logo ดนตรี

SANTA (ซานตะ) INTO1 นักร้อง-นักเต้นชาวญี่ปุ่น ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในประเทศจีน กับการร่วมเขียนซิงเกิลใหม่ ‘I’m from…’!

ดนตรี : หลังจากที่ SANTA (ซานตะ) ได้รับความนิยมอย่างมากจากรายการเรียลลิตี้ค้นหาไอดอลชื่อดัง SANTA,ซานตะ

1,169 ครั้ง
|
22 ธ.ค. 2565

ดนตรี : SANTA ซานตะ INTO1 นักร้อง-นักเต้นชาวญี

 

        หลังจากที่ SANTA (ซานตะ) ได้รับความนิยมอย่างมากจากรายการเรียลลิตี้ค้นหาไอดอลชื่อดัง 'CHUANG2021' ของประเทศจีน  และได้เข้าเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ INTO1 เขาได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ชื่อ 'I'm from…' เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา SANTA เลือกคอนเซปต์ของเพลงด้วยตัวเอง โดยเนื้อเพลงบอกเล่าประวัติ ทำนองเพลงสละสลวยและอิงมาจากชีวิตของเขา ซึ่งเนื้อเพลงเล่าถึงการที่เขาให้ความสำคัญกับการไล่ตามความฝัน พร้อมแสดงความขอบคุณต่อครอบครัว เพื่อน และแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนเขาตลอดมา

        โดยก่อนหน้านี้เขาเคยแสดงเพลงนี้ระหว่างเป็นแขกรับเชิญในรอบ final stage ของรายการเต้นยอดนิยมของจีน 'Street Dance of China 5' โดยการแสดงดังกล่าวได้ถูกย้ายเข้าไปในสตูดิโอ และนำเสนอสไตล์ใหม่ทั้งหมดในวิดีโอนี้

         นอกจากฉากและท่วงท่าการเต้นที่สมบูรณ์แบบ ในวิดีโอยังเต็มไปด้วยรายละเอียดที่มีความหมาย รวมถึงภาพถ่ายแห่งความทรงจำอันล้ำค่า และภาพประกอบที่วาดโดย SANTA INTO1 ทำให้นี่เป็นผลงานที่ไม่ควรพลาด

 

ชม Live Show Video ‘I’m from…’  ที่:  https://youtu.be/CzAkTQRpwhE

 

ข้อความจากซานตะ

“เพลงนี้เล่าเรื่องราวของผม โดยชื่อเพลง I’m from…’ มาจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของตัวเอง ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้สำเร็จได้จากการสนับสนุนของครอบครัว เพื่อน ๆ และพวกคุณทุกคน พวกเขาทำให้ผมเป็นอย่างทุกวันนี้ และรักตัวเองด้วย

“ผมหวังว่าคุณจะทำสิ่งที่คุณรักต่อไป ถ้าคุณทำงานอย่างหนักเพื่อให้บรรลุความฝัน ความพยายามของคุณจะมาในรูปแบบของรางวัลที่คาดไม่ถึง และในขณะที่คุณกำลังไล่ตามความฝันนั้นก็อย่าลืมครอบครัว และเพื่อน ๆ ของคุณ”

“ผมหวังว่าพวกคุณจะชอบเพลงนี้”

​​A person posing for a pictureDescription automatically generated with medium confidence

 

ฟังเพลง INTO1 SANTA / ‘I’m from…’ ได้ที่ https://bit.ly/3BOQ4lS

 

เกี่ยวกับซานตะ

ซานตะ เริ่มสร้างชื่อจากการเป็นนักเต้น สมัยเด็ก ๆ เขาชนะการประกวดเต้นมากมาย และเป็นผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุดที่ชนะการแดนซ์แบทเทิลระดับโลกของ SDK ต่อมาในปี 2020 เขาเปิดตัวในฐานะสมาชิกวงบอยแบนด์ WARPs UP และในปี 2021 ได้เข้าร่วมรายการ CHUANG2021’ เขาได้อันดับสอง และได้เป็นสมาชิกวง INTO1 และนอกจากกิจกรรมของเขาในฐานะสมาชิกของวงแล้ว ในฐานะศิลปินเดี่ยว ซานตะยังได้กลายเป็นแอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ในประเทศจีน และปรากฏตัวในรายการทีวียอดนิยม เช่น 'Street Dance of China' และ 'Great Dance Crew'

 

Links

Instagram ▶︎  https://www.instagram.com/into1_santa_/

Twitter ▶︎ https://twitter.com/into1_santa_

Weibo ▶︎ https://weibo.com/n/INTO1-%E8%B5%9E%E5%A4%9A

ข่าวอัพเดท