volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
มือมืดโรยน๊อตสกรูเต็มถนน ทำรถยางแบนเป็นแถว คาดฝีมือวัยรุ่นคึกคะนอง
logo ข่าวอัพเดท

มือมืดโรยน๊อตสกรูเต็มถนน ทำรถยางแบนเป็นแถว คาดฝีมือวัยรุ่นคึกคะนอง

วันที่ 24 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่ใช้รถใช้ถนน บริเวณถนนเส้นห้วยสะพาน ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีมือดี โรยน๊อตสกรู เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้มีผู้เสียหายขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ผ่านแล้วเหยียบ จน มือมืด,โรย,น๊อตสกรู,เต็มถนน,ยางแบน,ยางแตก,คึกคะนอง

622 ครั้ง
|
25 พ.ย. 2564
        วันที่ 24 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่ใช้รถใช้ถนน บริเวณถนนเส้นห้วยสะพาน ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีมือดี โรยน๊อตสกรู เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้มีผู้เสียหายขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ผ่านแล้วเหยียบ จนยางแตกกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีพลเมืองดี บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และนำไปลงในเฟซบุ๊ก
 
         จากการลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงพบว่าน็อตสกรู ในบริเวณดังกล่าว ยังกระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณ ซึ่งมีการเทลงพื้นลากยาว ไปยังถนนเส้นป่ามะพร้าว(ซอยชมจันทร์) หลังนิคมปิ่นทอง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองโรยไว้เพื่อสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านและผู้ใช้ถนน รวมถึงรถกู้ภัยที่กำลังปฏิบัติหน้าที่รับคนเจ็บก็ได้รับความเดือดร้อนเช่นกัน ล่าสุดขณะนี้มีผู้เสียหายบางส่วนได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.หนองขาม เพื่อเป็นหลักฐานไว้แล้ว
 
           นายนวพล ช่วงชิง อายุ 27 ปี เปิดเผยว่า ตนเองขับรถผ่านมาทางดังกล่าว ครั้งแรกที่เห็นก็ไม่คิดว่าจะเป็นน๊อต คิดว่าเป็นก้อนหิน จึงไม่ได้เอะใจอะไร สักพักนึงรถเริ่มส่ายจึงจอดรถดูว่าเหยียบอะไรจึงรู้ว่าเป็นสกรูแบบที่ใช่ยึดหลังคาสังกะสี ประมาณกิโลกว่าๆ ที่เก็บได้
 
          ด้าน น.ส.นันทวรรณ กั้งกระโทก อายุ 30 ปี (อาสากู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา) เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุวัยรุ่นตีกันจึงรีบไปที่เกิดเหตุหัวหน้าจุดได้บอกว่าถนนเส้นนั้นมีน็อตสกรูแต่ไม่ทันแล้ว คาดว่าน่าจะโรยประมาณสัก 3 ทุ่ม เพราะตนได้รับแจ้งเหตุประมาณ 4 ทุ่ม รถที่เหยียบก็หลายคันเพราะเป็นรถโรงงานวิ่งอยู่แถวนั้นตอนไปก็มีรถวิ่งตามประมาณ 10 กว่าคันน่าจะเหยียบไปหลายคัน คิดว่าน่าจะเป็นความคึกคะนองของวัยรุ่น
 
        เบื้องต้น ทาง สภ.หนองขาม อยากให้ผู้ได้รับความเดือดร้อนมาแจ้งความได้ที่โรงพักเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง