ศุกร์นี้รู้เรื่อง! ผลสอบสารวัตรจราจร สน.ทองหล่อ ขับรถนำ หมอบุญ ยันไม่มีซูเอี๋ยแน่นอน
logo ข่าวอัพเดท

ศุกร์นี้รู้เรื่อง! ผลสอบสารวัตรจราจร สน.ทองหล่อ ขับรถนำ หมอบุญ ยันไม่มีซูเอี๋ยแน่นอน

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 พลตำรวจตรีจิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุ วันศุกร์นี้ (12 พ.ย.64) ผลสอบข้อเท็จจริง สารวัตรจราจร สน.ทองหล่อ กรณีขับรถนำเบนซ์วีไอพี นายแพทย์บุญ วนาสิน หรือ หมอบุญ จะแล้วเสร็จ ซึ่งจะสามารถบอกได้ว่า บกพร่องหรือมีควา ผลสอบ,สารวัตรจราจร,สน.ทองหล่อ,หมอบุญ,รถนำขบวน,สวนเลน,ซูเอี๋ย

548 ครั้ง
|
11 พ.ย. 2564
       วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 พลตำรวจตรีจิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุ วันศุกร์นี้ (12 พ.ย.64) ผลสอบข้อเท็จจริง สารวัตรจราจร สน.ทองหล่อ กรณีขับรถนำเบนซ์วีไอพี นายแพทย์บุญ วนาสิน หรือ หมอบุญ จะแล้วเสร็จ ซึ่งจะสามารถบอกได้ว่า บกพร่องหรือมีความผิดในส่วนใดบ้าง
 
      เบื้องต้น ทางผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ ได้ส่งผลการตรวจสอบสวนให้ผู้บังคับบัญชาในกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 แล้ว แต่ถูกตีกลับให้ไปสอบสวนเพิ่มเติม พยานและผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อให้ข้อเท็จจริงรอบด้านมากที่สุด ในส่วนของคนขับรถหมอบุญ ได้เข้าให้ข้อมูลแล้ว ส่วนตัวหมอบุญ อยู่ระหว่างประสานสอบปากคำ ยังไม่กำหนดวันเวลาที่ชัดเจน
 
       ขณะที่ พลตำรวจเอกดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า กรณีนี้ ต้องพิจารณาว่า มีความผิดกฎหมายจราจร ผิดอาญา หรือไม่ ยืนยัน ไม่มีซูเอี๋ยกันแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง