volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
ครั้งแรกในประเทศไทยกับนิทรรศการสุดยิ่งใหญ่ส่งตรงจากญี่ปุ่น "Studio Ghibli"
logo ข่าวอัพเดท

ครั้งแรกในประเทศไทยกับนิทรรศการสุดยิ่งใหญ่ส่งตรงจากญี่ปุ่น "Studio Ghibli"

440 ครั้ง
|
25 ก.พ. 2565

ยูนิโคล่ ประเทศไทย ร่วมกับสตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) เปิดตัวนิทรรศการใหญ่ ในชื่อ #My style, My ghibli หลงไปในโลกของจิบลิด้วยกัน ซึ่งถือเป็นนิทรรศการใหญ่ครั้งแรกและครั้งพิเศษในประเทศไทย ที่จะนำเสนอนิเมชั่นเรื่องโปรดของหลายๆ คน อย่าง My Neighbor Totoro, Princess Mononoke และ Spirited Away

 

 

 

โดยผู้เข้าชมยังสามารถชมนิทรรศการภาพถ่ายของคุณกานต์ญาดา พระแท่น ช่างภาพชาวไทยที่ถ่ายทอดมุมมองของพิพิธภัณฑ์จิบลิ และภาพทิวทัศน์ที่สวยงามของ ปักธงชัย พื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย นอกจากนี้ ยูนิโคล่ได้เปิดตัวคอลเลคชันพิเศษของ UT เพื่อต้อนรับนิทรรศการในครั้งนี้ และเฉลิมฉลองโลกของจิบลิผ่านหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) นิทรรศการ #My style, My ghibli หลงไปในโลกของจิบลิด้วยกัน เปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ – วันที่ 27 มีนาคม ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

โดยภายในนิทรรศการทุกคนจะได้พบกับโทโทโร่และรถบัสแมวจาก โทโทโร่เพื่อนรัก "My Neighbor Totoro" หนึ่งในผลงานที่มีชื่อเสียงของจิบลิ โดยไฮไลท์อยู่ที่จุดถ่ายภาพกับคาแรคเตอร์โทโทโร่ ให้คุณสวมบทบาทเป็นเมย์ชั่วคราว และอย่าลืม! เช็คจุดหมายปลายทางของรสบัสแมวด้วย แถมทุกคนยังสามารถขึ้นไปนั่งรถบัสแมวขนาดเท่าตัวจริงได้อีกด้วย

 

(Photo Credit : Page Facebook CentralWord )

 

(Photo Credit : Page Facebook CentralWord )

 

(Photo Credit : Page Facebook CentralWord )

 

 

 

 

ภายในงานเรายังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Walk Rally สะสมแสตมป์ Totoro จากจุดเช็คพอยท์ทั้ง 5 จุด เพื่อนำไปแลกรับของรางวัลสุดพิเศษที่จุดเช็คพอยท์จุดสุดท้ายที่ร้านยูนิโคล่ (ชั้น3)

 

 

 

อีกทั้งทางยูนิโคล่ได้เพิ่มความน่าตื่นเต้นสำหรับผู้เข้าร่วมนิทรรศการนี้ผ่านคอลเลคชันพิเศษของ UT ประกอบด้วยเสื้อ UT ทั้ง 12 ดีไซน์ (สำหรับผู้ใหญ่ 6 ดีไซน์ สำหรับเด็ก 6 ดีไซน์ ) และกระเป๋าผ้าอีก 1 ดีไซน์ วางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่และเว็บไซต์ยูนิโคล่ใน 4 ประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วย โดยคอลเลคชันนี้จะชุบชีวิตให้แก่ภาพยนตร์จากสตูดิโอจิบลิด้วยลายกราฟิกสีสันสดใส จากเรื่อง โทโทโร่เพื่อนรัก My Neighbor Totoro และภาพถ่ายรถบัสแมวโดยคุณกานต์ญาดา

 

รายละเอียดนิทรรศการ

วัน: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ – วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565

สถานที่: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เวลา: 10:00 ถึง 22:00 น.

ค่าเข้าชม: ไม่มีค่าเข้าชม

วิธีการเดินทาง: สามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง รถยนต์ส่วนตัว รถประจำทาง หรือเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม หรือสถานีชิดลม (เดินเข้าสู่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ด้วย Skywalk)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง