logo ถกไม่เถียง

หนุ่มโมโหหิว ไล่แทงแม่ค้า รับวันปีใหม่ เหตุรออาหารนาน : ช็อตเด็ด ถกไม่เถียง

ถกไม่เถียง : หนุ่มโมโหหิวคว้ามีดไล่แทงแม่ค้าตามสั่ง เหตุรออาหารนาน แถมกลับมาหาเรื่องซ้ำ ขับรถเหมือนจะพุ่งชนร้าน ทุกวันนี้ลูกค้าน้อยลง และยังผวาอย ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,ช่อง7HD,TERODigital,โมโหหิว,หนุ่มคลั่ง,ไล่แทง,ร้านตามสั่ง,ลูกค้า,แจ้งความ,สายไหมต้องรอด,กะเพราหมู,มีดไล่แทง,หิว,ร้านอาหารตามสั่ง,เมา,อาหารหมด,ข่มขู่,ตำรวจ,เด็กตำรวจ

1,008 ครั้ง
|
27 ม.ค. 2566
หนุ่มโมโหหิวคว้ามีดไล่แทงแม่ค้าตามสั่ง เหตุรออาหารนาน แถมกลับมาหาเรื่องซ้ำ ขับรถเหมือนจะพุ่งชนร้าน ทุกวันนี้ลูกค้าน้อยลง และยังผวาอยู่ตลอด เพราะกลัวผู้ก่อเหตุกลับมาทำร้ายอีก
 
คุณสนอง เบาระคน (หนอง) ผู้เสียหาย เล่าว่าตนไม่เคยเห็นผู้ก่อเหตุมาก่อน จนกระทั่งในวันเกิดเหตุ (1 ม.ค. 66) วันนั้นตนมีลูกค้าเยอะประมาณ 4 คิว ผู้ก่อเหตุเข้ามาสั่งอาหารโดยไม่ได้จ่ายเงิน แล้วหายตัวไป จากนั้นจึงกลับมาทวงอาหารที่สั่งไว้ แต่ตอนนั้นของหมดพอดีจึงยังไม่ได้ทำอาหารให้ ผู้ก่อเหตุได้เดินบ่นอย่างโมโหร้าย และเข้ามาด่าตนด้วยคำหยาบคาย แถมขู่ว่าจะเผาร้านทิ้ง แล้วเดินไปหยิบมีดที่รถมาไล่แทงตน ตนจึงวิ่งหนีข้ามถนนไปเรียกให้คนช่วย สุดท้ายเพื่อนผู้ก่อเหตุได้เข้ามาห้าม เหตุการณ์จึงสงบลง
 
ถกไม่เถียง : หนุ่มโมโหหิว ไล่แทงแม่ค้า รับวันปีใ
 
แต่หลังจากนั้นไม่นาน ผู้ก่อเหตุได้กลับมาอีกครั้ง โดยขับรถพุ่งเข้ามาในร้านหวังจะพังร้านและชนตน จึงต้องกระโดดหนี เพื่อนผู้ก่อเหตุเข้ามาช่วยห้ามอีกครั้ง แต่ผู้ก่อเหตุไม่ฟังแถมยังต่อยเพื่อนตัวเองอีก และได้ท้าตนว่าไปแจ้งตำรวจเลย ไม่กลัวเพราะเป็นเด็กตำรวจ หลังจากนั้นตนจึงได้ไปแจ้งความ แต่คดีไม่คืบ จนต้องมาร้องสายไหมต้องรอดให้ช่วยเหลือ ตนต้องอยู่อย่างหวาดระแวงมาตลอด เพราะกลัวผู้ก่อเหตุจะกลับมาทำร้ายตนอีก
 
ถกไม่เถียง : หนุ่มโมโหหิว ไล่แทงแม่ค้า รับวันปีใ
 
พ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผู้กำกับ สน.คันนายาว กล่าวถึงความคืบหน้าของคดีว่า ตั้งแต่ที่ได้รับแจ้งความ ตำรวจได้ออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุแล้ว ถ้าหากสอบสวนเสร็จแล้วถ้ามีความผิดจริงก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย และขอรับรองความปลอดภัยให้คุณสนอง ถ้าหากรู้สึกไม่ปลอดภัยหรือเกิดเหตุร้าย สามารถแจ้งตำรวจให้มาดูแลความปลอดภัยในพื้นที่ได้เลย
 
ถกไม่เถียง : หนุ่มโมโหหิว ไล่แทงแม่ค้า รับวันปีใ
 
คุณเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด กล่าวว่าหลังจากที่ทราบเรื่องเห็นว่าคุณสนองรู้สึกกลัวมาก นอนร้องไห้ทุกวัน เพราะหลังไปแจ้งความแล้วผู้เสียหายได้โทรไปติดตามคดีกับตำรวจกว่า 10 ครั้ง แต่ตำรวจบอกว่าหลักฐานไม่ชัด และไม่ได้ถูกแทง จะมาแจ้งความทำไม ระวังโดนอีกฝ่ายฟ้องกลับ
 
ถกไม่เถียง : หนุ่มโมโหหิว ไล่แทงแม่ค้า รับวันปีใ
 
ทนายนิติธร แก้วโต ทนายความ กล่าวว่าผู้ก่อเหตุมีความผิดหลายข้อหาและเป็นคดีอาญา ไม่ว่าจะเป็นการขู่เผาร้าน มีคามผิดข้อหาทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว การเอามีดมาไล่แทง มีความผิดในข้อหาพยายามทำร้ายร่างกาย และพกพาอาวุธไปในที่ชุมชนโดยไม่มีเหตุอันควร ส่วนข้อหาพยายามฆ่าจะอยู่ในดุลยพินิจของศาลว่าเข้าข่ายหรือไม่
 
ถกไม่เถียง : หนุ่มโมโหหิว ไล่แทงแม่ค้า รับวันปีใ
 
นายแจ็ค ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนตั้งใจเพียงที่จะขู่เท่านั้น เพราะตนสั่งอาหารแล้วรอนาน จึงโมโหแล้วด่าผู้เสียหายแล้วทะเลาะกัน หลังจากที่ตนกลับบ้านไป มีคนเข้ามาบอกว่าจะถูกแจ้งความข้อหาพยายามฆ่า จึงขับรถออกไปทะเลาะกับคนในวงเหล้าอีกรอบ ส่วนเรื่องที่พูดว่าเป็นเด็กตำรวจตนยืนยันว่าไม่เคยพูดเพียงแค่ท้าให้ไปแจ้งความเท่านั้น และยอมรับว่าตนผิดจริง กำลังมองหาโอกาสมาขอโทษคุณสนองอีกครั้ง
 
ติดตาม  รายการข่าวเย็นประเด็นร้อน ช่วง "ถกไม่เถียง"  ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่  https://youtu.be/GQ8CVj2cEBc

ข่าวที่เกี่ยวข้อง