volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
บุกจับ "ดรีมมี่" สาวประเภทสองวัย 20 ปีแพร่คลิปโป๊ลง Onlyfans และกรุ๊ปไลน์ลับ
logo ข่าวอัพเดท

บุกจับ "ดรีมมี่" สาวประเภทสองวัย 20 ปีแพร่คลิปโป๊ลง Onlyfans และกรุ๊ปไลน์ลับ

ตร.ขอนแก่น บุกจับกุม ดรีมมี่ สาววัย 20 ปี เผยแพร่คลิปลามกอนาจาร ผ่านทาง Onlyfans และกรุ๊ปไลน์ VIP Dreammie รายได้กว่า 1 แสนบาท ผู้ต้องหาสารภาพตกงานจึงมาทำ ดรีมมี่,คลิปโป๊,ถ่ายคลิปโป๊,onlyfans,กรุ๊ปไลน์โป๊,กรุ๊ปไลน์วีไอพี,สื่อลามก,สาวประเภทสอง

868 ครั้ง
|
06 เม.ย. 2565
ตร.ขอนแก่น บุกจับกุม "ดรีมมี่" สาวประเภทสองวัย 20 ปี เผยแพร่คลิปลามกอนาจาร ผ่านทาง Onlyfans และกรุ๊ปไลน์ VIP Dreammie รายได้กว่า 1 แสนบาท ผู้ต้องหาสารภาพตกงานจึงมาทำ
 
            วันที่ 5 เม.ย. 65 เวลา 11.00 น. ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น พ.ต.อ.ไพโรจน์ ไทยพุทรา รอง ผบก.จว.ขอนแก่น พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฏฐ์ โหม่งพุฒ ผกก.สส.ภ.จว.ขอนแก่น และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม เจษฎากร หรือ “ดรีมมี่” (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ 82/2565 ลงวันที่ 4 เมษายน 2565
 
            ในฐานความผิด ในความผิดฐาน “ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไป หรือทำให้แพร่หลาย โดยประการใดๆ ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ภาพระบายสิ่ สิ่งพิมพ์ รูปภาพ ภาพโฆษณาเครื่องหมาย รูปถ่าย ภาพยนตร์ แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพหรือสิ่งอื่นใดอันลามก เพื่อประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน , นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและ ข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้”
 
            พร้อมตรวจยึดของกลางคลิปวิดีโอลามกจำนวนมาก อุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายทำและอุปกรณ์ ที่ใช้ประกอบฉากการผลิตและทำคลิปวิดีโอลามก 17 ชิ้น โดยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนฯ แกะรอยติดตามจับกุมตัวได้ที่หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา
 
            พ.ต.อ.ไพโรจน์ กล่าวว่า สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม ภ.จว.ขอนแก่น สืบทราบว่า ดรีมมี่ ผู้ต้องหา ใช้แอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์ลงโฆษณาชักชวนเปิดเผยในสาธารณะให้ประชาชนทั่วไปเข้าถึงคลิปวิดีโอ บันทึกภาพเคลื่อนไหว สื่อลามก ลงในระบบและข้อมูลทางคอมพิวเตอร์ โดยสามารถเข้าดูผ่านทางเวปไซด์ ” Onlyfans.com และผ่านทางกลุ่มไลน์ “VIP Dreammie” ที่ผู้ต้องหาตั้งขึ้น
 
            โดยมีค่าสมัครเข้าเป็นสมาชิก และเข้าชมคลิปวิดีโอดังกล่าว ทั้งแบบรายเดือน เดือนละ 234 บาท และตลอดการเป็นสมาชิก ราคา 590 บาท ทางการสืบสวนแน่ชัดว่าการกระทำดังกล่าวของผู้ต้องหาเป็นความผิดตามกฎหมาย จึงรวบรวมพยานหลักฐานและร้องขอหมายจับต่อศาล และศาลจังหวัดขอนแก่นได้อนุมัติหมายจับ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม ภ.จว.ขอนแก่น จะนำหมายจับเข้าแสดงตนจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา
 
            พ.ต.อ.ไพโรจน์ กล่าวอีกว่า จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ร่วมกับเพื่อน 2 – 3 คน ใช้ห้องพักในหอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ทำเป็นโปรดักชั่นเฮาส์แบบย่อมๆ สำหรับถ่ายทำคลิปวีดีโออนาจาร เพื่อนำไปเผยแพร่ในกลุ่มลับดังกล่าว โดยจะมีการถ่ายทำและตัดต่อคลิปเก็บเอาไว้ ก่อนจะนำไปทยอยอัพลงในกลุ่ม
 
            โดยก่อนจะเผยแพร่ในกลุ่ม ก็จะมีการตัดภาพหรือคลิปวีดีโอแบบสั้นๆ เพื่อชักชวนหรือดึงดูดให้คนที่สนใจเข้าชม โดยการสมัครเป็นสมาชิก โดยเริ่มทำแบบนี้มาได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว เนื่องจากตกงานไม่มีงานทำ เพราะสถานการณ์โควิด-19 โดยส่วนเงินที่มีสมาชิกโอนค่าสมัครเข้ามาก็จะกดออกมาใช้จ่ายทันที โดยที่ผ่านมาได้เงินจากกระทำดังกล่าวประมาณ 1 แสนบาท