logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

แม่ผวา ! ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ เย้ย รู้จักตำรวจใหญ่ ไม่กลัวติดคุก | ถกไม่เถียง

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : จากกรณีเพื่อนข้างห้องเช่ายิงกันเสียชีวิต ใน ซอย ศธรทิพย์ แขวงบางโพงพาง กรุงเทพมหานคร มีผู้เสียชีวิต 1 คน คือ นายสมเกียรติ ป ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

1,408 ครั้ง
|
19 ม.ค. 2566
จากกรณีเพื่อนข้างห้องเช่ายิงกันเสียชีวิต ใน ซอย ศธรทิพย์ แขวงบางโพงพาง กรุงเทพมหานคร มีผู้เสียชีวิต 1 คน คือ นายสมเกียรติ ปานงาม อายุ 29 ปี หลังก่อเหตุ มือปืนวิ่งหนีเข้าไปในอาคารห้องเช่า ตำรวจล้อมห้องเช่าไว้นานกว่า 1 ชั่วโมง คนร้ายถึงจะออกมามอบตัว ระหว่างมือปืนออกมามอบตัวนั้น เกือบเกิดเหตุชุลมุน เมื่อญาติของผู้เสียชีวิตฝ่าวงล้อมตำรวจจะเข้ามารุมประชาทัณฑ์ 
 
เมื่อวานนี้ (18 ม.ค.) ทีมข่าวลงพื้นที่ที่เกิดเหตุพบกับ ผู้ดูแลห้องเช่า ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เธอได้ยินเสียงดังจากการทะเลาะวิวาทกัน ระหว่าง ผู้ก่อเหตุ และแม่ของผู้เสียชีวิต ตอนนั้นแม่ของผู้เสียชีวิตลงมาบอกว่าผู้ก่อเหตุได้ถือปืนมาโวยวายหน้าห้องของเธอ เธอกลัวมาจึงลงมาขอความช่วยเหลือ และระหว่างนั้นเธอได้โทรศัพท์ไปบอกลูกชาย คือผู้เสียชีวิตให้มาช่วย 
 
แต่เมื่อผู้เสียชีวิตมาถึงก็โมโหสุดขีด รีบขึ้นไปยังห้องที่เกิดเหตุเพื่อหวังจะไปเคลียร์ว่ามาต่อว่าแม่ของเขาทำไม แต่ไม่ทันพูดอะไรก็ถูก นาย ชนะภัย สรรพสาร อายุ 37 ปี หรือ ต๋อง ใช้อาวุธยิงเข้าที่ด้านหลัง ผู้ก่อเหตุ เป็นทหารพราน มาเช่าอยู่ มักจะทะเลาะกับภรรยาเสียงดังจนรบกวนคนผู้อื่นอยู่ประจำ เคยทำร้ายภรรยาจนถึงขั้นใส่กุญแจมือ และแม่ของผู้ตายเคยไปช่วยเหลือออกมาครึ่งหนึ่งแล้ว
 
สอบถามภรรยาของผู้ก่อเหตุ ที่ยังอยู่ในห้องพัก ได้เล่าให้ฟังว่า เธอไม่รู้ว่า สามีไปโมโหอะไรกับเพื่อนข้างห้อง ทั้งที่ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรกันมาก่อน แต่หลังจากไปโวยวายป้าข้างห้อง ลูกชายเพื่อนข้างห้อง ก็มาทุบประตูเสียงดัง นาทีนั้นทำให้สามีหยิบปืนออกไปและได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ระหว่างนั้นเธอยืนอยู่หน้าประตูไม่เห็นว่าสามียิง จากนั้นสามีก็มานอนกอดเธอไม่ให้เธอออกไปไหน จนตำรวจต้องเกลี้ยงกล่อมนานหลายชั่วโมง กว่าเธอจะยอมเปิดประตูและให้ตำรวจเข้าไปคุมตัวสามีเธอ
 
ด้านนางก้อม (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อวันที่ 17 ม.ค. ก่อนวันเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุทะเลาะกับภรรยาเสียงดังและรุนแรง ถึงขั้นถีบตกบันได จังหวะนั้นเธอออกไปตากผ้าพอดีเห็นเห็นการณ์เข้าก็กลัวว่าจะโดนลูกหลง จึงบอกลูกสาวตัวเองให้รีบเข้าห้อง ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ ผู้ก่อเหตุพาลและมาหาเรื่องเธอ อยู่ดี ๆ ก็มาโวยวาย มาด่าด้วยคำหยาบคายใส่ตน 
 
ขณะนั้นตนเองกลัวมาก เพราะผู้ก่อเหตุได้ถือปืนมาขู่ว่าจะฆ่าตนเองกับลูกสาวให้ตาย เมื่อสบโอกาสตนเองก็วิ่งหนีลงมาด้านล่าง ประกอบกับลูกชายที่เป็นผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์มาช่วยเธอพอดี เพราะตนเองโทรศัพท์ตามมาให้ช่วย แต่เมื่อลูกชายมาถึง ก็ขึ้นไปหวังจะไปเคลียร์ว่ามาทำร้ายแม่ทำไม แต่เมื่อไปถึงห้อง ผู้ก่อเหตุก็ไม่พูดอะไรกลับ ยิงปืนใส่และกระทืบลูกชายซ้ำ จนเสียชีวิต นอกจากนั้น ผู้ก่อเหตุยังอ้างอีกว่า รู้จักกับตำรวจ ยิ่งทำให้ตนเองกลัวและเป็นกังวลมาก
 
ติดตามประเด็นนี้ในรายการ “ถกไม่เถียง” กับ ทิน โชคกมลกิจ
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/7Vk0A1R6u7A

ข่าวที่เกี่ยวข้อง