volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
ครูหื่น ลวงเด็ก 17 ออกมาแก้ ร.วิชาสังคม ก่อนพาไปทำอนาจาร
logo ข่าวอัพเดท

ครูหื่น ลวงเด็ก 17 ออกมาแก้ ร.วิชาสังคม ก่อนพาไปทำอนาจาร

ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ บุกจับครูวิชาสังคม หลังหลอกลวงเด็กหญิงอายุ 17 ปี ให้ออกมาแก้ ร. แต่กลับถูกพาไปกระทำอนาจาร ตำรวจ,เด็ก17,อนาจาร,ครู,นักเรียน

789 ครั้ง
|
06 เม.ย. 2565
   ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ บุกจับครูวิชาสังคม หลังหลอกลวงเด็กหญิงอายุ 17 ปี ให้ออกมาแก้ ร. แต่กลับถูกพาไปกระทำอนาจาร
 
      ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ บุกค้นภายในห้องพักของรีสอร์ตแห่งหนึ่ง หลังได้รับแจ้งจากป้าของผู้เสียหายว่า หลานสาวได้ถูกครูนัดให้ออกมาแก้ ร. ที่ร้านกาแฟ ก่อนจะพาขึ้นรถมายังรีสอร์ตดังกล่าว จากการตรวจสอบในห้องพัก พบชายอายุ 51 ปี ครูวิชาสังคมของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ และเด็กหญิงอายุ 17 ปี อยู่ภายในห้องพัก ซึ่งระหว่างตรวจสอบชายอายุ 51 ปี ตอบว่า "ไม่ได้ทำอะไร ๆ ไม่ให้ถ่ายภาพ และขอเรียกทนายความก่อน" ก่อนที่ตำรวจจะนำตัวชายอายุ 51 ปี มาสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองสุรินทร์
 
      เมื่อสอบถามเด็กหญิงอายุ 17 ปี เธอเล่าว่า ครูได้บอกให้เธอมาแก้ ร. วิชาสังคม ก่อนจะพาเธอไปกินกาแฟและขับรถยนต์พามายังรีสอร์ตที่เกิดเหตุ จากนั้นครูคนดังกล่าวได้พยายามซักถามว่าได้บอกผู้ปกครองหรือไม่ เด็กหญิงจึงบอกไปว่าไม่ได้บอกใคร ก่อนที่ครูจะนำเบียร์ที่ซื้อมาจำนวน 2 กระป๋อง ยื่นให้เธอดื่ม 1 กระป๋อง และเริ่มจับแก้มและหน้าอกของเธอ เธอพยายามขัดขืนและร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่สู้แรงไม่ได้ จากนั้นก็มีเสียงเคาะประตูห้อง และครูได้บอกให้เธอไปหลบในห้องน้ำ ก่อนที่จะมีตำรวจเข้ามาช่วยเหลือ
 
      เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย ขณะเดียวกันโรงเรียนต้นสังกัดของครูคนดังกล่าว ได้เตรียมแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อเอาผิดทางวินัยกับครูคนดังกล่าวแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง