คิวแน่นเอี๊ยด!! “ลำไย ไหทองคำ” นาทีนี้ปังสุดฉุดไม่อยู่
logo ข่าวอัพเดท

คิวแน่นเอี๊ยด!! “ลำไย ไหทองคำ” นาทีนี้ปังสุดฉุดไม่อยู่

888 ครั้ง
|
15 มี.ค. 2565
           นาทีนี้ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วจ้า สำหรับลูกทุ่งสาว ลำไย ไหทองคำ  ที่ต้องบอกเลยว่าหลังจากโควิดเบาบาง  เริ่มรับงานจ้างได้  ก็มีงานแน่นทุกวันจนแทบไม่มีเวลาว่างเลยล่ะ   แถมยังมีโฆษณาเข้าไม่ขาด งานรุมเร้าจนน่าอิจฉา  แต่เจ้าตัวก็สู้ยิบตา เรียกว่าใครอยากจ้างเร่เข้ามาเลยจ้า 
 
 
                        ชั่วโมงนี้ไม่มีใครน่าอิจฉาเท่าลำไยอีกแล้ว เพราะคิวงานแน่นเอี๊ยดยาวเป็นหางว่าว  ทั้งงานพิธีกรรายการเลดี้พลาซ่า ที่มีคิวอัดทุกเดือน งานโฆษณา รับรีวิวสินค้า  งานร้องเพลงโฆษณา คุยเรื่องบทละครกับช่องต่างๆ   แน่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า นอกจากนี้ยังแบ่งเวลาไปซ้อมเต้นกับทีมงานของ อี๊ด โปงลาง ในนามค่ายข้าวสารซาวด์ กับเพลง ไมโครเวฟ ที่มีคลิปหลุดออกมาให้ได้เห็นความสนุกสนาน   แบบอยากชมเอ็มวีจริงกันแล้ว  เพราะในเพลงนี้มี ป้ารัตนา เน็ตไอดอล  มาร่วมแจมท่าเต้นพร้อมกับฝีปากเกรี้ยวกราด แบบที่ใครได้ฟังก็ขำก๊ากในความน่ารักของป้ารัตนา  ไม่รู้ว่าโปรเจกต์นี้ อี๊ด โปงลาง และลำไย ไหทองคำ จะเจอวีรกรรมเด็ดๆ ของป้ารัตนากันบ้างป่าวน้อ.... หลายคนตั้งตารอชมเอ็มวีเต็มเพลงกับท่าเต้นสับๆ น่ารักๆ ของพี่อี๊ดกับน้องลำไยกันแล้ว.... 
 
 
                        ฝากติดตามชมความน่ารักของ อี๊ด โปงลาง และ ลำไย ไหทองคำ ในเพลง ไมโครเวฟ  ได้ทางช่อง KHAOSAN SOUND ส่วน MV เต็มชมพร้อมกันในวันที่ 25 มีนาคม 2565 รับรองสนุกสุดมันส์ 
 
 
 
 
 
 
#ไมโครเวฟ #อี๊ดโปงลาง #ลำไยไหทองคำ #ข้าวสารซาวด์ #KHAOSANSOUND 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง