logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

แชร์สนั่น ! คลิปรุมตบสาว จับแก้ผ้าเปลือยล่อนจ้อน คาดปมโดนแย่งผู้ชาย

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : โซเชียลแช่คลิปนี้กันสนั่น เป็นคลิปรุมตบหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำงานให้บริการใน จ.ภูเก็ต ก่อนถูกทำร้ายร่างกาย และถูกจับแก้ผ้าจนเปล ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

1,902 ครั้ง
|
27 ม.ค. 2566
โซเชียลแช่คลิปนี้กันสนั่น เป็นคลิปรุมตบหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำงานให้บริการใน จ.ภูเก็ต ก่อนถูกทำร้ายร่างกาย และถูกจับแก้ผ้าจนเปลือยล่อนจ้อน โดยคาดสาเหตุน่าจะมาจากไม่พอใจที่โดนแย่งผู้ชาย
 
นี่คือคลิปที่มีผู้โพสต์นำคลิปเหตุการณ์ที่ผู้หญิงชุดดำกำลังตบตีและด่าทอผู้หญิงอีกคนที่นั่งเก้าอี้โซฟา ซึ่งน่าจะเป็นผู้หญิงทำงานบริการ ส่วนเหตุทะเลาะน่าจะเรื่องผู้ชาย โดยเหตุเกิดในห้องพักแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต พร้อมมีข้อความระบุในโพสต์ว่า “ดูคลิปจับแก้ผ้าตบ แถวพูลผล บอกเลยรับไม่ได้จริง ๆ เมื่ออยู่ในพื้นที่ ผมขอลงไปสักหน่อย ทำร้ายร้างกายเป็นคดีอาญาแผ่นดิน ผู้ทราบเรื่องมีสิทธิกล่าวโทษต่อพนักงานสอบสวนได้ มือตบเจอกันครับ”
 
ด้าน นายอนันตรัตน์ เพ็ชรหิน ทนายความ ซึ่งเป็นผู้โพสต์ดังกล่าว เล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อคืนมีทีมงานประชาชนส่งคลิปมาให้ตน ตอนแรกโทรศัพท์มาก่อนว่ามีคลิปตบกัน พอตนได้ดูคลิป ตนคิดว่ารุนแรงมาก เพราะเป็นการทำร้ายร่างกายของคนหลายคนที่เข้ามาร่วมอยู่ในห้องนั้น และมีการแก้ผ้า แต่ที่รับไม่ได้คือ การแก้ผ้าประจานทำร้ายผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ตนจึงต้องสืบสาวราวเรื่องว่า เรื่องจริงเป็นอย่างไร เจ้าหน้าที่รู้หรือไม่ว่า มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอยู่ในภูเก็ต 
 
ทนายความท่านนี้ ยังบอกอีกว่า เนื่องจากมีบางช่วงหนึ่งในคลิปมีการพูดว่า “หนูเพิ่งมาขายบริการครั้งแรก” ซึ่งตนไม่รู้ว่าเป็นคำพูดเพื่อเอาตัวรอดหรือเปล่า ต้องสืบกันต่อไปว่าเป็นเรื่องจริงเป็นอย่างไร แต่ในมุมของกฎหมายก็มีความผิดตามกฎหมายอย่างแน่นอน ทำร้ายร่างกายและอนาจาร ถ้าเป็นการโพสต์เพื่อประจานก็มีความผิดอีก
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/KpKQjw5QNdw

ข่าวที่เกี่ยวข้อง