logo เงินทองของจริง

ขายฝาก ดอกเบี้ยต่ำ 0.75 กับ Smartfinn | เงินทองของจริง

เงินทองของจริง : สมาร์ทฟินน์ Smartfinn เเพลตฟอร์ม ขายฝากที่ดิน บ้าน เเละคอนโด อันดับหนึ่งในไทย บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร ยกระดับการขายฝาก ให้ถูกกฎหมายเ เคน นครินทร์ วนกิจไพบูลย์,โค้ชหนุ่ม จักรพงษ์ เมษพันธุ์,ทิน โชคกมลกิจ,เงินทองของจริง7HD,เงินทองของจริง,The standard,เรื่องเงิน,เรื่องทอง,CH7HDNEWS,TERODigital,ข่าวช่อง7,กด35,ch7hdnews,ช่อง7,ข่าวล่าสุด,เดอะสแตนดาร์ด,เศรษฐกิจ,หนี้สิน,เงินออมเงินทองของจริง,เทโรเอ็นเทอร์เทนเม้นท์,ช่อง7HD,หนุ่ม Money Coach,ปัญหาปากท้อง,การฝากขาย,หนี้นอกระบบ,แพรว-ภัทรนันท์ ประยูรวงค์,เงินทองของจริงLIVE,ขายฝาก,Smartfinn

965 ครั้ง
|
24 ม.ค. 2566
สมาร์ทฟินน์ Smartfinn เเพลตฟอร์ม ขายฝากที่ดิน บ้าน เเละคอนโด อันดับหนึ่งในไทย บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร ยกระดับการขายฝาก ให้ถูกกฎหมายเเละมีมาตรฐาน ดร.ปริสุทธิ์ รัตนมหาวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด
 
ขายฝาก คืออะไร ?
 
ดร.ปริสุทธิ์ อธิบายว่า ขายฝาก ก็เหมือนกับสัญญาซื้อขายปกติ แต่ว่ามีอยู่อย่างหนึ่ง ที่เป็นตัวเพิ่มเติมขึ้นมา คือ จะคุมด้วยเงื่อนเวลา สามารถไถ่ถอนคืนได้ภายในกำหนดระยะเวลา ไม่ใช่การซื้อขายแบบขาดจากกันเลย
 
Smartfinn ฝากขายอะไร ?
 
ดร.ปริสุทธิ์ เปิดเผยว่า Smartfinn เป็นแพลตฟอร์มที่ทำเรื่องขายฝาก ทำหน้าที่ในการช่วยเหลือผู้ที่มีโฉนด ที่ต้องการเงิน ณ เวลานี้ ได้มีโอกาสพบกับนักลงทุนที่ใจดี ดอกเบี้ย มีโอกาสที่จะได้รับอยู่ที่ 9% ต่อปี โดย Smartfinn ทำหน้าที่เชื่อมโยงลูกค้าทั้งสองข้างเข้าหากัน คือ ส่งโฉนด ส่งเอกสารมาให้ดูก่อน เข้ามาที่ แพลตฟอร์มของ Smartfinn ได้เลย ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบเบื้องต้นให้ เพราะฉะนั้น ถ้าทุกอย่างผ่านกฎเกณฑ์ของบริษัทก่อน เราก็จะทำหน้าที่ในการจับคู่หลักทรัพย์ของคุณกับนักลงทุน
 
ทั้งนี้ ข้อดีของ Smartfinn ก็คือคุณจะได้เงินไว ภายใน 3-5 วัน แต่ถ้ากรณีต่างจังหวัดอาจจะประมาณ 7-10 วัน และเราคิดดอกเบี้ยเท่ากับธนาคาร เราใช้บริษัทประเมินที่อยู่ในรายชื่อของ ก.ล.ต. ในการประเมินหลักทรัพย์ของคุณให้อยู่ในจุดที่ยุติธรรมแบบธนาคาร โดยเรามีเอกสารสัญญาทุก ๆ อย่างที่ตรวจสอบได้ บริษัทเราจดทะเบียนมีที่ตั้งชัดเจนถูกต้องตามกฎหมาย หากคุณมาหาเราที่บริษัท เรามีเจ้าหน้าที่ดูแลทุกขั้นตอน มีทุกแผนกที่สามารถให้คำปรึกษาคุณได้ตลอดเวลา
 
ขายฝากกับ Smartfinn ดีอย่างไร และ ทำไมต้อง Smartfinn ?
 
ดร.ปริสุทธิ์ กล่าวว่า หลาย ๆ ครั้งที่เราเคยได้ยินคำว่า ขายฝาก ตั้งแต่ในอดีตดั้งเดิม เราจะรู้สึกว่ามันน่ากลัว แต่ที่ของเรา เราทำธุรกรรมทุกอย่างที่ ที่กรมที่ดิน ทุกกรณีเราให้บริษัทประเมินลงพื้นที่ตรวจดูทรัพย์ของท่านให้ได้ราคาที่ยุติธรรม และที่สำคัญ เราไม่มีนโยบายยึดทรัพย์ เราพยายามที่จะช่วยเหลือ เราพยายามเปลี่ยนภาพ ขายฝาก เพราะเรา คือขายฝากใจดี แล้วก็ต้องบอกว่าลูกค้าที่มาอยู่กับเรา เราจะมีแผนกที่คอยให้ข้อมูล ให้คำปรึกษา เพราะว่าเราต้องการที่ จะให้ลูกค้าทุก ๆ ท่านมีโอกาสได้พบดอกเบี้ยที่ 9% หรือหลาย ๆ ท่านมีโอกาสได้ถูกกว่านั้น ฉะนั้นมีโอกาสที่จะได้พบดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า
 
ต้องเช็กเครดิตบูโรไหม ?
 
ดร.ปริสุทธิ์ ย้ำว่า เราไม่เช็กเครดิตบูโร ดูที่หลักทรัพย์ของคุณเท่านั้น เพราะ ณ เวลานั้น เครดิตของคุณอาจจะไม่สวยงาม เพราะอาจเป็นช่วงเวลาที่ค้าขายคุณเกิดการสะดุด ทำให้สถาบันการเงินยังไม่ได้รับคุณเป็นลูกค้า วันนี้คุณมาพบเราก่อนและเมื่อวันที่บัญชีคุณกลับมาดี ในอีก 1 ปี 2 ปี หรือ 3 ปีข้างหน้า ค่อยกลับไปสถาบันการเงิน เพราะนั่นคือคนที่จะดูแลคุณไปได้อย่างยาวนาน และคุณมั่นใจได้
 
Smartfinn เหมาะกับใคร ?
 
ดร.ปริสุทธิ์ กล่าวว่า เหมาะกับลูกค้าทุกคนที่มีโฉนด และจำเป็นจะต้องใช้เงินในระยะเวลาที่เร่งด่วน แล้วก็ไม่สามารถที่จะเข้าสู่สถาบันการเงินได้ ในวันนี้ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจ ไปพบนอกระบบ หรือดอกเบี้ยที่มันเกินกว่า 9% ลองมาพูดคุยและพบกับเจ้าหน้าที่ Smartfinn ดูนะคะแล้วค่อยตัดสินใจ แล้วถ้าคุณคิดว่า Smartfinn มีส่วนที่จะช่วยตอบโจทย์หลาย ๆ อย่าง และทำให้ธุรกิจคุณสามารถเดินหน้าต่อไปได้ เรายินดีที่จะเป็น 1 จุด ที่ในการช่วยเหลือให้ทุกท่านได้เดินหน้าต่อไปได้
 
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-937-2289 หรือ LINE: @Smartfinn
 
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/15lWBMhqyd8 

ข่าวอัพเดท