volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
logo ข่าวอัพเดท

Pink Sweat$ (พิงก์ สเว็ตส์) เปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ EP ชุด ‘Pink Moon’ ด้วยซิงเกิลสุดเพราะ ดนตรีสุดเท่ “Nothing Feels Better”

711 ครั้ง
|
29 ต.ค. 2564
       ‘Pink Planet’ อัลบั้มแรกของ Pink Sweat$ (พิงก์ สเว็ตส์) ประสบความสำเร็จแบบสวย ๆ สร้างให้กับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มละมุน แล้วก็มีเพลงฮิตสุด ๆ ที่คอเพลงทั่วโลกชื่นชอบ “At My Worst” ซึ่งมีการนำมาทำใหม่เพื่อสร้างความไพเราะในอีกรูปแบบที่แตกต่าง โดยเป็นการร่วมงานของ Pink Sweat$ กับ Kehlani (เคห์ลานี) และได้รับการต้อนรับไม่แพ้ต้นฉบับ เมื่อมีผู้ชมมิวสิกวิดีโอทางยูทูบ: Pink Sweat$ มากกว่า 40 ล้านวิวไปแล้ว
 
      ส่วนมิวสิกวิดีโอ “At My Worst” ต้นฉบับก็ทำยอดวิวกระจาย ผ่าน 125 ล้านเรียบร้อย เฉพาะที่YouTubeเท่านั้น!!!
และในช่วงปลายปีแบบนี้ ช่วงเวลาที่เทศกาลแห่งความสุขมากมาย ที่เข้ามา Pink Sweat$ ก็มีโปรเจ็กต์ใหม่สร้างความสุขให้กับแฟนเพลง กับEPชุด ‘Pink Moon’ ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก “Nothing Feels Better” เพลงเพราะ ๆ ละมุนใจสุด ๆ จากเสียงร้องของPink Sweat$ ขณะที่ดนตรีก็มาพร้อมเสียงกีตาร์เท่ ๆ และอารมณ์ดนตรีเก๋ ๆ ที่พาอารมณ์ความรู้สึกล่องลอยไปท่ามกลางบรรยากาศที่สดใส ซึ่งหลาย ๆ คนได้ฟังแล้วไม่ใช่แค่ชอบ เพราะถึงกับหลงกันได้ง่าย ๆ ไม่แพ้ “At My Worst” เลยทีเดียว
 
        โดย “Nothing Feels Better” มีให้ฟังแล้วที่บริการสตรีมมิง Spotify, Apple Music, JOOXและTrue ID Music หรือดาวน์โหลดได้จากiTunes Store แล้วชมมิวสิกวิดีโอแบบเนื้อร้องกันได้ที่ Youtube: Pink Sweat$
ส่วน EP ‘Pink Moon’ Pink Sweat$ บอกว่ารออีกนิด ต้นปี 2022 มีให้ฟังกันเต็ม ๆ แน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
 
#PinkSweat$