volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
รวบชายหื่น บังคับ นศ.สาว อมนกเขา จนเหยื่อเครียดป่วยซึมเศร้า อ้างเหยื่อยินยอม
logo ข่าวอัพเดท

รวบชายหื่น บังคับ นศ.สาว อมนกเขา จนเหยื่อเครียดป่วยซึมเศร้า อ้างเหยื่อยินยอม

วันที่ 25 ต.ค. 64 ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จับกุมตัว นายพิชญตม์ หรือตุ่ม อายุ 36 ปี ผู้ต้องหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย , พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวงขู่เข็ญใช้กำลังประทุษร้าย , หน่วงเหนี่ย เซียนพระ,โมเดลลิ่ง,หลอก,ซึมเศร้า,เหยื่อ,เครียด,ขืนใจ,อมนกเขา

2,137 ครั้ง
|
26 ต.ค. 2564
      วันที่ 25 ต.ค. 64 ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จับกุมตัว นายพิชญตม์ หรือตุ่ม อายุ 36 ปี ผู้ต้องหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย , พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวงขู่เข็ญใช้กำลังประทุษร้าย , หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย
 
        สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา ผู้เสียหายคือนางสาวเอ นามสมมติ อายุ 19 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1  ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้ไปเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้าย่านงามวงศ์วาน แล้วเจอนายตุ่มเข้ามาทำทีตีสนิทชักชวนพูดคุยต่าง ๆ นานา จนเหยื่อสาวหลงเชื่อ จากนั้นนายตุ่ม ได้ชักชวนผู้เสียหายไปที่รถยนต์ของตัวเอง ยี่ห้อ Mitsubishi Mirage สีน้ำเงิน ที่จอดอยู่ลานจอดรถของห้าง จากนั้นได้บังคับขืนใจให้ผู้เสียหายอมนกเขาจนสำเร็จความใคร่ พร้อมให้เงินจำนวน 600 บาท และกำชับไม่ให้ไปบอกหรือเล่าเรื่องให้กับใครฟัง มิฉะนั้นจะตามกลับมาทำร้ายในภายหลัง
 
       ต่อมาผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อให้ติดตามตัวนายตุ่มผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดี โดยเหยื่อสาวนักศึกษารายนี้ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้คิดมากจนมีอาการซึมเศร้า
 
      ทางชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ไม่ได้นิ่งนอนใจเมื่อตรวจสอบไล่เช็กจากกล้องวงจรปิดภายในห้างแล้วพบว่าผู้ต้องหาคือนายพิชญตม์ หรือตุ่ม โดยสืบทราบว่าในวันนี้ผู้ต้องหาจะเดินทางมาที่ห้างดังกล่าว โดยจะนำพระเครื่องมาปล่อยบริเวณศูนย์พระเครื่องชั้น 3 กำลังชุดสืบสวนที่ซุ่มอยู่จึงเข้าแสดงตัวแล้วจับกุมมาสอบสวนที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหาหนักดำเนินคดีตามกฎหมายทันที
 
        เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุจริง แต่อ้างว่าผู้เสียหายเป็นฝ่ายยินยอมเองไม่ได้บังคับขู่เข็ญแต่อย่างใด
 
         ทั้งนี้ จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าผู้ต้องหารายนี้เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน มาแล้ว เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 60 ภายในห้างแห่งหนึ่งย่านรัตนาธิเบศร์ และถูกศาลสั่งจำคุก 3 ปี 2 เดือน แต่รอการลงอาญา ก่อนจะกลับมาก่อเหตุในลักษณะเดียวกันอีก