มิ้นท์ บารมิตา ปลื้ม!กระแสละคร ปล้นลอยฟ้า สุดปัง ยิ้มรับ บทบู๊ครั้งแรกทุ่มสุดตัว
logo ข่าวอัพเดท

มิ้นท์ บารมิตา ปลื้ม!กระแสละคร ปล้นลอยฟ้า สุดปัง ยิ้มรับ บทบู๊ครั้งแรกทุ่มสุดตัว

บู๊ครั้งแรกก็ปังมากจริง ๆ สำหรับนางเอกบู๊คนล่าสุด “มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์” หรือ ผึ้ง จากละคร ปล้นลอยฟ้า ที่กำลังโกยเรตติ้งสนั่นจออยู่ตอนนี้ โ... - Teroasia มิ้นท์ บารมิตา,ละคร,ปล้นลอยฟ้า,บู๊,กระแสแรง

643 ครั้ง
|
13 ธ.ค. 2564
     บู๊ครั้งแรกก็ปังมากจริง ๆ สำหรับนางเอกบู๊คนล่าสุด “มิ้นท์-บารมิตา  สาครจันทร์” หรือ ผึ้ง จากละคร ปล้นลอยฟ้า ที่กำลังโกยเรตติ้งสนั่นจออยู่ตอนนี้ โดยสาว มิ้นท์ เผยถึงการรับบทบู๊ครั้งแรกในเรื่องนี้ว่า
 
        “เป็นการมารับบทบู๊แบบเต็มตัวครั้งแรกของมิ้นท์เลยค่ะ บอกเลยว่าเหนื่อยมากเพราะการรับบทบู๊เป็นเรื่องใหม่ ยาก และท้าทายมากสำหรับมิ้นท์ ยิ่งได้มาร่วมงานกับคุณอาฉลอง ภักดีวิจิตร ด้วยแล้ว รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากเพราะถ้าพูดถึงละครบู๊ ใครๆ ก็ต้องนึกถึงคุณอา การถ่ายทำละครบู๊เป็นอะไรที่ใช้เวลาค่อนข้างนานในแต่ละฉาก เพราะทั้งการต่อสู้ เอฟเฟ็กต์ต่าง ๆ มันต้องเป๊ะ ทำให้การถ่ายทำต้องใส่ใจกันเป็นพิเศษ  แต่พอเห็นฟีดแบ็กที่แฟนๆ พูดถึงละครและเห็นเรตติ้งก็หายเหนื่อยเลย ขอบคุณแฟนๆ มากนะคะที่ชื่นชอบละครปล้นลอยฟ้า การทำงานกับฟิล์ม (กรรญกฤต อรรควงษ์) หรือ คมกริช ก็ดีค่ะ ซึ่งปล้นลอยฟ้าเป็นละครบู๊เรื่องแรกของเราสองคน แต่ฟิล์มตั้งใจมากเขาจะคอยช่วยซัพพอร์ตมิ้นท์ตลอด เราจะคุยกันก่อนถ่ายทำ นัดกัน ซ้อมคิวกันเพื่อป้องกันความผิดพลาดคอยเซฟเราตลอดมันเลยทำให้การทำงานด้วยกันมันราบรื่นและออกมาดีจริงๆ ตอนนี้เรื่องราวกำลังสนุก เพราะทุกคนเริ่มออกสตาร์ทตามหา เพชรรัศมีจันทร์ที่หายไป มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ ว่าใครจะเป็นคนที่เจอ และใครที่เป็นเจ้าของตัวจริงของเพชรรัศมีจันทร์”  
 
ติดตามชม “ปล้นลอยฟ้า” ทุกวันพุธ  พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV