logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

สุดฮา ! เมียเทเหล้าราดผัว หลังดื่มหนักไม่เลิก เผยไม่เคยโกรธ ยังรักกันเหมือนเดิม

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : คลิปไวรัลอีกคลิปถูกเผยแพร่ออกมา เป็นคลิป ภรรยานำเหล้าไปเทราดสามี หลังดื่มหนักไม่เลิก เมื่อชาวเน็ตดูแล้ว ถึงกับตั้งคำถาม ว่า ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

145 ครั้ง
|
25 ม.ค. 2566
คลิปไวรัลอีกคลิปถูกเผยแพร่ออกมา เป็นคลิป ภรรยานำเหล้าไปเทราดสามี หลังดื่มหนักไม่เลิก เมื่อชาวเน็ตดูแล้ว ถึงกับตั้งคำถาม ว่า “พี่สามี เขายังอยู่ดีไหม”
 
คลิปนี้กำลังเป็นไวรัลอย่างหนัก ภรรยาเทเหล้าใส่หน้าสามี ขณะเมาหลับอยู่บนเก้าอี้ พร้อมระบุข้อความว่า “ชอบดื่มดีนัก อาบน้ำด้วยเหล้า (รีเจนซี) ซะเลย เทเสร็จต้องไปหาซื้อให้อีก ชาวเน็ตเมื่อดูคลิปนี้ ต่างก็บอกว่า ขณะนี้ทั้งคู่เป็นอย่างไรกันบ้าง 
 
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่ง (ที่เกิดเหตุ) ภายในซ.ไทรม้า ต.ไทรม้า อ.เมืองนนทบุรี พบนายสุเนตร มีสมคิด อายุ 38 ปี หรือ เฮียแจ็ค และภรรยา คือ น.ส.สุดารัตน์ ฮวดเจริญกิจ อายุ 37 ปี พอไปถึง เฮียแจ็ค โชว์หอมแก้มภรรยา ก่อนเลย คล้ายกำลังจะบอกว่า “ยังรักดี”  
   
ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เฮียแจ็ค เล่าว่า คืนนั้นไปดื่มที่บ้านเพื่อนมา พอกลับมาตนก็มานั่งตรงบนเก้าอี้และ ให้ภรรยาไปเอาเหล้ามาให้ เพราะจะดื่มต่อ แต่เขาเห็นตนหน้าซีดแล้ว กินไม่ไหว ทางภรรยาจึงห้ามปรามแต่ตนไม่ฟัง ก่อนสุดท้าย ภรรยา จัดให้ จัดเต็ม ราดใส่หน้าของตน 
 
ตอนแรกกะว่าจะต่อว่าภรรยา แต่จากคลิป คือ แค่ยืนก็จะล้มแล้ว ยืนยันว่าไม่ได้โกรธ ภรรยา และไม่เคยทะเลาะกัน ส่วนที่ภรรยานำลงคลิปไปลงติ๊กต็อก ก็ ขำ ๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก และไม่คิดว่าจะมีคนแชร์ต่อ ๆ กันไปเยอะขนาดนี้
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/jPczIUApHfI

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอัพเดท