ทวงคืนศรัทธา ! “กุหลาบดำ” 2 ปีแห่งความทุ่มเท-พร้อมระเบิดความมัน ศึกแห่งศักดิ์ศรีบนเวที ONE ลุมพินี
logo One Lumpinee

ทวงคืนศรัทธา ! “กุหลาบดำ” 2 ปีแห่งความทุ่มเท-พร้อมระเบิดความมัน ศึกแห่งศักดิ์ศรีบนเวที ONE ลุมพินี

มั่นใจ ! ย้ำแค้นอีกรอบ “ซ้ายอุกาบาต” กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย ออกมาประกาศกร้าวก่อนรีแมตช์ “ทารกเงินล้าน” แสงมณี พีเค. แสนชัยมวยไทยยิม คู่ปรับเก่าท... - Teroasia มวย,คาดเชือก,มวยไทย,MMA,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนเม้นท์,ค่ายมวย,มวยระดับโลก,นวมเล็ก,มวยคาดเชือก,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,มวยไทย 7 สีเสาร์นี้,mma thailand,มวยสด,มวยวันเสาร์,มวยลุมพินีล่าสุด,ONE FIGHT NIGHT 6,ONE,ONE CHAMPIONSHIP,ONE FIGHT NIGHT,ONE CHAMPIONSHIP THAILAND,ONE LUMPINEE,ONE ลุมพินี,ONE CHAMPIONSHIP,มวย ONE

1,838 ครั้ง
|
25 ม.ค. 2566

มั่นใจ ! ย้ำแค้นอีกรอบ “ซ้ายอุกาบาต” กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย ออกมาประกาศกร้าวก่อนรีแมตช์ “ทารกเงินล้าน” แสงมณี พีเค. แสนชัยมวยไทยยิม คู่ปรับเก่าที่กำลังคืนฟอร์มเก่ง ในการชกพิกัดแบนตัมเวต คู่เอกประจำศึก ONE ลุมพินี 2 ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคมนี้  

 

 

 

เกือบ 2 ปีที่ “กุหลาบดำ” ห่างหายจากเวที วัน แชมเปียนชิพ นับตั้งแต่แพ้ เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ ในศึก Full Blast เมื่อเดือนพฤษภาคม 2564 ทำให้ยอดมวยเมืองสุรินทร์ ทุ่มเทฝึกซ้อมเสริมอาวุธเพื่อพร้อมลุยเต็มที่หลังจากการสวมนวมแบบเปิดนิ้วขนาด 4 ออนซ์ เข้าทางกับสไตล์การชกแบบบู๊ดุเดือดของเขา  

  

 


แสงมณี vs กุหลาบดำ

 

“ผมดีใจที่ วัน แชมเปียนชิพ ยังมองเห็น ไม่ทิ้งผมไปไหน ผมดีใจมากที่ได้กลับมาร่วมชกในศึก ONE ลุมพินี ผมมองว่าถ้าขึ้นชกแล้วทำผลงานออกมาดี บอสชาตรี ต้องมองเห็นผลงานของผมอยู่แล้ว” 

 

“ผมไม่ได้ขึ้นชกที่สนามลุมพินี มานาน 3-4 ปี ทำให้ผมรู้สึกดีใจที่ได้กลับมาต่อยที่นี่อีกครั้ง เพราะเป็นเหมือนบ้านอีกหลังที่สร้างผมขึ้นมามีชื่อเสียงในวงการมวย ลุมพินี เป็นเวทีมวยมาตรฐานที่ไม่ใช่ว่าใครจะขึ้นชกได้ ต้องมีแฟนคลับ มีชื่อมีชั้นถึงจะถูกเลือก และที่สำคัญเวลาผมชกที่ลุมพินี จะทำผลงานได้ดีตลอด ไม่ว่าจะแพ้ชนะฟอร์มการชกของผมทำได้ดีเสมอ” 

 

 

 

“กุหลาบดำ” มั่นใจว่าการเจอ “แสงมณี” รอบนี้ จะทำผลงานได้ดีเหมือนกับไฟต์แรกที่ทั้งคู่เจอกันในศึก No Surrender III เมื่อเดือนสิงหาคม 2563 โดยเจ้าของฉายา​”ซ้ายอุกาบาต” ที่ถูกมองว่าเป็นรองพลิกล็อกชนะน็อกเอาต์มวยเอกระดับประเทศในยกแรก

 

“ก่อนการชกไฟต์แรกแฟนมวยพากันมองว่ายังไงผมก็สู้ แสงมณี ไม่ได้ ผมเก็บคำวิจารณ์เหล่านั้นมาตั้งใจฝึกซ้อม ด้วยความมุ่งมั่นว่าผมจะต้องชนะเขาให้ได้ เพราะผมโดนสบประมาทไว้เยอะ การชกในวันศุกร์ที่ 27 มกราคมนี้ ผมพร้อมเต็มที่ในการเจอ แสงมณี รอดูบนเวทีว่าใครจะทำผลงานได้ดีกว่ากัน”  

 

สำหรับศึก ONE ลุมพินี 2 พร้อมระเบิดความมันต่อเนื่อง! โดยแฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง https://bit.ly/3YWaao3 โดยคู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. และถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD ตั้งแต่เวลา 20.30 น.