รวบชายหื่น บังคับ นศ.สาว อมนกเขา จนเหยื่อเครียดป่วยซึมเศร้า อ้างเหยื่อยินยอม
logo ข่าวอัพเดท

รวบชายหื่น บังคับ นศ.สาว อมนกเขา จนเหยื่อเครียดป่วยซึมเศร้า อ้างเหยื่อยินยอม

ข่าวอัพเดท : วันที่ 25 ต.ค. 64 ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จับกุมตัว นายพิชญตม์ หรือตุ่ม อายุ 36 ปี ผู้ต้องหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยขู่เข เซียนพระ,โมเดลลิ่ง,หลอก,ซึมเศร้า,เหยื่อ,เครียด,ขืนใจ,อมนกเขา

2,494 ครั้ง
|
26 ต.ค. 2564
      วันที่ 25 ต.ค. 64 ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จับกุมตัว นายพิชญตม์ หรือตุ่ม อายุ 36 ปี ผู้ต้องหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย , พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวงขู่เข็ญใช้กำลังประทุษร้าย , หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย
 
        สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา ผู้เสียหายคือนางสาวเอ นามสมมติ อายุ 19 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1  ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้ไปเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้าย่านงามวงศ์วาน แล้วเจอนายตุ่มเข้ามาทำทีตีสนิทชักชวนพูดคุยต่าง ๆ นานา จนเหยื่อสาวหลงเชื่อ จากนั้นนายตุ่ม ได้ชักชวนผู้เสียหายไปที่รถยนต์ของตัวเอง ยี่ห้อ Mitsubishi Mirage สีน้ำเงิน ที่จอดอยู่ลานจอดรถของห้าง จากนั้นได้บังคับขืนใจให้ผู้เสียหายอมนกเขาจนสำเร็จความใคร่ พร้อมให้เงินจำนวน 600 บาท และกำชับไม่ให้ไปบอกหรือเล่าเรื่องให้กับใครฟัง มิฉะนั้นจะตามกลับมาทำร้ายในภายหลัง
 
       ต่อมาผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อให้ติดตามตัวนายตุ่มผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดี โดยเหยื่อสาวนักศึกษารายนี้ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้คิดมากจนมีอาการซึมเศร้า
 
      ทางชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ไม่ได้นิ่งนอนใจเมื่อตรวจสอบไล่เช็กจากกล้องวงจรปิดภายในห้างแล้วพบว่าผู้ต้องหาคือนายพิชญตม์ หรือตุ่ม โดยสืบทราบว่าในวันนี้ผู้ต้องหาจะเดินทางมาที่ห้างดังกล่าว โดยจะนำพระเครื่องมาปล่อยบริเวณศูนย์พระเครื่องชั้น 3 กำลังชุดสืบสวนที่ซุ่มอยู่จึงเข้าแสดงตัวแล้วจับกุมมาสอบสวนที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหาหนักดำเนินคดีตามกฎหมายทันที
 
        เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุจริง แต่อ้างว่าผู้เสียหายเป็นฝ่ายยินยอมเองไม่ได้บังคับขู่เข็ญแต่อย่างใด
 
         ทั้งนี้ จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าผู้ต้องหารายนี้เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน มาแล้ว เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 60 ภายในห้างแห่งหนึ่งย่านรัตนาธิเบศร์ และถูกศาลสั่งจำคุก 3 ปี 2 เดือน แต่รอการลงอาญา ก่อนจะกลับมาก่อเหตุในลักษณะเดียวกันอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง