด็ก จะไม่รู้ตัวตอนคนร้ายมาอุ้มเด็กไป ยังคงคิดว่าต้องมีอะไรไม่ปกติบางอย่าง แต่อยากให้ตำรวจช่วยตามเด็กกลับมาเร็ว ๆ  และจับคนร้ายให้ได้
 
ในส่วนของชาวบ้าน ต่างกวาดกลัว และผวา เนื่องจาก คิดว่าจะเป็นแก๊งลักเด็กหรือเปล่า ทำให้บางคนต้องดูแลลูกหลานอย่างใกล้ชิดไม่ยอมให้ออกไปเล่นนอกบ้าน และชาวบ้านในพื้นที่ก็ไม่มีใครมีปัญหากับพ่อ แม่เด็ก น่าจะเป็นคนร้ายจากที่อื่นมาลักเด็กไป
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ : https://youtu.be/NnQGC5R3uj0

ข่าวที่เกี่ยวข้อง