บลิ๊งค์ฟิน! ลิซ่าแจกยิ้มรัวๆ สร้างปรากฏการณ์ยิ้มสวย ฟันขาวมั่นใจกับยาสีฟันพรีเมียม เดนทิสเต้ ในงาน LISA Special Greet DENTISTE Presents Confident Smile with LISA
logo ข่าวอัพเดท

บลิ๊งค์ฟิน! ลิซ่าแจกยิ้มรัวๆ สร้างปรากฏการณ์ยิ้มสวย ฟันขาวมั่นใจกับยาสีฟันพรีเมียม เดนทิสเต้ ในงาน LISA Special Greet DENTISTE Presents Confident Smile with LISA

ข่าวอัพเดท : บลิ๊งค์ฟิน! ลิซ่าแจกยิ้มรัวๆ สร้างปรากฏการณ์ยิ้มสวย ฟันขาวมั่นใจกับยาสีฟันพรีเมียม เดนทิสเต้ ในงาน LISA Special Greet DENTISTE Prese LISA BLACKPINK,BLACKPINK,LISA

1,694 ครั้ง
|
11 ม.ค. 2566

ข่าวอัพเดท : บลิ๊งค์ฟิน! ลิซ่าแจกยิ้มรัวๆ สร้างป

เปิดต้นปีไปอย่างแฮปปี้สุดๆ
 เมื่อ เดนทิสเต้ แบรนด์ยาสีฟันพรีเมียมระดับโลกสำหรับ
คนรุ่นใหม่ จัดงาน 'LISA' Special Greet: "DENTISTE' Presents Confident Smile with LISA" เอ็กซ์คลูซีฟอีเวนต์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 2566 ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ สร้างปรากฏการณ์รอยยิ้มสุดมั่นใจ เพื่อลูกค้าเดนทิสเต้และคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ด้วยการชวน ลิซ่า ลลิษา มโนบาล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเดนทิสเต้ ประเทศไทย ศิลปินระดับโลกที่มีฟันขาว ยิ้มสวย 100% มาชวน
คนไทยและชาวบลิ๊งค์ (BLINKS) ร่วมเผยรอยยิ้มมั่นใจ 100% (Max) และสร้างแรงบันดาลใจให้ทำตามความฝัน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมโดยมีแฟนๆ กระหน่ำช้อปเดนทิสเต้เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีได้กระทบไหล่ลิซ่า ปิดท้ายด้วยมอบของขวัญพิเศษยาสีฟันเพชร
1.2 กะรัตให้ลิซ่า 

ข่าวอัพเดท : บลิ๊งค์ฟิน! ลิซ่าแจกยิ้มรัวๆ สร้างป

 

เดนทิสเต้มุ่งมั่นพัฒนาและส่งมอบความสุขผ่านสินค้าและนวัตกรรมคุณภาพระดับพรีเมียมมาตลอดเป็นแบรนด์ชั้นนำและ Best in Class ในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก เดนทิสเต้ภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับลิซ่า ที่นำความภาคภูมิของคนไทยไปสู่ความสำเร็จและการยอมรับระดับสากล ซึ่งก็เหมือนกับเดนทิสเต้ที่ส่งมอบสินค้าคุณภาพสู่ชัยชนะในหลายประเทศทั่วโลก สร้างรอยยิ้มที่มั่นใจและ
 เติมเต็มความสุขในทุกวันของทุกคนในเวทีนานาชาติ

ข่าวอัพเดท : บลิ๊งค์ฟิน! ลิซ่าแจกยิ้มรัวๆ สร้างป

 

เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการผู้จัดการ ผู้นำเข้าและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากระดับพรีเมียมเดนทิสเต้ (DENTISTE’) บริษัท สยามเฮลท์กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “เดนทิสเต้มอบของขวัญปีใหม่ให้คนไทยทุกคนเป็นรอยยิ้มมั่นใจของลิซ่า เพื่อให้คนไทยทุกคนยิ้มมั่นใจรับปีใหม่อย่างมีความสุขและทำทุกอย่างประสบความสำเร็จในปี 2566 โดยเชิญลิซ่ามาสวัสดีปีใหม่กับทุกท่านในค่ำคืนนี้ เพื่อส่งความสุข ส่งรอยยิ้มอย่างมั่นใจให้คนไทยและประเทศไทย เดินหน้าสู่การประสบความสำเร็จใน
ปี 2566 เป็นปีที่เศรษฐกิจไทยฟื้นตัว จากการที่มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาในประเทศจำนวนมากตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดี เมื่อไหร่ที่เรามีรอยยิ้ม มีความมั่นใจ จะทำให้เรามีความสุขและประสบความสำเร็จ

 

เดนทิสเต้ ในฐานะที่เราเป็นแบรนด์ยาสีฟันพรีเมียมระดับโลกที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่ปี 2548 หรือกว่า 18 ปีแล้ว สิ่งที่จะทำให้
แบรนด์ของเรามีความสุขได้ ก็คือ การที่ประเทศไทยมีความสุข เด็กไทยประสบความสำเร็จในแบบของตัวเอง ลิซ่าเป็นคนบุรีรัมย์ พูดภาษาอีสานชัดมาก แม้คนสวย คนเก่งจะมีเยอะ แต่ลิซ่าเป็น Soft Power ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ลิซ่าเป็น Role Model ของเด็กไทยและคนรุ่นใหม่ ในด้านความมุ่งมั่น ความพยายาม และความอดทนมาก  และยิ้มอย่างมั่นใจเพื่อทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จในเวทีระดับโลก เราจึงได้เชิญลิซ่ามาสร้างรอยยิ้มและความมั่นใจให้กับคนไทยทั้งประเทศในงานสุดพิเศษใน
ค่ำคืนนี้ และหวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ และทำให้ประเทศไทยของเรามีความสุขต่อไป

ข่าวอัพเดท : บลิ๊งค์ฟิน! ลิซ่าแจกยิ้มรัวๆ สร้างป

 

ในงาน 'LISA' Special Greet: "DENTISTE' presents Confident Smile with LISA" เดนทิสเต้ ได้เชิญ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวฟันสวยของเดนทิสเต้ ประเทศไทย มาร่วมปรากฏการณ์สร้างรอยยิ้มมั่นใจเต็มแม็กซ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
ระดับโลก ซึ่งลิซ่าถือเป็นตัวแทนของยิ้มสยาม (Land of Smile) อย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะเป็นไอดอลที่มีความสามารถ
ที่โดดเด่นทางด้านมิวสิกและแฟชั่นระดับโลกแล้ว ลิซ่ายังเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีรอยยิ้มสวย ฟันขาวมั่นใจ 100% (Max) ที่กล้ายิ้มให้ความฝันของตัวเองและทุ่มเททำงานหนักเพื่อเดินตามความฝันก้าวสู่ แม็กซ์ ซัคเซส ในเวทีระดับโลก เช่นเดียวกับเดนทิสเต้ ซึ่งเป็นยาสีฟันก่อนนอนพรีเมียมระดับโลกที่พัฒนาในประเทศไทยและมีจำหน่ายในมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก งานในวันนี้นับเป็นครั้งแรกที่ลิซ่าได้มาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษของเดนทิสเต้ ซึ่งสะท้อนความมีเสน่ห์ของรอยยิ้มสยามที่ส่งต่อความมั่นใจและประทับใจสู่แฟน  เดนทิสเต้และชาวบลิ๊งค์ทั่วโลก

 

จุใจกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งมีเฉพาะงานนี้เท่านั้น ซึ่งคับคั่งไปด้วยแฟนๆ ผู้โชคดีกว่า 3,200 คนร่วมงาน โดยเริ่มจากการเปิดตัวสุดปังของลิซ่ากับวิดีโอ Confident Smile ที่ถ่ายทอดเส้นทางความฝันของลิซ่าจนมาถึงการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเดนทิสเต้ ประเทศไทย ซึ่งลิซ่าได้ทักทายแฟนๆ อย่างอบอุ่นพร้อมพูดคุยถึงความประทับใจเมื่อใช้ยาสีฟันเดนทิสเต้ ซึ่งลิซ่า ลลิษา เล่าว่า “วันนี้ลิซ่ามากับไอเท็มโปรด เดนทิสเต้แม็กซ์ ใช้แล้วยิ้มสวยมั่นใจแบบคอนฟิเดนซ์ สไมล์ เลยค่ะ ช่วยให้ทำทุกสิ่งด้วยความมั่นใจมากขึ้นแม็กซ์ ซัคเซส ตามความฝัน ใครที่กำลังเริ่มต้นทำตามความฝันของตัวเอง ลิซ่าเป็นกำลังใจให้ค่ะ ยิ้มให้กับความฝัน ฝันต้องเป็นจริงแน่นอนค่ะ 

ข่าวอัพเดท : บลิ๊งค์ฟิน! ลิซ่าแจกยิ้มรัวๆ สร้างป

 

หลังจากนั้น เป็นช่วงพูดคุยกับลิซ่าด้วยคำถามโดนๆ จากชาวบลิ๊งค์ ได้แก่ เสน่ห์ของรอยยิ้มสยามเป็นอย่างไร และการโชว์รอยยิ้มสดใสหลายแบบของลิซ่า ที่น่ารักซะจนเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังสนั่น ตามด้วยเกมวัดกึ๋นแฟนตัวจริงลิซ่าว่าศิลปินคนโปรดของตัวเองชอบอาหารแบบไหน โดยในงานยังรวมคลิปเซอร์ไพรส์จากเหล่าแฟนคลับที่ร่วมทำ fan project อัดคลิปเผยความประทับใจ “รอยยิ้มของลิซ่าว่ามีความหมายต่อตัวเองอย่างไร” ซึ่งทำเอาศิลปินคนสวยยิ้มแทบไม่หุบเลยทีเดียว ต่อด้วยช่วงที่ผู้โชคดี 30 คน
ในงานได้รับลายเซ็นสุดฟินจากลิซ่าบนเวที 

 

นอกจากนี้ ทางเภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการผู้จัดการ ยังมอบของขวัญ DENTISTE’ Diamond ของขวัญล้ำค่า ยาสีฟันจากผงเพชรนำเข้า 1.2 กะรัต ที่มีเพียง 100 หลอดในโลก เพื่อแสดงถึงความล้ำค่าและความภาคภูมิใจในฐานะคนไทยที่มอง LISA เหมือนเพชรที่คอยส่องสว่างในใจบลิ๊งค์และแฟนคลับทั่วโลกให้ยิ้มได้อย่างเสมอมา

 

ก่อนปิดงานด้วยความประทับใจโดยลิซ่าได้พูดสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนเผยรอยยิ้มมั่นใจ กล้าที่จะทำตามความฝัน และมาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษกับลิซ่าและเดนทิสเต้ในครั้งหน้า

 

ใครที่พลาดอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ อย่าลืมกดติดตามเพื่ออัพเดทกิจกรรมสุดฟินกับลิซ่าและเดนทิสเต้ ได้ที่เว็บไซต์
https://www.dentiste-oralcare.com/dentistexLISA/ และ www.facebook.com/DentisteTH