logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ทนายตั้ม พา ใจบัว นักแสดงสาว เปิดใจ หลังแจ้งความตำรวจกระทำอนาจาร

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ช่วงเที่ยงวันนี้ (9 ส.ค.) ทนายตั้ม พา ใจบัว นักแสดงสาว เปิดใจ หลังแจ้งความดำเนินคดีกรณีตำรวจกระทำอนาจาร ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์

364 ครั้ง
|
09 ส.ค. 2565
ช่วงเที่ยงวันนี้ (9 ส.ค.) ทนายตั้ม พา ใจบัว นักแสดงสาว เปิดใจ หลังแจ้งความดำเนินคดีกรณีตำรวจกระทำอนาจาร
 
จากกรณีที่ “ใจบัว ฮิดดิง” นักแสดงสาว เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว กล่าวหาตำรวจท่านหนึ่งว่า ละเมิดทางเพศ กระทำอนาจาร ในบ้านเพื่อนที่เธอพักหลังจากปาร์ตี้แล้วเสร็จ ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ ที่สำนักงานทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ได้พาใจบัวมาเปิดใจกับสื่อมวลชนในกรณีดังกล่าว
 
ใจบัว เปิดใจว่า ตอนนี้ที่ออกมาพูดเพราะสภาพจิตใจเริ่มดีขึ้นแล้ว และไม่อยากให้มีใครตกเป็นเหยื่อแบบนี้อีก ซึ่งที่ผ่านมาเอาแต่โทษตัวเองตลอดว่าดูแลตัวเองไม่ดีและไว้ใจเพื่อนมากเกินไป และคนที่อยู่ในนั้นก็เป็นตำรวจ ซึ่งตนไม่คิดว่าตำรวจจะทำเรื่องแบบนี้
 
ใจบัว ยังเล่าถึงเหตุการณ์วันเกิดเหตุว่า วันนั้นได้ไปงานวันเกิดของเพื่อนรุ่นพี่ ไปตั้งแต่เวลาประมาณ เที่ยงคืนถึงตีสอง ที่ร้านหมูกะทะแถวนวลจันทร์ ซึ่งไปกับเพื่อนที่รู้จักกันมา 10 ปี หลังจากนั้นก็คุยกันว่า จะหาร้านสังสรรค์กันต่อ เลยนั่งรถไปกับเพื่อนคนดังกล่าว และเพื่อนคนอื่นรวม 5 คน แต่เพื่อนคนสนิทเกิดเปลี่ยนแผนกะทันหันว่าจะไปต่อกันที่บ้านรุ่นพี่ ย่านคู้บอน พอไปถึงบ้านที่เกิดเหตุ ตนก็เข้าไปนั่งในบ้าน ซึ่งก็ได้เจอเจอเจ้าของบ้านและนายตำรวจที่ก่อเหตุ ณ ขณะนั้น ก็กินดื่มนิดหน่อยตามปกติ (ใจบัวยืนยันว่าตนไม่ได้เมาและมีสติ)
 
ต่อมาตนขอกลับบ้านก่อนแต่เพื่อนบอกว่าค่อยกลับพร้อมกัน ซึ่งเพื่อนก็ให้ไปนอนรอก่อนตรงโซฟา ตนก็ไปนอนรอเพื่อนจนหลับไป บัวรู้สึกตัวอีกทีตอนเช้าก็เห็นนายตำรวจคนดังกล่าวนอนอยู่ข้าง ๆ พร้อมกับมือที่จับหน้าอกของตนอยู่ แต่ยังใส่เสื้อผ้าครบ ณ ตอนนั้นตนโวยวายนิดหน่อยแต่ก็ทำอะไรไม่ได้
 
เมื่อมองซ้ายมองขวาก็ไม่เจอเพื่อนคนสนิทแล้ว เหลือแค่เพื่อนอีกสองคนที่มาด้วยกันซึ่งอยู่ข้างนอกห้อง ตนเองรู้สึกสงสัยในตัวเพื่อนคนที่พาตนมามาก ๆ 
 
 
ใจบัว กล่าวอีกว่า ตนไม่รู้ว่าตามข้อกฎหมายจะมีการดำเนินคดีอย่างไร แต่สิ่งที่คาดหวังจากเขาคือการยอมรับผิด ส่วนตัวไม่ได้อะไรจากเรื่องนี้ และตนก็พึ่งไปรับยาจากจิตแพทย์มา เพราะนอนไม่หลับและเอาแต่โทษตัวเอง ว่าทำไมไม่กลับบ้านตอนนั้นทำไมถึงเชื่อเพื่อนมากขนาดนี้
 
ใจบัว ยังฝากอีกว่า ไม่ว่าใคร เพศไหนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ไม่ต้องอาย เพราะเรามีสิทธิ์ที่จะรักษา เรียกร้อง ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเราได้ และคิดว่ายังมีผู้หญิงอีกหลายคนโดนทำแบบนี้ แต่ไม่กล้าเปิดเผยเพราะอาย ซึ่งสุดท้ายมันก็จะเป็นเรื่องปกติในสังคม แต่ใจบัวไม่อยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องปกติในสังคม เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่สังคมจะยอมรับได้
 
ด้านนายษิทรา เบี้ยบังเกิดหรือ ทนายตั้ม เปิดเผยว่า คดีนี้ได้แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ซึ่งเป็นนายตำรวจยศ พนตำรวจตรีคนดังกล่าวแล้ว ที่ สน.บางพลัด ในข้อหากระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ทราบความคืบหน้า ผู้กำกับการ สน.คันนายาว ว่าตอนนี้ผู้ต้องหาเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาและพิมพ์ลายนิ้วมือแล้ว โดยปฏิเสธข้อกล่าวหา ซึ่งนอกจากใจบัวยังมีพยานอีกสองปาก ซึ่งเป็นเพื่อนที่อยู่ในวันเกิดเหตุเข้าไปให้ปากคำแล้ว แต่เพื่อนคนที่ใจบัวรู้จักและสนิทที่สุดที่เป็นคนพาไปที่บ้านหลังดังกล่าวยังไม่เข้าไปให้ปากคำและยังติดต่อไม่ได้
 
ทนายตั้มกล่าวอีกว่า ด้วยประสบการณ์ของการเป็นทนายมา พฤติกรรมของเพื่อนคนที่พาใจบังไปที่บ้านหลังดังกล่าว น่าสงสัย หลายอย่าง ตั้งแต่การเปลี่ยนแผนจากที่จะไปปาร์ตี้กันต่อที่ร้าน และเปลี่ยนแผนไปที่บ้านหลังดังกล่าว และหลังเกิดเหตุการณ์ขึ้นเพื่อนที่พามาก็ไม่อยู่ พอตำรวจเรียกเข้าไปสอบปากคำก็ไม่ให้ความร่วมมือ จึงมีความเป็นไปได้ที่อาจมีการเตรียมการเอาไว้ก่อน  หากพบความผิดจริงอาจมีการดำเนินคดีในข้อหาสมคบคิดได้
 
ติดตาม รายการ "ข่าวเย็นประเด็นร้อน" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/aSUAZuonVCY

ข่าวที่เกี่ยวข้อง