logo ถกไม่เถียง

แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ เย้ย รู้จัก ตร. ใหญ่ ยิงใครตายไม่ติดคุก

แม่ร้องถกไม่เถียง ลูกชายถูกทหารพรานยิงเสียชีวิต เพราะมาช่วยแม่จากเหตุทะเลาะวิวาทจากความเข้าใจผิด ด้านผู้ก่อเหตุไม่สำนึกผิด แถมขู่จะฆ่าทั้งครอบครัว ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,ช่อง7HD,TERODigital,อดีตทหารพราน,ยิง,หนุ่มข้างห้อง,เสียชีวิต,เพื่อนบ้าน,หอพัก,ช่วยแม่,ยานนาวา,เพื่อนข้างห้อง,เมาอาละวาด,เมาคลั่ง,เสียงดัง,ทะเลาะเมีย,ปืน

794 ครั้ง
|
19 ม.ค. 2566
แม่ร้องถกไม่เถียง ลูกชายถูกทหารพรานยิงเสียชีวิต เพราะมาช่วยแม่จากเหตุทะเลาะวิวาทจากความเข้าใจผิด ด้านผู้ก่อเหตุไม่สำนึกผิด แถมขู่จะฆ่าทั้งครอบครัว
 
แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ เย้ย รู้จัก ...Teroasia
 
วันที่ 19 ม.ค. 66 คุณก้อม ไชยพรม (ก้อม) แม่ของผู้เสียชีวิต ออกมาเล่าเรื่องราวผ่านรายการ "ถกไม่เถียง" ทางช่อง 7HD กด35 ดำเนินรายการโดย ทิน โชคกมลกิจ ว่าตนเคยเข้าไปช่วยเหลือภรรยาผู้ก่อเหตุ เนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นคนที่โมโหร้าย ชอบทำร้ายร่างกายภรรยาของตัวเอง แล้วถูกขู่หลายครั้ง หลังจากเหตุการณ์นั้นตนถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนไปยุให้ครอบครัวผู้ก่อเหตุแตกแยก
 
แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ เย้ย รู้จัก ...Teroasia
 
เมื่อวันที่เกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายภรรยาจากเมื่อเห็นตนเดินผ่านมาจึงจะเข้ามาทำร้ายตนด้วย ตนได้หนีเข้าไปในห้องและโทรหาสามีกับลูก โดยย้ำว่าลูกชายไม่ต้องมา แค่โทรหาพ่อให้มาช่วยก็พอ แต่สุดท้ายลูกชายก็มาช่วยในที่เกิดเหตุ แล้วลูกชายได้ไปเคาะประตูห้องผู้ก่อเหตุถามว่ามาทำร้ายแม่ทำไม แต่ไม่นานลูกชายก็ถูกยิงจนเสียชีวิตและถูกกระทืบซ้ำ
 
หลังจากที่ลูกชายถูกยิงเสียชีวิต ตนกลัวมากเพราะผู้ก่อเหตุเคยข่มขู่ว่า “กูยิงมึงแล้วกูไม่ติดคุก เพราะรู้จักคนใหญ่คนโต เดี๋ยวจะยิงทั้งแม่ทั้งลูกเลย” คุณแม่รู้สึกผิดมากที่โทรหาลูก ไม่ได้ตั้งใจโทรให้ลูกมาตาย เพราะถ้าแม่ไม่โทรหาลูกก็ไม่รู้ว่าโทรหาใคร อีกทั้งยังมีคนตำหนิว่าทำไม่ถึงโทรหาลูกให้มาช่วย หรือให้ลูกมาตายแทนตน
 
แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ เย้ย รู้จัก ...Teroasia
 
ด้านคุณเเสงจันทร์ พรรษา (เเสง) พ่อของผู้เสียชีวิต มาถึงที่เกิดเหตุในภายหลัง เห็นมีคนพยายามช่วยปั๊มหัวใจยื้อชีวิตลูกชายอยู่ เห็นภรรยาของตนกำลังนั่งร้องไห้อยู่ ตนรู้สึกเสียใจมากที่มาช้าจนลูกถูกยิงเสียชีวิต ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่ผู้ก่อเหตุย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ ได้เคยพูดคุยกับตนเล่าว่าตัวเองเป็นทหารพราน ฆ่าคนมาเยอะ ใครมีเรื่องด้วยจะยิงทิ้งหมด ตนจึงรู้สึกว่าคนนี้เป็นคนอันตราย อีกทั้งเคยเตือนภรรยาแล้วว่าอย่าเข้าไปยุ่งกับผู้ก่อเหตุ 
 
แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ เย้ย รู้จัก ...Teroasia
 
พ.ต.อ.ชาญฤทธิ์ ทรัพย์สมบัติ ผกก.สน.บางโพงพาง กล่าวว่าความคืบหน้าของคดีตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ครอบครองอาวุธปืน ตอนนี้ได้ฝากขังผู้ก่อเหตุที่ศาลอาญาและคัดค้านการประกันตัว ส่วนเรื่องเงินเยียวยาจะนัดคุณแม่มาดำเนินการในวันพรุ่งนี้ และยังกำชับตำรวจสายตรวจให้ช่วยดูแลความปลอดภัยบริเวณห้องเช่าเป็นพิเศษ หากรู้สึกไม่ปลอดภัยครอบครัวสามารถแจ้งตำรวจได้ตลอดเวลา
 
แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ เย้ย รู้จัก ...Teroasia
 
คุณเกิดโชค เกษมวงศ์จิตร รองอธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ แนะนำให้ครอบครัวผู้เสียชีวิตไปยื่นคัดค้านการประกันตัวเพิ่มเติมกับศาล ถ้าหากผู้ก่อเหตุได้รับการปล่อยตัว ครอบครัวสามารถมาขอให้กระทรวงยุติธรรมคุ้มครองพยานได้ โดยเจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือให้ครอบครัวออกมาจากพื้นที่เกิดเหตุ ส่วนเรื่องการเยียวยากระทรวงยุติธรรมจะช่วยเยียวยาได้ไม่เกิน 110,000 บาท 
 
แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ เย้ย รู้จัก ...Teroasia
 
ติดตาม  รายการข่าวเย็นประเด็นร้อน ช่วง "ถกไม่เถียง"  ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/1aP2jeGutRU