volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
โครงการ“ถกไม่ทิ้ง” ยกทัพช่วยน้องๆบ้านตะวันใหม่ มอบของใช้จำเป็น บรรเทาความเดือดร้อนช่วง COVID-19
logo ข่าวอัพเดท

โครงการ“ถกไม่ทิ้ง” ยกทัพช่วยน้องๆบ้านตะวันใหม่ มอบของใช้จำเป็น บรรเทาความเดือดร้อนช่วง COVID-19

920 ครั้ง
|
30 ก.ย. 2564

          อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆจาก โครงการ “ถกไม่ทิ้ง” โปรเจคพิเศษของรายการ “ถกไม่เถียง” ออกอากาศทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.00 น. ได้มุ่งหวังช่วยเหลือสังคมและผู้ประสบความเดือดร้อนจากสถานการณ์ COVID-19 โดยนำเครื่องอุปโภคและบริโภคและของใช้ที่จำเป็นมามอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กบ้านตะวันใหม่ ณ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของมูลนิธิ พล.ต.อ. เภา สารสิน

          นำทีมโดย มร. ไบรอัน แอล มาร์การ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหาร บมจ. เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ และ “ทิน โชคกมลกิจ” พิธีกรรายการ ถกไม่เถียง ได้ลงพื้นที่และเป็นตัวแทนมอบของบริจาค อันได้แก่ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและปรับผ้านุ่ม เฟรช แอนด์ ซอฟท์ ยารักษาโรค แอลกอฮอลล์เจล เครื่องอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นอีกมากมายหลายรายการ

          โดยมี คุณกลินท์ สารสิน ประธานมูลนิธิ พล.ต.อ. เภา สารสิน พร้อมครอบครัว เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งคุณกลินท์ได้กล่าวถึงช่วงสถานการณ์ COVID-19 ที่ผ่านมา ว่า ทางมูลนิธิฯ ได้รับผลกระทบอย่างมาก และมีการปรับตัวหลายอย่าง ทั้งเรื่องการดูแลและการเรียนออนไลน์ของเด็กๆ และขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่ให้การช่วยเหลือและร่วมบริจาคอาหาร สิ่งของเครื่องใช้จำเป็นต่างๆมาให้อย่างต่อเนื่อง ทั้งในนามองค์กร และประชาชนทั่วไป

        นอกจากนี้แล้วทางทีมงาน “ถกไม่เถียง” ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีอีกหลายท่าน ที่ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ เครื่องใช้ที่จำเป็น อาหารต่างๆ และยารักษาโรค ซึ่งหลั่งไหลกันมามากมายดังนี้

1.บริษัท แลคตาซอย จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลือง “ซังซัง”

2.เครื่องดื่มสมุนไพรตราอัศวิน

3.ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสสาหร่าย มาชิตะ ฟันฟัน

4.บริษัท มาซา แลบ จำกัด

5.บริษัท ลีโอ เมดดิคอล จำกัด ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ แอลซอฟฟ์ , ยาน้ำแก้ไอแสงสว่างตราค้างคาว

6.บริษัท ซี.พี. อินเตอร์เทรด จำกัด  ข้าวตราฉัตร

7.บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด  ผลิตภัณฑ์โทมิ ทำความสะอาดพื้น,  ผลิตภัณฑ์ดีนี่ คิดส์

8.บริษัท ไทยนครพัฒนา จำกัด

9.กลุ่มสยามกลการ” ร่วมมือ “บีวายดี ออโต้ อินดัสทรี ผลิตภัณฑ์ Alcohol gel

10.บริษัท สะดวก สะอาด ปลอดภัย จำกัด

          ติดตาม รายการ “ถกไม่เถียง” ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ”  ภายใต้การผลิตของ บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์  ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.00 น.-18.00 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และสามารถรับฟังผ่านทาง  hitz955.com

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง