ดูย้อนหลัง วันพีซ ภาควาโนะคุนิ ep.1034 ตอนนามิตะโกนสุดเสียง เดธเรซแบบจนตรอก (1/2)
logo วันพีซ ภาค วาโนะคุนิ (ONEPIECE  WANOKUNI)

ดูย้อนหลัง วันพีซ ภาควาโนะคุนิ ep.1034 ตอนนามิตะโกนสุดเสียง เดธเรซแบบจนตรอก (1/2)

วันพีซ ภาค วาโนะคุนิ (ONEPIECE WANOKUNI) : เรื่องราววันพีซ ภาค วาโนะคุนิ (ONEPIECE WANOKUNI) เป็นอนิเมชันวันพีซช่วงใหม่ล่าสุดที่เล่าเรื่องกลับไป วันพีช,วันพีช ภาค วาโนะคุนิ,ดูวันพีช,ดูวันพีช ภาค วาโนะคุนิ,การ์ตูน,การ์ตูนช่อง7,การ์ตูนดังสุดสัปดาห์,การ์ตูนย้อนหลัง,ดูการ์ตูนช่อง7ย้อนหลัง,ดูการ์ตูนดังสุดสัปดาห์ย้อนหลัง,วันพีชย้อนหลัง,ดูวันพีชย้อนหลัง,วันพีช ภาค วาโนะคุนิ ย้อนหลัง,ดูวันพีช ภาค วาโนะคุนิ ย้อนหลัง

1,827 ครั้ง
|
10 ก.ย. 2565

ดูย้อนหลัง วันพีซ ภาค วาโนะคุนิ พากย์ไทย ตอนที่ 1034 (1/2)

 
วันพีซ ภาค วาโนะคุนิ ONEPIECE  WANOKUNI : ดูย้

เรื่องราววันพีซ ภาค วาโนะคุนิ (ONEPIECE WANOKUNI) เป็นอนิเมชันวันพีซช่วงใหม่ล่าสุดที่เล่าเรื่องกลับไปในยุดอดีตที่มีความสำคัญและเกี่ยวข้องกับตัวละครต่างๆที่มีผลต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน ฉากหลังของเรื่องจะเป็นลักษณะเหมือนญี่ปุ่นยุคโบราณ ซามูไร และประเทศที่ถูกปิดตายไม่ยุ่งเกี่ยวใดๆกับรัฐบาลโลก

ชาววาโนะแต่งกายด้วยชุดแบบญี่ปุ่นทำให้เราจะได้เห็นดีไซน์ใหม่ๆของเสื้อผ้าที่เข้ากับบรยากาศของเหล่าโจรสลัดหมวกฟาง รวมถึงเรื่องราวในอดีตที่จะถูกกล่าวถึงในภาคนี้ คือต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โตระดับ “Big Event” ของเรื่องวันพีซ

ทำให้ภาคนี้เป็นภาคที่มีเนื้อหาเข้มข้น ตัวละครเยอะ มีฉากการต่อสู้ที่เข้มข้นมากมายหลายฉาก เป็นการเปิดม่านตัวละครที่มีความสำคัญกับเรื่องเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็น ซามูไรคิเอม่อน บิ๊กมัม โดฟลามิงโก้ ไคโด และอีกมากมาย รวมไปถึงภาควาโนะคุนินั้น ถูกกล่าวว่าเป็นภาคที่เข้าสูองก์สุดท้ายของเรื่อง วันพีซ แล้วด้วย (ปัจจุบัน หนังสือการ์ตูนวันพีซ เล่ม 98 ที่ออกวางจำหน่ายยังอยู่ในภาควาโนะคุนิ)  

 

พบกับ วันพีซ ภาค วาโนะคุนิ (ONEPIECE  WANOKUNI)

ทุกวันเสาร์ เวลา 7.30 - 8.00 น. ในรายการการ์ตูนดังสุดสัปดาห์
ทางช่อง 7HD หมายเลข 35 

 

วันพีซ ภาค วาโนะคุนิ ONEPIECE  WANOKUNI : ดูย้