logo ถกไม่เถียง

แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ เย้ย รู้จัก ตร. ใหญ่ ยิงใครตายไม่ติดคุก

ถกไม่เถียง : แม่ร้องถกไม่เถียง ลูกชายถูกทหารพรานยิงเสียชีวิต เพราะมาช่วยแม่จากเหตุทะเลาะวิวาทจากความเข้าใจผิด ด้านผู้ก่อเหตุไม่สำนึกผิด แถมขู่จะฆ ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,ช่อง7HD,TERODigital,อดีตทหารพราน,ยิง,หนุ่มข้างห้อง,เสียชีวิต,เพื่อนบ้าน,หอพัก,ช่วยแม่,ยานนาวา,เพื่อนข้างห้อง,เมาอาละวาด,เมาคลั่ง,เสียงดัง,ทะเลาะเมีย,ปืน

2,043 ครั้ง
|
19 ม.ค. 2566
แม่ร้องถกไม่เถียง ลูกชายถูกทหารพรานยิงเสียชีวิต เพราะมาช่วยแม่จากเหตุทะเลาะวิวาทจากความเข้าใจผิด ด้านผู้ก่อเหตุไม่สำนึกผิด แถมขู่จะฆ่าทั้งครอบครัว
 
ถกไม่เถียง : แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ
 
วันที่ 19 ม.ค. 66 คุณก้อม ไชยพรม (ก้อม) แม่ของผู้เสียชีวิต ออกมาเล่าเรื่องราวผ่านรายการ "ถกไม่เถียง" ทางช่อง 7HD กด35 ดำเนินรายการโดย ทิน โชคกมลกิจ ว่าตนเคยเข้าไปช่วยเหลือภรรยาผู้ก่อเหตุ เนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นคนที่โมโหร้าย ชอบทำร้ายร่างกายภรรยาของตัวเอง แล้วถูกขู่หลายครั้ง หลังจากเหตุการณ์นั้นตนถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนไปยุให้ครอบครัวผู้ก่อเหตุแตกแยก
 
ถกไม่เถียง : แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ
 
เมื่อวันที่เกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายภรรยาจากเมื่อเห็นตนเดินผ่านมาจึงจะเข้ามาทำร้ายตนด้วย ตนได้หนีเข้าไปในห้องและโทรหาสามีกับลูก โดยย้ำว่าลูกชายไม่ต้องมา แค่โทรหาพ่อให้มาช่วยก็พอ แต่สุดท้ายลูกชายก็มาช่วยในที่เกิดเหตุ แล้วลูกชายได้ไปเคาะประตูห้องผู้ก่อเหตุถามว่ามาทำร้ายแม่ทำไม แต่ไม่นานลูกชายก็ถูกยิงจนเสียชีวิตและถูกกระทืบซ้ำ
 
หลังจากที่ลูกชายถูกยิงเสียชีวิต ตนกลัวมากเพราะผู้ก่อเหตุเคยข่มขู่ว่า “กูยิงมึงแล้วกูไม่ติดคุก เพราะรู้จักคนใหญ่คนโต เดี๋ยวจะยิงทั้งแม่ทั้งลูกเลย” คุณแม่รู้สึกผิดมากที่โทรหาลูก ไม่ได้ตั้งใจโทรให้ลูกมาตาย เพราะถ้าแม่ไม่โทรหาลูกก็ไม่รู้ว่าโทรหาใคร อีกทั้งยังมีคนตำหนิว่าทำไม่ถึงโทรหาลูกให้มาช่วย หรือให้ลูกมาตายแทนตน
 
ถกไม่เถียง : แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ
 
ด้านคุณเเสงจันทร์ พรรษา (เเสง) พ่อของผู้เสียชีวิต มาถึงที่เกิดเหตุในภายหลัง เห็นมีคนพยายามช่วยปั๊มหัวใจยื้อชีวิตลูกชายอยู่ เห็นภรรยาของตนกำลังนั่งร้องไห้อยู่ ตนรู้สึกเสียใจมากที่มาช้าจนลูกถูกยิงเสียชีวิต ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่ผู้ก่อเหตุย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ ได้เคยพูดคุยกับตนเล่าว่าตัวเองเป็นทหารพราน ฆ่าคนมาเยอะ ใครมีเรื่องด้วยจะยิงทิ้งหมด ตนจึงรู้สึกว่าคนนี้เป็นคนอันตราย อีกทั้งเคยเตือนภรรยาแล้วว่าอย่าเข้าไปยุ่งกับผู้ก่อเหตุ 
 
ถกไม่เถียง : แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ
 
พ.ต.อ.ชาญฤทธิ์ ทรัพย์สมบัติ ผกก.สน.บางโพงพาง กล่าวว่าความคืบหน้าของคดีตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ครอบครองอาวุธปืน ตอนนี้ได้ฝากขังผู้ก่อเหตุที่ศาลอาญาและคัดค้านการประกันตัว ส่วนเรื่องเงินเยียวยาจะนัดคุณแม่มาดำเนินการในวันพรุ่งนี้ และยังกำชับตำรวจสายตรวจให้ช่วยดูแลความปลอดภัยบริเวณห้องเช่าเป็นพิเศษ หากรู้สึกไม่ปลอดภัยครอบครัวสามารถแจ้งตำรวจได้ตลอดเวลา
 
ถกไม่เถียง : แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ
 
คุณเกิดโชค เกษมวงศ์จิตร รองอธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ แนะนำให้ครอบครัวผู้เสียชีวิตไปยื่นคัดค้านการประกันตัวเพิ่มเติมกับศาล ถ้าหากผู้ก่อเหตุได้รับการปล่อยตัว ครอบครัวสามารถมาขอให้กระทรวงยุติธรรมคุ้มครองพยานได้ โดยเจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือให้ครอบครัวออกมาจากพื้นที่เกิดเหตุ ส่วนเรื่องการเยียวยากระทรวงยุติธรรมจะช่วยเยียวยาได้ไม่เกิน 110,000 บาท 
 
ถกไม่เถียง : แม่สุดกลัว ลูกถูกอดีตทหารพรานยิงดับ
 
ติดตาม  รายการข่าวเย็นประเด็นร้อน ช่วง "ถกไม่เถียง"  ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/1aP2jeGutRU

ข่าวที่เกี่ยวข้อง