volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
Live Nation Tero คัมแบ็ค!! เปิดโชว์แรก เรียกเสียงหัวเราะรับต้นปี  กับนักแสดงตลกในตำนาน “จอห์น คลีส” 11 มกราคม 2565 นี้
logo งานแสดง

Live Nation Tero คัมแบ็ค!! เปิดโชว์แรก เรียกเสียงหัวเราะรับต้นปี กับนักแสดงตลกในตำนาน “จอห์น คลีส” 11 มกราคม 2565 นี้

779 ครั้ง
|
24 พ.ย. 2564

       ไลฟ์ เนชั่น เทโร (Live Nation Tero) เปิดโชว์แรก!! รับต้นปี กับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ในตำนานจากเกาะอังกฤษ “จอห์น คลีส” (John Cleese) บินตรงส่งต่ออารมณ์ขัน สร้างเสียงหัวเราะในประเทศไทยกับ สแตนด์อัพ คอมเมดี้ โชว์ “จอห์น คลีส วาย แธร์ อีส โน โฮป” (John Cleese Why There Is No Hope) วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เปิดจำหน่ายบัตร 26 พฤศจิกายนนี้

         “จอห์น คลีส” นักแสดงตลกที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีจากการร่วมเป็นผู้สร้างรายการตลกชื่อดังอย่าง มอนตี้ ไพธอนส์ ฟลายอิ้ง เซอร์คัส (Monty Python's Flying Circus) และซีรีส์เรื่อง ฟอว์ตี้ ทาวเวอร์ส (Fawlty Towers) รวมถึงแสดงนำและร่วมเขียนบทให้กับภาพยนตร์ตลกเรื่อง อะ ฟิช คอลด์ แวนดา (A Fish Called Wanda) ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลออสการ์ สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งในฐานะ นักแสดง ผู้เขียนบท และผู้อำนวยการสร้าง นอกจากนี้ จอห์น คลีส ยังได้เขียนหนังสือร่วมกับจิตแพทย์ชื่อดัง ดร.โรบิน สกายเนอร์ (Dr. Robin Skynner) ถึงสองเล่มและกลายเป็นหนังสือขายดี อย่าง แฟมิลี่ส์ แอนด์ ฮาว ทู เซอร์ไวว์ เธ็ม  (Families And How To Survive Them) และ ไลฟ์ แอนด์ ฮาว ทู เซอร์ไวว์ อิท (Life And How To Survive It) ซึ่งเป็นหนังสือเกี่ยวกับการสำรวจจิตวิทยา จิตเวชศาสตร์ และการประยุกต์ใช้ในโลกกว้าง อีกทั้งยังได้เขียนอัตชีวประวัติเรื่องแรกของเขาเรื่อง โซ เอนนี่ธิง (So Anything) ซึ่งตีพิมพ์ในปี 2014 และเป็นหนังสือขายดีที่สุดของ New York Times ที่ทำยอดขายสูงถึง 600,000 เล่มทั่วโลก โดยหนังสือเล่มนี้ได้บอกเล่าถึงการก้าวสู่โลกแห่งความบันเทิง ตั้งแต่จุดเริ่มต้นอันต่ำต้อยในเมืองอังกฤษที่เงียบสงัดและช่วงแรกๆ ที่ตลกขบขันในมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์

        ห้ามพลาด! “หนึ่งเดียวเท่านั้น” กับนักแสดงตลกในตำนาน “จอห์น คลีส” ที่จะมาส่งต่ออารมณ์ขัน สร้างเสียงหัวเราะ ด้วยพรสวรรค์พิเศษและข้อมูลเชิงลึกที่สนุกสนานเฮฮา จากการสำรวจโลกที่ไม่สมบูรณ์ที่พวกเราอาศัยอยู่พร้อมตอบคำถาม "ทำไมถึงไม่มีความหวัง" กับสแตนด์อัพ คอมเมดี้ โชว์ “จอห์น คลีส วาย แธร์ อีส โน โฮป” (John Cleese Why There Is No Hope) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,500 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ทาง www.livenation.co.th หรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น เทโร สามารถซื้อบัตรได้ก่อน ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการความปลอดภัยจากโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวการแสดงได้ที่เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/livenationth และ www.facebook.com/lncomedyth/ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/LNCOMEDYTH/ และทวิตเตอร์  https://twitter.com/LNCOMEDYTH/      

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment)

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง