‘ลิซ่า Blackpink’ ติดโควิด อีก 3 สมาชิกเข้ากักตัว อยู่ระหว่างรอผลตรวจ
logo ข่าวอัพเดท

‘ลิซ่า Blackpink’ ติดโควิด อีก 3 สมาชิกเข้ากักตัว อยู่ระหว่างรอผลตรวจ

ข่าวอัพเดท : วันที่ 24 พฤศจิกายน สื่อเกาหลี soompi รายงานว่า YG entertainment ต้นสังกัดของวง Blackpink เปิดเผยว่า ลิซ่า สมาชิกของวงติดเชื้อโควิ ลิซ่า,แบล็กพิงค์,โควิด,ติดโควิด

709 ครั้ง
|
25 พ.ย. 2564
    วันที่ 24 พฤศจิกายน สื่อเกาหลี soompi รายงานว่า YG entertainment  ต้นสังกัดของวง Blackpink  เปิดเผยว่า ลิซ่า สมาชิกของวงติดเชื้อโควิด-19 โดยสมาชิกของวงทั้ง 3 คน จีซู, เจนนี่ และโรเซ่ ได้เข้าตรวจหาเชื้อ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
โดย YG entertainment ได้ออกแถลงการณ์ว่า
 
“นี่คือ วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ลิซ่า แบล็กพิงค์ ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด เมื่อบ่ายวันนี้ (24 พฤศจิกายน)
 
สมาชิกอีก 3 คนของวง ยังไม่ได้จัดเป็นกลุ่มบุคคลใกล้ชิด แต่อย่างไรก็ตามได้เข้าไปตรวจหาเชื้อโควิดโดยทันที หลังจากได้รับข่าวว่าผลตรวจของลิซ่าเป็นบวก และกำลังรอผลการตรวจหาเชื้อ พวกเราได้เปิดเผยข้อมูลดังกล่าวโดยเร็วที่สุด รวมถึงสต๊าฟ และได้ใช้มาตรการอย่างเข้มงวดตามหลักเกณฑ์ด้านสาธารณสุข
 
พวกเราจะไม่หยุดที่จะให้การสนับสนุนด้านสุขภาพของศิลปินอย่างเต็มที่ รวมไปถึงทีมงานที่เกี่ยวข้อง เป็นลำดับสำคัญสูงสุด หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง”
 
ซึ่ง ภายหลังจากที่ มีข่าวดังกล่าวออกมา เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างร่วมส่งกำลังใจ ให้ลิซ่า หายจากอาการป่วยโดยไว ส่งผลให้ #GetWellSoonLisa ขึ้นอันดับ 1 ในทันที
 
     ทั้งนี้ สื่อเกาหลี ยังได้รายงานอีกว่า  โรเซ่ หนึ่งในสมาชิกของวง มีกำหนดการจะเข้าร่วมพิธีจุดไฟในงานเปิด ‘2021 Tiffany Holiday Pop-up’ ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ โดยผู้จัดงานได้ออกมาระบุว่า งานดังกล่าวถูกยกเลิก เนื่องจากโรเซ่ ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง