ฮัลโหล มายเลิฟ! WESTLIFE พร้อมจัดเต็มเพลงฮิตให้แฟนๆ หายคิดถึง ในคอนเสิร์ตใหญ่ The Wild Dreams Tour
logo งานแสดง

ฮัลโหล มายเลิฟ! WESTLIFE พร้อมจัดเต็มเพลงฮิตให้แฟนๆ หายคิดถึง ในคอนเสิร์ตใหญ่ The Wild Dreams Tour

หลังจากเริ่มต้นทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ที่สหราชอาณาจักรไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สี่หนุ่มบอยแบนด์ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90s อย่าง Westlife ก็พร้อมทัวร์... - Teroasia WESTLIFE,มายเลิฟ,คอนเสิร์ต,The Wild Dreams Tour

1,142 ครั้ง
|
02 พ.ย. 2565

เจอกันปีหน้า  ลางานรอได้เลย!

28 กุมภาพันธ์ 2566 ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

ไลฟ์เนชั่นพรีเซลล์ 14 พฤศจิกายนนี้!

 

 

ฮัลโหล มายเลิฟ! WESTLIFE พร้อมจัดเต็มเพลงฮิตให้แ...Teroasia

 

           หลังจากเริ่มต้นทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ที่สหราชอาณาจักรไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สี่หนุ่มบอยแบนด์ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90s อย่าง Westlife ก็พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตให้แฟน ๆ หายคิดถึงใน Westlife The Wild Dreams Tour ที่จะจัดขึ้นใน 6 เมืองใหญ่ทั่วเอเชีย แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมตัวลางาน เจอกันกุมภาพันธ์ปีหน้า!

         “ห่างหายจากการทัวร์คอนเสิร์ตไปหลายปี พวกเราตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาทัวร์เอเชียและเจอแฟน ๆ ที่รักอีกครั้ง และทัวร์ครั้งนี้มีความหมายกับพวกเรามาก หนุ่ม ๆ Westlife กล่าวถึงการมาเอเชียทัวร์ครั้งนี้ด้วยความตื่นเต้น

         หนุ่ม ๆ การันตีคอนเสิร์ตนี้ขนเพลงฮิตมาครบ สอดแทรกด้วยเพลงใหม่ติดหู พร้อมเซอร์ไพรส์จัดหนักจัดเต็ม แฟน ๆ ที่เวมบลีย์ได้ชมเมดเลย์เพลย์ลิสต์ของ ABBA ศิลปินชื่อดังจากสวีเดนไปแล้ว แฟน ๆ ชาวเอเชียตั้งหน้าตั้งตารอเซอร์ไพรส์จาก Westlife กันได้เลย!  “คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นเหมือนเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ที่เชื่อมแฟน ๆ และเราให้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น พวกเราเตรียมโชว์ตื่นตาตื่นใจที่รวมทั้งเพลงฮิต และเซอร์ไพรส์สำหรับแฟน ๆ ไว้ด้วยกันครับ

          ซ้อมร้องเพลงฮิต ฟิตร่างกายให้พร้อม และเตรียมตัวไปสนุกกับ Westlife The Wild Dreams Tour ในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร ซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 - 22.00 น.  สมัครสมาชิกและซื้อบัตรทาง livenation.co.th เท่านั้น จำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง thaiticketmajor.com และไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาหลัก

ฮัลโหล มายเลิฟ! WESTLIFE พร้อมจัดเต็มเพลงฮิตให้แ...Teroasia

         ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ westlife.com และ livenation.co.th โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม

 

ติดตามข่าวสารล่าสุดของ Live Nation Tero ได้ทาง

FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER