volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
อินเดีย สั่งจำคุกตลอดชีวิต หนุ่มปล่อยงูเห่าฆ่าเมียขณะกำลังหลับ เพราะอยากแต่งงานใหม่
logo ข่าวอัพเดท

อินเดีย สั่งจำคุกตลอดชีวิต หนุ่มปล่อยงูเห่าฆ่าเมียขณะกำลังหลับ เพราะอยากแต่งงานใหม่

ศาลที่รัฐเกรละ (kerala) ประเทศอินเดีย พิพากษาจำคุกนายสุรัจ กุมาร (Suraj kumar) วัย 28 ปี ตลอดชีวิต 2 รอบ (Double-life sentence) จากข้อหาฆาตกรรมนางอุตระ กุมาร (Uthra kumar) ภรรยาของเขา โดยการใช้งูเห่าสายพันธุ์รัสเซียที่ดุร้าย ซึ่งเขาซื้อจากตลาดมืดในราคา 3, อินเดีย,ฆ่าเมีย,สามี,งูเห่า,แต่งงานใหม่

1,159 ครั้ง
|
22 ต.ค. 2564
       ศาลที่รัฐเกรละ (kerala) ประเทศอินเดีย พิพากษาจำคุกนายสุรัจ กุมาร (Suraj kumar) วัย 28 ปี ตลอดชีวิต 2 รอบ (Double-life sentence) จากข้อหาฆาตกรรมนางอุตระ กุมาร (Uthra kumar) ภรรยาของเขา โดยการใช้งูเห่าสายพันธุ์รัสเซียที่ดุร้าย ซึ่งเขาซื้อจากตลาดมืดในราคา 3,000 บาท กัดที่แขนของนางอุตระ ขณะที่เธอกำลังนอนหลับจนเสียชีวิต ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคม ปีที่แล้ว และไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุแบบนี้ขึ้น โดยก่อนหน้านี้ นายสุรัจ เคยปล่อยงูเห่ากัดที่ขาของนางอุตระ ถึง 2 ครั้งภายในเวลา 4 เดือน จนเธอต้องเข้าผ่าตัดถึง 3 ครั้ง และรอดชีวิตมาได้ 
 
      ส่วนสาเหตุที่นายสุรัจ สังหารภรรยาของตัวเอง เป็นเพราะเขามีผู้หญิงคนใหม่และต้องการแต่งงานกับเธอ รวมทั้งต้องการทรัพย์สินของภรรยาด้วย ซึ่งหลังจากที่นายสุรัจ ก่อเหตุสังหารนางอุตระ แล้ว เขาก็ขโมยเงินของเธอและไปแต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่ ก่อนจะถูกตำรวจจับกุมดำเนินคดีในที่สุด

ข่าวอัพเดท