ผิดที่ไว้ใจ! สาวท้องแก่โพสต์ระบาย ถูกเพื่อนรักหักหลังขโมยเงิน 4 แสน ทิ้งกระดาษโน้ตขอโทษ ขอให้เจอมิตรดีๆ
logo ข่าวอัพเดท

ผิดที่ไว้ใจ! สาวท้องแก่โพสต์ระบาย ถูกเพื่อนรักหักหลังขโมยเงิน 4 แสน ทิ้งกระดาษโน้ตขอโทษ ขอให้เจอมิตรดีๆ

ข่าวอัพเดท : สาวท้องแก่ใกล้คลอดเครียดหนัก โพสต์เฟซบุ๊กระบาย ถูกเเพื่อนสนิทที่ไว้ใจ ขโมยเงินไปกว่า 4 แสน พร้อมทิ้งกระดาษโน้ตขอโทษ บอกไม่มีหน้าจะกล เพื่อนรัก,ขโมยเงิน,โอนเงิน,4แสน,สาวท้องแก่,เพื่อนหักหลัง,ขอโทษ,กระดาษโน้ต

2,335 ครั้ง
|
04 ต.ค. 2564
        สาวท้องแก่ใกล้คลอดเครียดหนัก โพสต์เฟซบุ๊กระบาย ถูกเเพื่อนสนิทที่ไว้ใจ ขโมยเงินไปกว่า 4 แสน พร้อมทิ้งกระดาษโน้ตขอโทษ บอกไม่มีหน้าจะกลับมาเจออีก แต่จะฝากเงินคืนให้จนครบ
 
     วันที่ 4 ต.ค.64 สาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจ ระบุข้อความว่า “#อุทาหรณ์สอนใจตัวเอง รักเพื่อนมาก ก็จะเจ็บมาก อย่าไว้ใจใครจนเอาเข้ามาอยู่ในบ้าน ต่อให้เค้าลำบากแค่ไหนก็ตาม เวลาคนมันจะทำ… มันไม่มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีหรอก ไม่ว่าเราจะทำดีกับมันยังไงก็ตาม เคยคิดมาตลอดว่าเพื่อนจะไม่มีทางทำกู กูเป็นทั้งเพื่อนทั้งพี่ให้กับมัน ดูแลทั้งเรื่องกิน เรื่องอยู่ ให้งาน ให้โอกาส และขอโอกาสจากทุกคนให้กับมัน  เงินสี่แสนกับโน้ตไม่กี่ใบที่ทิ้งไว้ให้กูขอบใจนะ กูสติแตกแทบเป็นบ้าไปเลย ตอนเวลาที่มึงโอนเงินแล้วเห็นกูหลับอยู่ในสภาพใกล้คลอด มึงไม่สมเพชกูหน่อยหรอ? อีกอาทิตย์ สองอาทิตย์กูก็จะคลอดละนะ ขอบใจที่ตอกย้ำความโง่ของกูที่ให้โอกาส ที่ไว้ใจงูพิษแบบมึง #กูเข้าใจแล้วว่าคนเรามันเปลี่ยนกันไม่ได้จริงๆ”
 
     พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพผ่านโน้ตที่เพื่อนดังกล่าวได้ทิ้งไว้ โดยได้ขอโทษกับสิ่งที่ทำไป และเขียนว่าคงไม่มีหน้ากลับไปเจออีกแต่จะฝากเงินคืนให้จนครบ
 
       ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวผู้โพสต์เป็นจำนวนมาก เนื่องจากว่าเจ้าตัวกำลังใกล้คลอด เรื่องที่เกิดขึ้นอาจทำให้เครียดหนัก พร้อมทั้งฝากถึงเพื่อนดังกล่าวให้นำเงินมาคืนเจ้าของเสียดีกว่า
 
ข่าวอัพเดท : ผิดที่ไว้ใจ! สาวท้องแก่โพสต์ระบาย ถ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง