เมียหึงเลือดขึ้นหน้า! เปิดห้องมาเจอผัวระเริงรักกับหญิงอื่น คว้ามีดฟันหัวเลือดอาบ
logo ข่าวอัพเดท

เมียหึงเลือดขึ้นหน้า! เปิดห้องมาเจอผัวระเริงรักกับหญิงอื่น คว้ามีดฟันหัวเลือดอาบ

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคนถูกอาวุธมีดฟันได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านพักหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ชลบุรี,เมีย,หึงโหด,เลือดขึ้นหน้า,เล่นชู้,ระเริงรัก,หญิงอื่น,มีดฟัน

1,230 ครั้ง
|
18 พ.ย. 2564
       เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคนถูกอาวุธมีดฟันได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านพักหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 
        ที่เกิดเหตุ พบนายสมบัติ อายุ 55 ปี ร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด พบบาดแผลมีเลือดไหลนองที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา นอกจากนี้ยังพบมีดทำครัวอยู่ในถังขยะ มีรอยเลือดจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
         ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ น.ส.วัชษา อายุ 45 ปี เป็นภรรยาของผู้บาดเจ็บ ซึ่งยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวมายัง สภ.เมืองพัทยา เพื่อทำการสอบปากคำ
 
         สอบสวนเบื้องต้น น.ส.วัชษา ได้ให้การว่า คนเจ็บมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายไก่ย่างในเมืองพัทยา โดยใช้รถพ่วงข้างออกขายตามเมืองพัทยา ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกัน ตนจะไปพักอยู่กับพี่ชายที่เขตบางละมุง ระหว่างนั้น ตนกลับมาที่ห้องเพื่อเตรียมเก็บของที่ห้องจะไปพักบ้านพี่ชาย
 
         "พอกลับมาถึงห้องเปิดห้องเจอผัวกำลังทำอะไรกันอยู่หญิงสาว ตนถึงกับเลือดขึ้นหน้า เลยคว้ามีดทำครัวฟันหัวเลือดอาบเลย เพราะเนื่องจากมาเห็นต่อหน้าต่อตาว่า ผัวกำลังทำอะไรกันอยู่กับหญิงสาว จึงเก็บความเจ็บปวดไม่ได้ ถึงก่อเหตุดังกล่าว" อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้สอบปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงเพิ่มเติมต่อไป